Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Chia sẽ

Thượng Huyền Quỷ là hệ thống 6 con quỷ cao cấp dưới trướng Muzan. Vậy thì, với mối quan hệ chủ tớ, Chúa Quỷ có cảm nhận gì về những tướng lĩnh này?

Thượng Lục Daki

Trường hợp của Daki có lẽ khá đặc biệt bởi Muzan cho rằng cô giống như 1 đứa trẻ ngốc nghếch. Có thể do cách hành xử phần nào mang chút tính cách trẻ con hay giận dỗi. Bên cạnh đó, vị trí hiện tại mà Daki nắm giữ thực chất là do người anh trai Gyuutarou để lại. Nhưng thay vì làm bản thân mạnh lên, Daki lại trở nên khá ngông cuồng khi luôn hành xử quá mức bất cẩn.

Thượng Huyền Quỷ

Muzan cho rằng Daki giống như 1 đứa trẻ có đôi phần ngốc nghếch

Thượng Lục Gyuutarou

Khác với người em gái Daki, Muzan tỏ ra vô cùng thích Gyuutarou. Bằng chứng là khi bị Sát Quỷ Đội tiêu diệt, Chúa Qủy không khỏi tức giận và cho rằng Thượng Lục Gyuutarou vẫn còn có quá nhiều tính người. Mặc dù trước đó, Muzan đã đánh giá cao Gyuutarou, vô cùng tín nhiệm và mong anh sẽ vươn xa hơn.

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ? kimetsu no yaiba8234015

Muzan tỏ ra vô cùng thích Gyuutarou

Thượng Ngũ

Thượng Ngũ là người có vẻ ngoài vô cùng nổi bật trong số 6 Thượng Huyền Quỷ. Không như những thành viên khác, Gyokko được cho là một tay buôn chính hiệu khi hắn hay bán những chiếc chậu sặc sỡ của mình để kiếm tiền. Chính vì lí do này mà Muzan khá thích Thượng Ngũ.

Thượng Huyền Quỷ

Gyokko được cho là một tay buôn chính hiệu

Thượng Tứ

Dù đạt thứ hạng cao trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ nhưng Muzan không có quá nhiều sự hứng thú với Thượng Tứ Hantengu. Một phần cũng vì hình dạng thật của con quỷ này quá mức nhút nhát, khiến cho Chúa Quỷ đôi lần cảm thấy như bị chọc tức đến nỗi không thể kìm nén được cơn giận.

Thượng Huyền Quỷ

Muzan không có quá nhiều sự hứng thú với Thượng Tứ Hantengu

Thượng Tam

Trong số 6 Thượng Huyền Quỷ thì Muzan đánh giá Thượng Tam rất cao. Không những yêu thích Akaza bởi sức mạnh, Chúa Quỷ còn bị lòng trung thành và sự nghiêm túc trong cách thực thi nhiệm vụ của Thượng Tam thuyết phục. Hầu như những nhiệm vụ khó hay đặc biệt, Muzan đều giao phó cho Akaza.

Thượng Huyền Quỷ

Trong số 6 Thượng Huyền Quỷ thì Muzan đánh giá Thượng Tam rất cao

Thượng Nhị

Tuy cũng là con quỷ do mình tạo ra nhưng Muzan lại không thích Douma. Điều này được bộc lộ thông qua cuộc họp của những Thượng Huyền Quỷ, trong khi Akaza nghiêm túc lắng nghe chỉ huy thì Thượng Nhị lại có phần đùa giỡn, lo lắng vu vơ. Nếu Douma không mạnh thì có thể, Muzan đã tự tay bóp nát hắn.

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ? kimetsu no yaiba345224 1

Tuy cũng là con quỷ do mình tạo ra nhưng Muzan lại không thích Douma

Thượng Nhất

Đóng góp vai trò cực lớn trong cuộc tìm diệt hậu duệ Hơi Thở Mặt Trời, Kokushibou trở thành một cộng sự vô cùng quan trọng của Muzan. Bản thân Chúa Quỷ cảm nhận được, Thượng Nhất rất mạnh, nếu đối xử khiến hắn phật ý sẽ khiến Kokushibou trở mặt và điều này không khác gì tự tạo khó khăn cho chính mình.

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ? kimetsu no yaiba 90

Kokushibou trở thành một cộng sự vô cùng quan trọng của Muzan

Tân Thượng Tứ

Với những khả năng tiện lợi như tạo ra Pháo Đài Vô Cực, thám thính, dò la tin tức, triệu tập các con quỷ khác,… Nakime trở thành con quỷ duy nhất được Muzan dành cho rất nhiều sự ưu ái.

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ? kimetsu no yaibai32223

Nakime trở thành con quỷ duy nhất được Muzan dành cho rất nhiều sự ưu ái

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Tặng 500 giftcode Nộ Chiến Thần nhân dịp ra mắt
Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu