Phim-Truyện

The Case Study of Vanitas – Hồi ký ma cà rồng tung trailer mới cho phần 2

Chia sẽ

Vừa qua, đội ngũ sản xuất Vanitas no Carte – hồi ký ma cà rồng đã tung ra trailer cho phần 2. Theo đó, hai bài hát được sử dụng cho mở đầu và kết thúc lần lượt là “salvation” của MONONKUL và “Your Name” của Little Glee Monster.

Các nhân vật mới sẽ tham gia trong phần 2

  • Rie Kugimiya trong vai Chloe
  • Daiki Hamano trong vai Jean-Jacques

Toàn bộ phần 2 của cuốn hồi ký ma cà rồng Vanitas sẽ bắt đầu kể từ 14/01/2022. Và nó sẽ được chia làm đôi, mỗi nửa sẽ được chiếu theo tuần trong vòng 3 tháng.

Tiếp đến, chúng ta sẽ tiến đến cốt truyện của series. Mọi chuyện ban đầu đều xoay quanh một quyển sách bị nguyền rủa. Nghe nói rằng, cuốn sách này mang trong mình tiềm năng to lớn. Và Noé, một chàng ma cà rồng trẻ đã đến tận Paris để truy lùng nó. Bằng mọi giá, anh muốn cứu lấy người bạn thân của mình. Và chuyện gì diễn ra tiếp theo. Liệu Noé có ngày ngày lượn vòng khắp các thư viện để tìm nó? Không! Rất tiếc là anh không làm như thế. Nhưng đây lại không phải là dấu hiệu của sự bỏ cuộc.

Thế rốt cuộc thì điều gì đã xảy ra? Bất ngờ thay, chủ nhân của cuốn sách đã xuất hiện. Người đó là ma cà rồng tên Vanitas, chủ nhân của cuốn ma đạo thư Noé săn lùng. Anh ta là tay bác sĩ bị cả giống loài ruồng bỏ chỉ vì sinh ra dưới ánh trăng xanh. Nhưng anh rõ ràng không phải kẻ ác, và anh muốn tìm cách chữa lành tất cả các đồng tộc của mình. Hiện tại, họ đang chịu ảnh hưởng của căn bệnh Malnomen. Đây là căn nguyên dẫn đến việc họ bị con người coi như những con quỷ khát máu. Nếu việc chữa lành thành công, ma cà rồng sẽ xoá bỏ được những tiếng xấu oan ức từ xưa tới nay. Liệu sau tất cả, thành công có đến với họ?

Danh sách đoàn làm phim chuyển thể cho hồi ký của ma cà rồng Vanitas

  • Đạo diễn: Tomoyuki Itamura từ BONES
  • Giám sát kịch bản: Deko Akao
  • Thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt ảnh: Yoshiyuki Ito

>>> Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Hệ thống chú lực vẫn còn là một bí ẩn lớn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#The Case Study of Vanitas #tin anime

}

Tags: ,
Marvel xác nhận 2 phiên bản Nhện của Tobey và Andrew thuộc MCU
Dự án Harry Potter MMO từng được phát triển tại EA đã bị hủy bỏ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu