Phim-Truyện

The Faraway Paladin ra mắt trailer cuối cùng trước ngày công chiếu

Chia sẽ

Trailer cuối cùng của bộ anime đang rất được mong ngóng The Faraway Paladin đã được nhà sản xuất tung ra trước thềm công chiếu chính thức.

Chỉ ít tuần nữa thôi thì bộ anime The Faraway Paladin sẽ chính thức ra mắt. Đây là một trong những bộ phim được khán giả đặt nhiều kỳ vọng nhất  trong tháng 10.

The Faraway Paladin là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kanata Yanagino và được minh họa bởi Kususaga Rin. Bộ truyện bắt đầu được đăng trực tuyến vào tháng 5 năm 2015 trên trang web xuất bản tiểu thuyết: Shosetsuka ni Naro. Sau đó bộ sách đã được mua lại bởi Overlap, và được xuất bản bốn tập kể từ tháng 3 năm 2016 dưới dấu ấn Overlap Bunko của họ. Phiên bản chuyển thể manga của Mutsumi Okuhashi đã được đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web Comic Gardo của Overlap từ tháng 9 năm 2017 và đã được tổng hợp lại thành sáu tập truyện. Một bộ anime chuyển thể của Children Playground Entertainment dự kiến sẽ được phát sóng vào 09/10 năm 2021.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

 • Will
  Lồng tiếng bởi: Maki Kawase
 • Blood
  Lồng tiếng bởi: Katsuyuki Konishi
 • Mary
  Lồng tiếng bởi: Yui Horie
 • Gus
  Lồng tiếng bởi: Nobuo Tobita
 • Menel
  Lồng tiếng bởi: Ayumu Murase
 • Gracefeel
  Lồng tiếng bởi: Aoi Yuuki
 • Stagnate
  Lồng tiếng bởi: Hiroki Takahashi
 • Tonio
  Lồng tiếng bởi: Koji Yusa
 • Robina Goodfellow / Bee
  Lồng tiếng bởi: Eri Suzuki
The Faraway Paladin ra mắt trailer cuối cùng trước ngày công chiếu the faraway paladin 002 1632707782 24 1

The Faraway Paladin dự kiến ra mắt vào 09/10

The Faraway Paladin lấy bối cảnh trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật Undead: chiến binh xương xẩu vui vẻ – Blood; nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã – Mary; và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh – Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?” Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba Undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

“Ta hứa với con. Dù không phải bây giờ, nhưng một ngày nào đó ta sẽ nói cho con nghe tất cả. Đây là câu chuyện về cái chết của vô số vị anh hùng. Đây là câu chuyện về cái chết của chúng ta, và cũng là lý do vì sao con lại lớn lên ở nơi này.”

The Faraway Paladin ra mắt trailer cuối cùng trước ngày công chiếu the faraway paladin 001 1632707858 100

The Faraway Paladin là một trong những anime được mong ngóng nhất trong tháng 10

>>> Xem Thêm: One Piece 993: Liên minh mạnh mẽ giữa hai Tứ Hoàng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
My Hero Academia: Lý do khiến Koji Koda bị fan xem thường
Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu