Phim-Truyện

Marvel xác nhận 2 phiên bản Nhện của Tobey và Andrew thuộc MCU

Chia sẽ

Marvel đã chính thức xác nhận rằng 2 phiên bản Nhện của Tobey và Andrew đều thuộc MCU, điều này khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng vui mừng.

Marvel xác nhận 2 phiên bản Nhện của Tobey và Andrew thuộc MCU

Marvel xác nhận 2 phiên bản Nhện của Tobey và Andrew thuộc MCU

Theo đó thì Marvel đã chính thức xác nhận 2 phiên bản Spider-Man tiền nhiệm của Tobey và Andrew đều thuộc MCU. Tên nhân vật của Tobey là Friendly Neighborhood Spider-Man và của Andrew là The Amazing Spider-Man.

Đây là một tin tức vô cùng vui mừng đối với các fan hâm mộ Nhện Nhọ, đặc biệt là hai Người Nhện Tobey Maguire và Andrew Garfield khi mà Marvel chính thức công nhận cả 2 là một phần của MCU. Điều này đồng nghĩa với việc Tobey cùng Andrew sẽ có cơ hội rất lớn để trở lại và tham dự vào những dự án tiếp theo về Người Nhện của Marvel.

Thời gian gần đây cũng có nhiều tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ trở lại trong những phần phim mới về Spider-Man khi Tom Holland ngỏ ý muốn tạm dừng sự nghiệp diễn viên để tập trung vào việc lập gia đình. Và khi Marvel xác nhận việc The Amazing Spider-Man cũng thuộc MCU thì tin đồn trên càng được củng cố hơn nữa.

Còn về Tobey thì nhân vật Người Nhện của anh cũng được đông đảo fan hâm mộ yêu thích, nhưng việc để nhân vật này lần nữa quay trở lại là khá khó. Hơn nữa để làm nhân vật chính cho một bộ phim Người Nhện nào đó trong tương lai của MCU thì tuổi tác chính là một trở lại vô cùng lớn.

Marvel xác nhận 2 phiên bản Nhện của Tobey và Andrew thuộc MCU spider man 2 game4v 1640227612 86 1

Việc Marvel xác nhận hai phần phim trước của Người Nhện đều thuộc MCU càng khẳng định hơn cho tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ góp mặt trong nhiều sự án Spider-Man kế tiếp

Friendly Neighborhood Spider-Man xuất hiện trong phiên bản Spider-Man năm 2002. Được đạo diễn bởi Sam Raimi từ kịch bản của David Koepp, đây là phần đầu tiên trong bộ ba Người Nhện, và có sự tham gia của Tobey Maguire trong vai nhân vật chính, cùng với Willem Dafoe, Kirsten Dunst, James Franco, Cliff Robertson và Rosemary Harris. Bộ phim xoay quanh thiên tài tuổi teen bị ruồng bỏ Peter Parker, người phát triển khả năng siêu phàm giống như người nhện sau khi bị một con nhện biến đổi gen cắn và quyết định sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình để chống lại tội phạm với tư cách là Người Nhện.

The Amazing Spider-Man là nhân vật xuất hiện trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Marc Webb, dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên và diễn viên Andrew Garfield thủ vai chính nhân vật Người Nhện. Bộ phim này là một khởi động lại của loạt phim Người Nhện, bộ phim thứ tư của Columbia Pictures với những siêu anh hùng. Dàn diễn viên bao gồm Garfield trong vai Peter Parker và người bạn thân của mình, Emma Stone trong vai Gwen Stacy và Rhys Ifans trong vai Tiến sĩ Curt Connors. Bộ phim kể về Peter khi còn đang ở trường Trung học.

>>> Xem Thêm: Tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ trở lại với vai diễn Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spider-man #The Amazing Spider-Man

}

Tags: ,
Tạo ra game trong game khác: Góc ảo ma Canada, game thủ tạo ra bộ vi xử lý khổng lồ, chơi được cả rắn săn mồi ngay trong Minecraft
The Case Study of Vanitas – Hồi ký ma cà rồng tung trailer mới cho phần 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu