Phim-Truyện

My Hero Academia: Deku có thể làm được gì nếu mất Quirk?

Chia sẽ

Deku đã thể hiện kỹ năng lập chiến thuật rất đáng nể, ngay cả khi cậu có thể mất đi Quirk One For All trong My Hero Academia.

Từ đầu series cho đến nay, sức mạnh chưa bao giờ là điểm nổi bật nhất của Izuku. Vì khi nhắc tới Deku, đầu tiên ai cũng sẽ nghĩ tới trái tim của cậu. Kế đến là khả năng tư duy đỉnh cao mà Izuku sở hữu. Chính vì vậy, Deku sẽ không hề vô dụng, kể cả khi cậu mất đi One For All.

Điều đáng buồn là Bakugo đã liên tiếp chà đạp lên Deku suốt thời thơ ấu. Nếu không có ý chí sắt đá thì có lẽ cậu đã tuyệt vọng trước khi tiếp nhận One For All rồi. Tuy nhiên, nhờ kiên trì tiến bước nên Izuku đang dần tiến gần hơn đến ước mơ. Chắc chắn là cậu sẽ trở thành Biểu tượng hoà bình trong tương lai không xa.

Sức mạnh và thể lực đều khá hơn người thường

Deku mất Quirk

Cho dù Deku có mất đi Quirk thì cơ bắp của cậu vẫn có thể đáp ứng những vấn đề về thể lực

Vào đầu season 1, cơ thể của Deku không đủ mạnh để tiếp nhận One For All. Nếu như được All Might truyền Quirk quá sớm, rất có thể cậu sẽ chết ngay tại chỗ. Chính vì vậy, ông đã vẽ ra một giáo trình đầy khắc nghiệt để nâng cấp cơ thể của Izuku.

Trong khoá huấn luyện đó, Deku đã tự tay dọn sạch cả một bãi biển đầy rác. Với một người bình thường thì đây là điều không tưởng. Đợt huấn luyện này đã giúp cho cậu trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Lúc đó Deku hoàn toàn có thể chiến đấu tốt kể cả khi không có One For All.

Có thể vạch chiến thuật rất nhanh chóng

Deku mất Quirk

Tuy sở hữu One For All nhưng Izuku từ trước đã là một nhân vật luôn suy nghĩ về chiến thuật

Vì sinh ra đã là Vô năng nên Izuku không có thời gian luyện tập Quirk. Nhưng bù lại, cậu có rất nhiều thời gian để tìm hiểu về những người xung quanh. Ngay cả khi không có One For All, Deku vẫn sở hữu một lượng lớn tri thức về Quirk. Thậm chí cậu còn ghi chúng ra sổ trong suốt thời gian học sơ trung.

Điều này khiến cho Izuku có thể dễ dàng sao chép kỹ thuật của người khác. Không chỉ vậy, cậu còn cực kỳ có tài giỏi trong việc vạch chiến thuật ngay trong trận chiến. Dường như bộ não mới chính là thứ dẫn Deku tới thắng lợi từ trước tới nay. Chính vì vậy, cậu vẫn sẽ là một đối thủ đáng gờm dù không có One For All.

Sẵn sàng hi sinh để cứu người

My Hero Academia

Lòng dũng cảm của Deku chắc chắn sẽ không bao giờ biến mất, kể cả khi không sở hữu Quirk

Khi nói đến chuyện cứu người, Deku sẽ làm mọi cách để thành công. Kể cả khi cậu có phải hy sinh để bảo vệ người khác đi chăng nữa. Trong suốt series My Hero Academia, Izuku không ít lần liều chết cứu người.

Đây là một đức tính tốt của cậu. Điều này nghĩa là kể cả khi mất đi One For All thì Deku vẫn sẽ liều mình bảo vệ bất kỳ ai đang gặp nguy hiểm. Điều này thì chúng ta cứ nhìn vào cảnh Izuku cố cứu Bakugo khỏi Sludge là biết.

Một trong những người thông minh nhất lớp 1A

Deku là một người rất thông minh, ngay cả trước khi tiếp nhận One For All. Nếu xét về thành tích học tập, cậu đứng hạng 4 trong cả lớp 1A.

Tuy nhiên, trí thông mình của Deku không chỉ gói gọn trong sách vở. Với bộ não của mình, cậu không ngừng nghĩ ra những cách thức mới để tận dụng tối đa One For All. Không chỉ vậy, Deku còn là một nhà chiến lược đại tài. Điểm trừ duy nhất có lẽ là việc cậu hay để cảm xúc lấn át lý trí.

Là một nhà lãnh đạo tài ba

Deku mất Quirk

Deku có tài năng lãnh đạo từ nhỏ, vì vậy điều này sẽ không ảnh hưởng tới cậu nếu mất đi Quirk

Deku là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Cậu có thể vạch ra những chiến thuật xuất sắc ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Không chỉ vậy, Izuku còn có tài năng trong việc thấu hiểu cảm xúc người khác. Cậu không chỉ dẫn dắt cả đội hoàn thành nhiệm vụ, mà còn biết cách gắn kết họ với nhau. Đó là một trong những thứ mà Deku không thể dựa vào One For All mà làm được.

Tại sao Izuku lại có thể lãnh đạo tốt đến vậy? Vì cậu luôn là người đi đầu làm gương cho những người khác. Không chỉ vậy, Izuku cũng luôn biết lúc nào cần lùi lại để tránh xung đột. Từ đầu series My Hero Academia đến nay, Deku không một lần tự cao vì sức mạnh đến từ One For All. Cậu luôn hiểu được đâu là giới hạn mà mình không thể bước qua. Nhờ vậy mà ít khi nào trong đội của Izuku xảy ra bất hoà.

Rất giỏi trong việc kết thân với người khác

My Hero Academia

Đến cả những nhân vật có tính cách hơi lập dị mà Izuku cũng có thể làm bạn tốt với họ được

Lòng nhiệt thành của Izuku là một thứ ma lực hấp dẫn bất kỳ ai xung quanh. Hầu hết những người từng gặp cậu đều thấy mình được truyền cảm hứng. Điều này trái ngược hoàn toàn với Mineta cùng lớp. Với nhân vật này thì ai gặp cũng thấy mệt mỏi và khó chịu.

Còn về phần Bakugo, cậu cũng sở hữu lòng nhiệt thành mạnh mẽ không kém gì người kế vị One For All hiện nay. Tuy nhiên, khi đứng gần Bakugo ai cũng sợ cậu. Trái lại, khi ở gần Izuku, mọi người đều cảm thấy trong lòng ấm áp, thoải mái. Nói tóm lại, cậu chính là anh hùng tuyệt vời nhất mà họ từng biết.

Deku là nhân vật giàu tình cảm nhất My Hero Academia

My Hero Academia

Nếu sau này Deku có mất đi Quirk One For All thì cậu vẫn là nhân vật tốt bụng nhất nhì series My Hero Academia

Một trong những điểm nổi bật nhất của Deku (dù có One For All hay không) là cậu luôn… khóc. Izuku là một người mít ướt. Ngay cả All Might cũng bảo cậu nên bỏ tật này đi. Tuy nhiên, câu nói đó không có ý gì khắc nghiệt, vì nếu All Might mà thấy Izuku khóc thì có thể ông cũng “lây” theo cậu mà khóc!

Nhưng khi nhìn theo góc độ khác, Deku là người sống rất thật với bản thân. Cậu không ngại thể hiện cảm xúc của mình, bất chấp cả thế giới có nghĩ gì đi chăng nữa. Có thể nói Deku là một trong những nhân vật giàu tình cảm nhất ở thế giới anime!

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Fan muốn thấy các nhân vật hợp tác với nhau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags:
Trailer cuối của Remake Our Life được ra mắt
Battlefield gửi thông điệp bí mật cho các Youtuber

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu