Phim-Truyện

Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt

Chia sẽ

Sau khi tập 217 của anime Boruto được ra mắt thì cộng đồng nhanh chóng chia thành 2 phe đối lập, một bên thì khen lấy khen để còn một số khác thì cảm thấy phim đang phá nát tuổi thơ của bản thân.

Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt

Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt

Boruto tập 217 là một dấu mốc vô cùng quan trọng khi Naruto cùng Sasuke lần cuối cùng “gánh team” và chuẩn bị nhường lại đất diễn cho thế hệ trẻ trong tương lai. Trong tập phim thì chúng ta có thể thấy được Naruto đã dùng hình dạng Baryon Mode để có đủ sức đối đầu với Otsutsuki Isshiki và cả hai có một trận chiến tay đôi cực kì bùng nổ. Nhưng sau khi tập 217 ra mắt thì cộng đồng fan hâm mộ lại nhanh chóng chia thành hai luồng ý kiến riêng biệt, một bên thì cho rằng trận chiến trong tập 217 quá mãn nhãn và thỏa mãn sự mong chờ của bọn họ, nhưng số còn lại không đồng tình và cho rằng hình dạng mới của Naruto cũng như trận chiến trong tập mới thật sự khiến họ quá thất vọng.

Theo đó nguyên nhân rất lớn dẫn đến cuộc “đấu khẩu” này là vì trận chiến giữa Naruto cùng Isshiki được nhiều fan đánh giá là “kém sáng tạo” cũng như “hết ý tưởng” khi mà phần lớn cuộc chiến là những màn đánh đấm cận chiến giống như khi bật Bản Năng Vô Cực trong Dragon Ball chứ không còn giữ được bản sắc của một bộ truyện lấy Nhẫn Thuật làm trung tâm.

Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt boruto 217 2 game4v 1632709504 44

Nhiều fan cho rằng trận chiến trong tập 217 trong Boruto rất thiếu chất xám

Thật ra quan điểm này của các fan cũng có thể lý giải được vì bản chất của bộ phim Boruto là phần hậu truyện của Naruto cũng như lấy đề tài những Shinobi có thể sử dụng được Nhẫn Thuật để chiến đấu. Nhưng trong trận chiến của Naruto cùng Isshiki thì khán giả lại không thấy được nhiều nhẫn thuật được sử dụng mà chủ yếu là những màn trao đổi tay chân. Thậm chí hai bên còn không được xem là sử dụng Thể Thuật mà đơn giản chỉ là dùng sức mạnh cơ bản của bản thân để chiến đấu. Điều này đã khiến cho phim trở nên kém đi rất nhiều phần hấp dẫn, không còn những nhẫn thuật rực rỡ sắc màu, không còn những kỹ năng rung chuyển trời đất, giờ đây những cuộc chiến trong Boruto đơn thuần chỉ là cả hai bên cứ thế lao thẳng vào nhau mà đấm.

Nhiều khán giả cho rằng trước đó không chỉ mỗi Isshiki là có khả năng hấp thụ hay miễn nhiễm với Nhẫn Thuật, điển hình như Kaguya, Madara Lục Đạo, Momoshiki,… cũng đều sở hữu khả năng này. Nhưng mà trong mỗi trận chiến thì Nhẫn Thuật luôn đóng góp một phần quan trọng và xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên trong trận chiến với Isshiki thì số Nhẫn Thuật mà Naruto sử dụng lại có thể đếm trên đầu ngón tay, thậm chí cả thuật Phân Thân trứ danh cũng đã bị vứt xó.

Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt

Nhiều người vẫn vô cùng hài lòng với chất lượng của tập 217 anime Boruto

Tất nhiên có kẻ chê thì cũng có người khen, có nhiều ý kiến tỏ ra hài lòng về trận chiến diễn ra trong tập mới, chủ yếu là đến từ phần đồ họa cũng như trận chiến được nhận xét là khá mãn nhãn. Tuy nhiên số người ủng hộ lại tỏ ra khá lép vế trước những lời “cà khịa”.

Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt

Một điểm khá vô lý được chỉ ra trong Boruto tập 217

 

Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt boruto 217 6 1632710901 46

Nhìn chung lại thì phần đông khán giả vẫn là cảm thấy tập 217 của Boruto không thật sự xuất sắc

Nhìn chung lại thì trận chiến cả hai bên vẫn chưa đi đến hồi kết vì hai bên đều có cái lý của riêng họ. Tuy nhiên với việc loại đi Naruto cùng Sasuke thì anime Boruto sẽ có những chuyển biến vô cùng lớn trong tương lai, nhưng là tích cực hay tiêu cực thì khán giả cần phải chờ đợi câu trả lời trong những tình tiết tiếp theo.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (17/09 – 24/09)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
The Faraway Paladin ra mắt trailer cuối cùng trước ngày công chiếu
My Life of Wuxia kéo dài thời gian mở bản ‘demo’ đến ngày 08/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu