Phim-Truyện

Manga Dr Stone đang dần bước tới phần cuối cùng

Chia sẽ

Tuần này tác giả Dr Stone sẽ nghỉ và không đăng bất cứ chap nào, có lẽ là để có thể chuẩn bị tốt nhất cho phần cuối cùng của manga.

Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha cho hay, hiện manga Dr Stone đã gần đến phần cuối cùng. Tin này là do chính Boichi và Riichirou Inagaki – hai tác giả của bộ truyện công bố. Theo dự kiến, tuần này họ sẽ không đăng chap nào để chuẩn bị ý tưởng. Họ sẽ sớm trở lại vào tuần sau nên cũng chẳng cần lo lắng làm gì.

Nhưng suy cho cùng thì họ làm vậy cũng là có lý. Vì phần vừa kết thúc gần đây của Dr Stone từng chứa một trận chiến cực kỳ gay cấn giữa hai nhà khoa học hàng đầu là Xeno (người Mỹ) và Senku (người Nhật). Đối với Senku, cậu buộc phải giành chiến thắng thì mới thương lượng được. Nếu không thì kiểu gì cũng chết cả lũ. Còn diễn biến ra sao thì các bạn phải đọc mới biết được. Nhưng đây là một trong những phần hay nhất. Chính vì thế, Boichi và Riichirou Inagaki buộc phải lên kế hoạch thật cẩn thận cho arc cuối. Vì nếu để một cái kết quá tệ sau một phần hay thì kiểu gì cũng hỏng cả bộ truyện.

Manga Dr Stone đang dần bước tới phần cuối cùng

Hành trình của Senku và làng Ishigami trong Dr Stone giờ đã sắp đi tới hồi kết

Còn dưới đây là tóm tắt sơ qua về cốt truyện nếu các bạn chưa đọc manga Dr Stone. Mọi thứ khởi đầu từ ngày mà Taiju tỏ tình với Yuzuha. Nhưng phần sau không phải là những thứ tình yêu sến súa, mà là nhân loại bị hóa đá vì một tia sáng kỳ lạ. Trong thời gian con người bị hóa đá, nền văn minh cũng dần bị hủy diệt. Để rồi khi Senku – nhân vật chính tỉnh dậy vào khoảng 3000 năm sau, nó chẳng còn lại gì nữa.

Tuy nhiên, cậu ta đã thích nghi rất nhanh với hoàn cảnh. Bằng trí tuệ của một thiên tài, Senku cũng dần khôi phục lại mọi thứ. Đầu tiên là mấy người bạn, sau đó là tới việc phục chế lại các phát minh. Cậu cứ tiến dần từng bước từng bước trên con đường này. Senku quyết tâm rằng, cậu sẽ khôi phục lại hoàn toàn nền văn minh vào phần cuối manga Dr Stone.

>>> Xem thêm: Nếu Ran không còn, Conan sẽ gia nhập Tổ chức áo đen?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Trải nghiệm Pokémon Unite – Khi Pokémon tham gia đấu trường Moba
My Hero Academia: Lý do khiến Koji Koda bị fan xem thường

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu