Phim-Truyện

Manga Chihayafuru đột ngột kết thúc trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ

Chia sẽ

Lại thêm một manga nữa phải đột ngột nói lời chia tay với các fan hâm mộ, cái tên lần này chính là bộ truyện Chihayafuru.

Manga Chihayafuru sẽ kết thúc sớm hơn so với dự tính

Manga Chihayafuru sẽ kết thúc sớm hơn so với dự tính

Chihayafuru là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Suetsugu Yuki, in định kì trên tạp chí Be Love và xuất bản bởi nhà xuất bản Kodansha. Bộ truyện đã được chuyển thể sang anime truyền hình dài tập, phần 1 được chiếu trên đài Nippon Television và Crunchyroll từ tháng 10 năm 2011 tới tháng 3 năm 2012, phần 2 từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2013.

Ngày 19 tháng 3 năm 2016, phim điện ảnh chuyển thể với tên Chihayafuru: Kami no Ku (phần 1) được công chiếu, phần 2 Chihayafuru: Shimo no ku khởi chiếu vào ngày 29 tháng 4 năm 2016. Bộ truyện đã thắng giải thưởng Manga Taishou Award và the Kodansha Manga Award. Kể từ tập 4 (tháng 3, năm 2009), Chihayafuru bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên Bảng xếp hạng truyện tranh Nhật Bản. Tính đến tháng 8 năm 2011, Chihayafuru bán được trên 4.5 triệu bản. Sự nổi tiếng của bộ truyện tranh này đã đồng thời giúp hình ảnh của môn bài thi đấu karuta trở nên phổ biến hơn ở Nhật Bản.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2007 thì Chihayafuru đã kiếm về một lượng fan hâm mộ trung thành cũng như được rất nhiều khán giả dõi theo. Tuy nhiên theo như thông báo mới đây của nhà xuất bản thì có vẻ như bộ truyện sẽ phải kết thúc sớm hơn nhiều so với dự đoán của các fan.

Manga Chihayafuru đột ngột kết thúc trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ chihayafuru 2 game4v 1644977173 30

Sau Enen no Shouboutai, đến lượt manga Chihayafuru đột ngột kết thúc

Từ thông báo mới của Kodansha Comics, nhà xuất bản đằng sau Chihayafur, họ đã chính thức đã xác nhận rằng manga sẽ kết thúc ở tập 48.

Thông báo trên đã gây ra rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi nhà xuất bản lại đột ngột công bố về việc kết thúc bộ truyện. Trước đó thì Kodansha cũng đã tiết lộ trước là manga đang gần đi đến phần cuối cùng, và tác giả Yuki Suetsugu cũng đã xác nhận, tuy nhiên không ai ngờ rằng bộ truyện lại bất ngờ kết thúc.

Giống như Enen no Shouboutai, không có bất kỳ lời giải thích nào được đưa ra để lý giải cho nguyên nhân về việc manga Chihayafuru đột ngột kết thúc, tất cả những gì mà khán giả nhận được đó là thông báo từ chính nhà xuất bản của bộ truyện.

Giấc mơ của Chihaya chỉ là mong được thấy chị mình trở thành người mẫu nổi tiếng nhất Nhật Bản… Nhưng sau đó, khi một học sinh vốn im lặng, ít nói tên Arata, đã nói với cô ấy rằng “Giấc mơ chỉ đạt được bằng chính bản thân của mình chứ không phải lấy từ người khác”. Arata là cậu bé thích chơi karuta – trò thẻ bài một kiểu chơi truyền thống Nhật Bản dựa theo Hyakunin Isshu, đã khiến Chihaya vô cùng thích thú, và nhờ Arata mà Chihaya đã phát hiện ra niềm đam mê với nó. Và cô ấy đã có ước mơ của riêng mình, ước mơ trở thành “Nữ hoàng Karuta”.

>>> Xem Thêm: Rất nhiều TV series của Marvel sẽ bị rút khỏi Netflix

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Chihayafuru #Chihayafuru manga #tin manga

}

Tags: , ,
Đảm đang như game thủ VLTK1M xứng đáng có ‘vô cực’ người yêu
Supercell xác nhận đang sản xuất 7 trò chơi mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu