Phim-Truyện

My Hero Academia: World Heroes Mission thu về 310 tỷ yen sau 1 ngày

Chia sẽ

Tiếp nối thành công của các movie My Hero Academia “đời trước”, World Heroes Mission đã thu về một khoản tiền “khủng”.

My Hero Academia: World Heroes Mission thực sự là một “hiện tượng phòng vé”. Chỉ sau 1 ngày ra rạp, 240000 vé của nó đã được bán ra. Và phía làm phim cũng thu về một khoản tiền khổng lồ: 310 triệu yen.

My Hero Academia: World Heroes Mission thu về 310 tỷ yen sau 1 ngày

Nếu mọi thứ thuận lợi, movie này hoàn toàn có đủ tiềm năng để đạt tới mức doanh thu của Kimetsu no Yaiba: Mugen Train

Thậm chí, đây có lẽ là movie My Hero Academia có “tiềm năng” kiếm tiền lớn nhất. So với doanh thu của “tiền bối” Heroes Rising, World Heroes Mission đã thu được gấp đôi mức đó (nếu xét ngày đầu). Mặc dù vậy, chưa ai có thể chắc về doanh số của nó sau này được.

Cốt truyện của movie này xoay quanh tổ chức tội phạm Humarize. Về bản chất, chúng là một băng nhóm muốn giải cứu thế giới. Nhưng quan điểm của chúng về Quirk là quá lệch lạc. Chúng tin rằng sự tiến hóa của Quirk sẽ dẫn đến sụp đổ xã hội. Chính vì thế, Humarize đã vào cuộc. Chúng quyết định sẽ dùng một loại thuốc đặc biệt cho kế hoạch lần này. Khi các nạn nhân hấp thụ chúng, Quirk của họ sẽ mất kiểm soát. Điều đó sẽ dẫn tới hàng loạt các hệ lụy khó lường. Chính vì thế, Deku và các siêu anh hùng phải ngăn Humarize lại bằng mọi giá.

Trong World Heroes Mission, chính tác giả Kohei Hoshikori sẽ trực tiếp giám sát kịch bản và thiết kế nhân vật. Đồng thời, những người xem phim sẽ nhận được một tập truyện phiên bản giới hạn của My Hero Academia. Đầu manga đặc biệt này sẽ chỉ có giới hạn là 1 triệu bản. Thế thì dễ Việt Nam chẳng ai có được những tập truyện giới hạn này.

>>> Xem thêm: One Punch Man ss3 có thể sẽ không bao giờ ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags: , , ,
Battlegrounds Mobile India lập kỷ lục lượng download
Resident Evil 9 nên có sự xuất hiện của Leon

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu