Phim-Truyện

MAPPA phát hành poster đặc biệt để nhìn lại toàn bộ diễn biến của Jujutsu Kaisen ss2

Chia sẽ

Jujutsu Kaisen ss2 đã đi đến những diễn biến cuối cùng và mới đây MAPPA vừa phát hành một poster đặc biệt để nhìn lại toàn bộ diễn biến đã qua trong mùa hai.

MAPPA phát hành một hình ảnh đặc biệt để nhìn lại toàn bộ diễn biến của Jujutsu Kaisen ss2

Poster đặc biệt để nhìn lại toàn bộ diễn biến của Jujutsu Kaisen ss2. Nguồn: Twitter

Arc Sự Cố Shibuya của anime Jujutsu Kaisen không chỉ là một trong những phần phim hay nhất trong năm 2023 mà còn khiến người hâm mộ “đau khổ” nhất khi các nhân vật quan trọng lần lượt “bay màu”. Nhờ kế hoạch bỏ tù Satoru Gojo của Suguru Geto, thành phố Shibuya đã thất thủ và nay các Chú Nguyền Sư cùng Nguyền Hồn mới là những kẻ chiếm thế thượng phong. Với việc phần hai của loạt phim đi đến những diễn biến cuối cùng thì MAPPA đã phát hành một poster đặc biệt tổng hợp lại những khoảnh khắc quan trọng nhất của phần này.

Trong những diễn biến gần nhất của mùa thứ hai, người hâm mộ anime cuối cùng đã được chứng kiến nhân vật phản diện Mahito bị đánh bại, dù rằng nó không theo cách mà nhiều người mong đợi. Sau khi nhận thấy bản thân không có cửa thắng thì Mahito đã chạy trốn khỏi Yuji Itadori, hắn tưởng rằng mình đã được cứu sau khi Suguru Geto bước vào. Tuy nhiên, Geto đã có kế hoạch khác trong đầu khi hấp thụ Mahito bằng cách biến anh ta thành một quả cầu và nuốt chửng.

MAPPA phát hành poster đặc biệt để nhìn lại toàn bộ diễn biến của Jujutsu Kaisen ss2 jujutsu kaisen ss2 poster 2 game4v 1703396731 20

Tương lai của anime Jujutsu Kaisen sau ss2 vẫn là một ẩn số. Nguồn: Twitter

Như nhiều fan hâm mộ vẫn luôn nhận định thì Arc Sự Cố Shibuya của Jujutsu Kaisen ss2 là Arc với cốt truyện hay nhất trong toàn bộ thương hiệu Jujutsu Kaisen. Những diễn biến sau đó của bộ truyện không còn được hấp dẫn như trước, thậm chí là khiến không ít fan hâm mộ thất vọng rồi quay lưng đi. Cũng không loại trừ khả năng poster cuối cùng này là lời chia tay của MAPPA đối với Jujutsu Kaisen, dù rằng bộ phim vẫn ăn nên làm ra nhưng rất khó để phần hình ảnh có thể cứu rỗi một tác phẩm với cốt truyện tồi tệ. Hơn nữa MAPPA vẫn luôn bận rộn với vô vàn dự án mới, vậy nên tương lai của anime Jujutsu Kaisen hiện đang là một ẩn số lớn.

Vào năm 2024, MAPPA cũng có rất nhiều dự án trọng điểm, điển hình như một anime gốc có tựa đề Bucchigiri, phần thứ hai của Hell’s Paradise. Tại Jump Festa năm nay, MAPPA cũng xác nhận rằng một movie về Chainsaw Man đang được thực hiện.

Hiện tại, hãng phim vẫn chưa xác nhận bật đèn xanh cho mùa thứ ba của Jujutsu Kaisen, việc này phụ thuộc hoàn toàn vào MAPPA khi đây là một nước đi mạo hiểm. Mọi chuyện sẽ chỉ rõ ràng cho đến khi Studio đình đám này đưa ra quyết định có nên chấp nhận rủi ro để sản xuất những phần tiếp theo hay không?

>>> Xem Thêm: Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Jujutsu Kaisen Ss2 #Jujutsu Kaisen ss2 anime

}

Tags: ,
Thành công chinh phục Metal Slug National Championship mùa đầu tiên, Quân Đoàn Top đăng quang ngôi vô địch
Bộ phim đang được Hayao Miyazaki cùng Ghibli sản xuất sẽ là phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu