Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Chia sẽ

Vào ngày 26 tháng 5 thì trên trang Twitter chính thức của Thất Hình Đại Tội season 4 sẽ phải dời lịch vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Việt hoãn bộ phim là cần thiết khi tình hình dịch bệnh ở Nhật đang rất căng thẳng.

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Thất Hình Đại Tội Season 4 phải dời lịch

Season 4 của Thất Hình Đại Tội trước đó sẽ dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Thông báo này được đưa ra từ hồi tháng 3, là khoảng thời gian mà manga kết thúc cũng là lúc mà tác giả công bố tác phẩm mới với cái tên “The Four Knights of the Apocalypse”. Nhưng mà không ngoài dự đoán thì season 4 của Thất Hình Đại Tội cũng phải lùi lại lịch để đảm bảo chất lượng tốt nhất của bộ phim.

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Thông báo về việc Season 4 của Thất Hình Đại Tội phải dời lịch

Sau khi manga kết thúc với kết cục viên mãn của các thành viên trong Thất Đại Tội (Trừ anh Ngạo Sư) thì người hâm mộ đang háo hức chờ đợi season 4 của anime ra mắt. Câu chuyện mùa 4 sẽ nối tiếp những sự kiện đang xảy ra trong Season 3. Khi mà Meliodas chấp nhận trở thành Ma Thần Vương để cứu Elizabeth khỏi cái chết. Hiện tại Meliodas đang hấp thụ các giới luật để chính thức trở thành Ma Thần Vương. Và hơn nữa là mong chờ trận chiến giữa hai anh em Estarossa cùng Meliodas khi ả hai cùng hấp thụ các giới luật khác.

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Người hâm mộ đang mong chờ cuộc đối đầu giữa hai người

Nhưng những fan hâm mộ không cần quá buồn, dù sao thì “chờ đợi là hạnh phúc”. Tiện thể chúng ta cũng có thể chờ luôn bộ manga tiếp theo với cái tên “The Four Knights of the Apocalypse”. Nhân vật chính của câu chuyện sẽ là Tristan, con trai của Meliodas và Eliazabeth. Đây cũng có thể xem như một phần hậu truyện của Thất Hình Đại Tội khi chúng ta vẫn sẽ được theo dõi chuyến hành trình của họ thông qua thế hệ tiếp theo.

>>> Xem thêm: Jujutsu Kaisen anime ra mắt trailer đầu tiên khiến fan háo hức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Jujutsu Kaisen  tại đây.

}

Tags: , , , ,
Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?
Deathbound Duke’s Daughter sắp có manga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu