Phim-Truyện

Lại có thêm tin đồn về vai diễn mà Park Seo Joon đảm nhận trong The Marvels

Chia sẽ

Park Seo Joon đã được xác nhận là sẽ tham gia vào The Marvels, tuy nhiên vai diễn của anh vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với các fan hâm mộ.

Lại có thêm tin đồn về vai diễn mà Park Seo Joon đảm nhận trong The Marvels

Lại có thêm tin đồn về vai diễn mà Park Seo Joon đảm nhận trong The Marvels

Trong quá khứ đã xuất hiện rất nhiều lời đồn đoán cho việc Park Seo Joon sẽ đảm nhiệm vai Amadeus Cho (The Hulk) trong The Marvels. Tuy nhiên không lâu sau đó lại có tin tức nam diễn viên hóa thân thành Noh-Varr, vốn là một thành viên của chủng tộc Kree đến từ thực tại khác, được biết đến như người con trai của 2 siêu chiến binh nổi danh Captain Glory và Star Splendor. Anh đã sử dụng danh hiệu Ensign Marvel khi gia nhập Kree Diplomatic Gestalt thứ 18 – phi hành đoàn ngoại giao của Kree chuyên đàm phán về vấn đề chiến tranh, thường du hành trên “Marvel”, một con tàu có khả năng đi xuyên qua các thực tại.

Noh-Varr được xây dựng là một hiện thân của cộng đồng LGBTQ+, cụ thể là một người song tính và có mối quan hệ tình cảm với Hawkeye (đồng đội trong Young Avenger) và Loki lúc nhỏ. Vào năm ngoái, loạt truyện đình đám này cũng đã thêm nhân vật Hercules vào trong “The Guardians of the Galaxy” và được xác định là có quan hệ yêu đương với Noh-Varr. Đây cũng chính là điều khiến nhiều fan hâm mộ bất bình khi nam thần của họ nay lại phải hóa thân vào một vai song tính.

Lại có thêm tin đồn về vai diễn mà Park Seo Joon đảm nhận trong The Marvels park seo joon 2 game4v 1670378421 81 1

Tin đồn về vai diễn của Park Seo Joon quá nhiều khiến fan chẳng biết đâu mới là sự thật

Tuy nhiên mới đây lại có thêm thông tin mới về vai diễn mà nam tài từ người Hàn Quốc sẽ hóa thân,theo đó thì nam diễn viên Park Seo Joon sẽ vào vai một hoàng tử ngoài hành tinh trong The Marvels.

Lần này nam diễn viên Hàn Quốc sẽ vào vai hoàng tử của một hành tinh đặc biệt mà mọi người giao tiếp với nhau bằng sóng âm thanh. Và cũng theo nguồn tin thì anh cũng sẽ có một đám cưới với Captain Marvel – Carol Danvers trên hành tinh của mình, hiện tại chưa biết đây là đám cưới chính trị hay vì tình yêu nữa nhưng sẽ là một đám cưới rất hoành tráng giữa một hoàng tử và một chiến binh vũ trụ.

Trong phim thì anh sẽ để tóc dài xõa nha nên các fan coi dần mấy phim cổ trang của Park Seo Joon cho quen kiểu tóc.

Dù vậy thì các fan đừng nên vộ tin tưởng bất kỳ tin đồn nào về Park Seo Joon nữa, bởi từ khi nam diễn viên xác nhận tham gia vào The Marvels thì đã có quá nhiều thuyết âm mưu về nhân vật của anh. Vậy nên cách tốt nhất là chờ đợi trailer chính thức của phim hoặc là khi mà Marvel công bố toàn bộ dàn cast cùng vai diễn của họ.

>>> Xem Thêm: Mức chi phí sản xuất ‘khổng lồ’ của Avatar: The Way of Water được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#marvel #MCU #The Marvels

}

Tags: , ,
Revelation Mobile – Thiên Dụ Mobile sắp cập bến khu vực Đông Nam Á
MAPPA sẽ là studio sản xuất của One Punch Man ss3?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu