Phim-Truyện

My Hero Academia: Lý do khiến Koji Koda bị fan xem thường

Chia sẽ

Tuy bị các fan của My Hero Academia xem thường, nhưng Koji Koda thực sự xứng đáng được chú ý hơn vì sự nỗ lực của cậu.

Trong My Hero Academia, sức mạnh và vị thế của các nhân vật trong lòng fan hâm mộ phụ thuộc vào sức mạnh của Quirk. Nổi bật nhất vẫn là One For All do Izuku, All Might và 7 người tiền nhiệm khác từng nắm giữ, đây có lẽ là năng lực đi vào huyền thoại ở thế giới này, vì chỉ có nó là có đủ chống lại được All For One. Còn Half-cold Half-hot của Shoto hay Explosion của Bakugo tuy không mạnh bằng nhưng vẫn rất đáng chú ý. Ngược lại, những nhân vật sở hữu Quirk dạng hỗ trợ rất hay bị fan xem thường, ví dụ như Koji Koda và Anivoice của cậu.

Cho đến tận bây giờ, Koji vẫn chưa có nhiều đất diễn, cậu vẫn chỉ là một thành phần hỗ trợ. Mặc dù vậy, nếu tính tới những nỗ lực cũng như tiềm năng của Anivoice, chúng ta có thể nhận ra rằng Koji Koda hiện đang bị người hâm mộ xem thường, cậu xứng đáng được tỏa sáng nhiều hơn trong tương lai.

Koji đã tiến đến đâu rồi?

Koji xem thường

Lúc được Jiro khích lệ, Koji tạm thời gạt bỏ nỗi sợ côn trùng sang một bên, cậu điều khiển hàng trăm con rết tấn công Present Mic, Koji cùng người bạn của mình đến cửa ra vào, cả hai đã vượt được bài thi

Vì là một nhân vật phụ trong My Hero Academia, nên điều này có nghĩa là vị trí của Koji trong mắt mọi người không khác gì so với các học sinh khác của lớp 1A. Ban đầu, cậu gần như không được để ý đến, vì Koji nhát gan đến mức không dám bước ra để trở nên khác biệt so với phần còn lại. Do nỗi sợ côn trùng, năng lực Anivoice của cậu đã yếu đi rất nhiều, điều đó khiến fan tự hỏi về lý do khiến Koji vào được Yuuei.

Mặc dù chưa thể tìm được tên tuổi sau Hội thao, nhưng trong bài thi cuối kỳ, Koji Koda đã chứng tỏ rằng mình không phải là kẻ đáng bị xem thường. Khi được Kyoka Jiro khích lệ, cậu tạm thời gạt bỏ nỗi sợ côn trùng sang một bên. Sau đó điều khiển hàng trăm con rết tấn công Present Mic, Koji lập tức bế người bạn đồng hành của mình đến cửa ra vào, cả hai đã vượt được bài thi.

Những điều Koji Koda có thể làm trong My Hero Academia không chỉ có thế, cậu từng giúp ích lớp 1A rất nhiều ở đợt lấy Chứng chỉ Anh hùng tạm thời. Ngoài ra, tại đợt Huấn luyện trong rừng, Koji cũng kêu gọi thú rừng tới hỗ trợ đồng đôi, cậu biết rằng sở hữu một Quirk liên quan tới âm thanh đồng nghĩa với việc phải dũng cảm cất tiếng nói, và cuối cùng thì Koji cũng làm được. Nếu ở trong rừng, Koji Koda hoàn toàn đủ can đảm để đứng lên chiến đấu.

Koji Koda có thể khiến toàn thể các loài động vật phải nghe lệnh mỗi khi cất tiếng nói

Koji My Hero Academia

Ở đợt Huấn luyện trong rừng, Koji kêu gọi thú rừng tới hỗ trợ đồng đôi, cậu biết rằng sở hữu một Quirk liên quan tới âm thanh đồng nghĩa với việc phải dũng cảm cất tiếng nói, và cuối cùng thì Koji cũng làm được

Trong những chap mới nhất của My Hero Academia, Koji Koda đã dùng hết sức mình để hỗ trợ các bạn cùng lớp, và đây là một điều mà không ai có thể xem thường được. Mặc dù vậy nhưng cậu vẫn còn giữ một số nét tính cách cũ, ví dụ như thích ở một mình cạnh động vật và nhút nhát.

Khi xét về năng lực, Koji phù hợp nhất là ở vai trò hỗ trợ và cứu nạn. Nhưng nếu ở trong rừng, cậu hoàn toàn có thể chiến đấu. Tuy Koji Koda không đạt được ánh hào quang của các anh hùng chuyên chiến đấu, nhưng sẽ chẳng có ai xem thường được cậu. Vì các anh hùng dạng hỗ trợ là cực kỳ cần thiết, nếu không có họ, việc bắt tội phạm và bảo vệ dân chúng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Xem thường

Tuy chỉ là một nhân vật phụ trong My Hero Academia, nhưng Koji vẫn có tiềm năng phát triển rất lớn, Quirk của cậu là một thứ gì đó quá đa năng và gần như không thể xem thường được

Quirk Anivoice hiệu quả hơn so với những gì xuất hiện trên anime My Hero Academia. Vì trong series này, các trận chiến thường diễn ra trong thành phố, nhưng nếu đánh nhau giữa thiên nhiên hoang dã thì lại là một câu chuyện khác. Đánh dưới biển, sông, hồ thì đã có cá mập, cá sấu cùng hàng loạt các sinh vật nguy hiểm. Đánh trên cạn thì sử dụng gấu, hổ, báo, trâu,… Cần do thám thì đã có chim, chuột, bọ và các loài vật nhỏ. Ngoài ra, Anivoice còn có thể dùng để sơ tán động vật khẩn cấp trong những tình huống nguy hiểm.

Quirk của Koda Koji là một thứ gì đó quá đa năng và gần như không thể xem thường được. Chỉ cần ở những nơi thiên nhiên hoang dã, cậu đủ sức xử lý nhiều công việc cùng lúc, ví dụ như vừa làm nhiệm vụ anh hùng vừa lo bảo tồn hệ sinh thái. Koji cũng hoàn toàn có thể dùng Anivoice để hỗ trợ các nghiên cứu khoa học. Tuy chỉ là một nhân vật phụ, nhưng cậu vẫn có tiềm năng phát triển rất lớn.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Kỳ thi cấp Chứng chỉ Anh hùng là cuộc thi hay nhất series

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags:
Manga Dr Stone đang dần bước tới phần cuối cùng
The Faraway Paladin ra mắt trailer cuối cùng trước ngày công chiếu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu