Phim-Truyện

Khán giả ‘ném đá’ Rotten Tomatoes vì điểm số của Black Adam

Chia sẽ

“Thánh chiến” lại nổ ra khi khán giả vẫn đang ném đá Rotten Tomatoes vì điểm số vô cùng tệ mà các nhà phê bình dành cho Black Adam.

Xưa nay việc khán giả cùng các nhà phê bình có cái nhìn khác nhau về một tác phẩm không phải là chuyện hiếm lạ gì. Tuy nhiên Black Adam lại là một trường hợp hiếm hoi khi là dân tình tích cực ném đã giới phê bình đến như vậy.

Black Adam là một bộ phim điện ảnh siêu anh hùng ra mắt năm 2022, dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics. Được sản xuất bởi New Line Cinema, DC Films, Seven Bucks Productions và Flynn Picture, đây là phần phim ngoại truyện của Shazam! (2019), và là phim thứ 11 trong Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). Được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra và được viết kịch bản bởi Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani, bộ phim có sự tham gia của Dwayne Johnson trong vai nhân vật chính cùng với Aldis Hodge, Noah Centineo, Sarah Shahi, Marwan Kenzari, Quintessa Swindell, Bodhi Sabongui và Pierce Brosnan.

Black Adam đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Thành phố Mexico vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, và ​​được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 bởi Warner Bros Pictures.

Khán giả 'ném đá' Rotten Tomatoes vì điểm số của Black Adam

Khán giả ‘ném đá’ Rotten Tomatoes vì điểm số của Black Adam

Ngay khi được phát hành thì Black Adam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả đại chúng, đa phần đều đồng ý rằng đây là một tác phẩm có tông màu sáng, cốt truyện vô cùng đơn giản, đánh đấm mãn nhãn cùng với đồ họa không chê vào đâu được. Có thể nói rằng Black Adam là một tác phẩm siêu anh hùng giải trí đơn thuần, điểm ăn tiền là các phân cảnh chiến đấu được đầu tư kỹ lưỡng chứ không phải là cốt truyện hack não hay lời thoại thú vị. Tất nhiên đối với giới phê bình thì một tác phẩm chỉ để phục vụ mục đích giải trí và không cài cắm nhiều ẩn ý như Black Adam thì điểm số giành cho phim không cao. Trên trang Rotten Tomatoes thì Black Adam nhận về 90% điểm hài lòng từ người dùng nhưng chỉ có 41% điểm từ giới phê bình (Cà Chua Thối).

Điều khiến các fan phẫn nộ đó là việc Black Adam thì bị các nhà phê bình “dìm” tơi tả, trong khi những tác phẩm kém chất lượng khác như Captain Marvel (79%) hay thậm chí là phim “hài nhảm” Thor: Love and Thunder còn có điểm số cao hơn cả Black Adam.

Chính điều này đã khiến cho cộng đồng fan điện ảnh bức xúc và tích cực ném đá Rotten Tomatoes, nhiều người còn đùa rằng Disney đã sớm “mua điểm” cho các phim của họ rồi. Nếu không phải là Captain Marvel hay Thor 4 quá tệ và bị chê nhiều quá thì có khi giờ điểm đánh giá của giới phê bình dành cho 2 phim này phải hơn 90%.

>>> Xem Thêm: Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending nhưng lại thất thế về lượng người xem trung bình

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Black Adam #dc #DCEU

}

Tags: , ,
Gotham Knights – Khi các anh hùng trẻ không thể chứng minh bản thân
Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending nhưng lại thất thế về lượng người xem trung bình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu