Phim-Truyện

James McAvoy phủ nhận tin đồn quay trở lại vai diễn Giáo sư X trong Secret Wars

Chia sẽ

Mới đây thì nam diễn viên James McAvoy đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn quay trở lại với vai diễn Giáo sư X trong Avengers: Secret Wars.

James McAvoy phủ nhận tin đồn quay trở lại vai diễn Giáo sư X trong Secret Wars

James McAvoy phủ nhận tin đồn quay trở lại vai diễn Giáo sư X trong Secret Wars

James McAvoy là một diễn viên điện ảnh sân khấu người Scotland. Anh khởi nghiệp từ lúc còn là thiếu niên trong bộ phim The Near Room (1995). Anh nổi tiếng nhờ những vai chính trong các phim X-Men First Class, X-Men: Days of Future Past, Atonement, The Last King of Scotland, Wanted, Frank Herbert’s Children of Dune và series truyền hình trên truyền hình Anh quốc Shameless. Anh còn tham gia lồng tiếng cho 2 bộ phim hoạt hình Gnomeo & Juliet và Arthur Christmas. McAvoy đã đoạt giải BAFTA Rising Star Award và một giải BAFTA Scotland, một giải British Independent Film Awards cho nam diễn viên xuất sắc nhất. Anh cũng được đề cử giải ALFS Award, hai lần đề cử BAFTA Awards, một lần cho giải European Film Award, và một Giải thưởng Quả cầu vàng (Golden Globe award).

Trong cuộc phỏng vấn diễn ra cách đây không lâu, khi được hỏi về khả năng trở lại với vai Xavier và những tin đồn lan truyền trên mạng rằng James McAvoy có thể xuất hiện khi MCU tiếp tục khai thác đa vũ trụ và hướng tới “siêu đại chiến” Secret Wars, nam diễn viên phủ nhận mọi tin đồn và khẳng định mình chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào:

“Tôi chắc chắn không nhận được cuộc gọi nào (từ chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige). Và nếu có, tôi cũng chắc chắn sẽ không nói với bạn!”

James McAvoy phủ nhận tin đồn quay trở lại vai diễn Giáo sư X trong Secret Wars james mcavoy 1 game4v 1669987913 78

James McAvoy phủ nhận tin đồn mà khổ nỗi chẳng ai tin

Tất nhiên là chẳng ai tin lời nam diễn viên nói khi các fan đã có quá nhiều “kinh nghiệm” từ những người đi trước. Trong quá khứ thì Andrew Garfield cùng Patrick Stewart cũng nhiều lần khẳng định những tin đồn trên mạng là sai sự thật và họ chưa bao giờ nhận được lời mời từ Marvel. Và kết quả thì có lẽ là ai cũng đã biết, vậy nên việc James McAvoy lên tiếng phủ nhận tin đồn cũng chẳng khiến cho niềm tin của các fan thay đổi.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với GG, chia sẻ về cảm nhận sau các phần phim X-Men, James McAvoy – người đóng vai Xavier trong 4 phần X-Men chia sẻ.

“Điều khiến tôi cảm thấy không hài lòng với bộ phim (X-Men) là sau phần đầu tiên, chúng tôi đã không tận dụng tốt mối quan hệ giữa Xavier và Magneto. Đây vốn là điểm sáng nhất của phần phim đầu tiên. Không hiểu tại sao chúng tôi lại bỏ quên đi một chi tiết sáng giá như vậy?”

Cốt truyện trong X-Men: First Class bắt nguồn từ việc Charles Xavier và Magneto trở thành bạn thân, tuy nhiên vì những bất đồng trong quan điểm đã khiến họ trở thành kẻ thù không đội trời chung.

>>> Xem Thêm: Anime Cyberpunk: Edgerunners chắc chắn sẽ không có phần 2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#James McAvoy #marvel #MCU

}

Tags: , ,
Chơi thử AutoChess MOBA – Game đấu trường chiến thuật chính thức phát hành
Tình yêu nhờ game – liệu bạn có dám thử?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu