Game Mobile

Supercell xác nhận đang sản xuất 7 trò chơi mới

Chia sẽ

Supercell là cái tên nổi tiếng trong ngành game di động. Tuy nhiên, họ chỉ có một số ít các tựa game nổi bật kể từ khi thành lập vào năm 2010.

Các tựa game chính như Clash of Clans và Clash Royale vẫn tiếp tục được yêu thích ở nhiều khu vực nhưng Giám đốc điều hành IIka Pannaen nói rằng công ty có kế hoạch làm nhiều hơn trò chơi mới cho game thủ.

Trong cùng một bài đăng, vị CEO này cũng cho biết rằng hiện có 7 trò chơi mới đang ở các giai đoạn phát triển khác nhau. “Năm 2022 có rất nhiều điều để mong đợi đối với người chơi game Supercell” – ông nói.

Supercell đang làm 7 game mới.

Supercell đang làm 7 game mới.

Hai trong số những tựa game kinh điển của supercell, Hay Day và Clash of Clans, đều kỷ niệm 10 năm phát hành trong năm nay. Pannaen xác nhận rằng sẽ có một số sự kiện và lễ kỷ niệm đặc biệt dành cho fan ruột các tựa game. Ông cũng ám chỉ rằng hai trò chơi có thể có thêm nhiều nội dung mới.

Vì sao lại làm thêm nhiều trò chơi mới? CEO Supercell cho hay không có trò chơi thành công nào của hãng cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm qua, mặc dù tổng doanh thu của Clash of Clans và Clash Royale là hơn 10 tỷ đô la. Mặt khác, công ty đã không tung ra một tựa game mới nào trên toàn cầu kể từ Brawl Stars phát hành tháng 12 năm 2018.

Trước đây, khi nói đến một số tựa game khác của studio, vị giám đốc điều hành càng mơ hồ hơn khi nói rằng các nhóm phát triển đang “làm việc chăm chỉ” để đảm bảo rằng người chơi sẽ được chơi game mới trong tương lai như một sự “khất lần”.

Một số game dự kiến ra mắt năm nay.

Một số game dự kiến ra mắt năm nay.

Pannaen vui mừng vì không phải “vòng vo” nữa với 7 trò chơi mới đang được phát triển. Mặc dù hiện chưa biết được thời gian các trò chơi sẽ mở cửa nhưng CEO nói rằng mỗi trò chơi trong số 7 trò chơi đó đều mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác cho người chơi.

Các tựa game của Supercell hiện có như Clash of Clans chắc chắn vẫn được người chơi yêu thích và mong muốn có các hậu bản đỉnh cao hơn. Hãng game Phần Lan mới đây cũng cho biết đã kiếm được hơn 2 tỷ đô la lợi nhuận nhờ doanh thu của Clash of Clans và Clash Royale.

#Clash of Clans #game mới Supercell #Supercell

}

Tags: , ,
Manga Chihayafuru đột ngột kết thúc trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ
Bladed Fury – Game đi cảnh 2D hiện đã có mặt trên Android và iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu