Phim-Truyện

Netflix có cách nhá hàng vô cùng thú vị cho Alice in Borderland ss3

Chia sẽ

Mới đây Netflix đã đăng tải một hình ảnh gồm 10 lá bài tây và theo như nhiều fan tìm hiểu thì đây là nhá hàng cho TV series Alice in Borderland ss3.

Netflix có cách nhá hàng vô cùng thú vị cho Alice in Borderland ss3 alice ss3 1 game4v 1695173514 3

Hình ảnh 10 lá bài tây với thông điệp đề cập đến Alice in Borderland ss3. Nguồn: Twitter

Trưa ngày 18/9, một người dùng Twitter đăng tải lên trang cá nhân của mình một tấm poster đặc biệt với thông điệp bí ẩn từ Netflix. Được biết, quảng cáo này đang có tại ga Shibuya và nhận về rất nhiều sự chú ý bởi khả năng cao đây là cách mà Netflix úp mở về một dự án phim đặc biệt nào đó sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Không lâu sao đó thì người dùng @Chp_marke cũng đã giải nghĩa ra các lá bài với nội dung [ALICE THREE] tương ứng với các chữ cái ẩn trong từng quân bài:.

+ Alice:

Lá 3: SP[A]DE

Lá 2: C[L]OVER

Lá 2: D[I]AMOND

Lá 1: ]C]LOVER

Lá 2: H]E]ART

+Three

Lá 5: HEAR[T]

Lá 1: [H]EART

Lá 4: HEA[R]T

Lá 5: SPAD[E]

Lá 2: H[E]ART

Kết hợp với việc những lá bài là biểu tượng quen thuộc của Alice in Borderland thì khả năng rất cao giải mã trên là chính xác và Netflix đã chuẩn bị sẵn sàng để công bố những thông tin đầu tiên về mùa 3.

Netflix có cách nhá hàng vô cùng thú vị cho Alice in Borderland ss3 alice ss3 2 game4v 1695173520 69 1

Gần một năm kể từ phần 2 và Netflix đã đủ thời gian để hoàn tất quá trình sản xuất Alice in Borderland ss3. Nguồn: Twitter

Alice in Borderland là một bộ phim truyền hình dài tập mang thể loại viễn tưởng ra mắt năm 2020 dựa trên manga của Haro Aso. Bộ phim được đạo diễn bởi Shinsuke Sato và có sự tham gia của Kento Yamazaki cùng Tao Tsuchiya trong vai nhân vật chính, họ bị mắc kẹt ở một Tokyo bị bỏ hoang, buộc phải cạnh tranh trong những trò chơi nguy hiểm (loại trò chơi và độ khó được quyết định qua việc chơi bài) để gia hạn “thị thực” mà nếu hết hạn sẽ dẫn đến việc người chơi bị xử tử bằng tia laser bắn ra từ bầu trời.

Phần đầu tiên của loạt phim được công bố vào tháng 7 năm 2019 và quay từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2019. Các địa điểm lấy bối cảnh bao gồm các quận Shibuya và bản sao phông xanh tại trường quay của Giao lộ Shibuya. Hiệu ứng hình ảnh của phim được sản xuất với sự hợp tác giữa Digital Frontier của Nhật Bản và các đội đến từ Singapore, Hoa Kỳ và Ấn Độ. Phần nhạc được sáng tác bởi Yutaka Yamada, người từng hợp tác với Sato.

Phần đầu tiên được công chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến Netflix vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, họ khen ngợi các phân cảnh hành động, chỉ đạo kịch bản lẫn cả diễn xuất của diễn viên. Alice in Borderland là một trong những tác phẩm đáng xem nhất về thể loại sinh tồn cùng với Battle Royale (2000) và Cube (1997). Thành tích vượt bậc của mùa đầu tiên và lượng người xem cao ở nhiều quốc gia đã khiến Netflix bật đèn xanh cho mùa tiếp theo chỉ sau hai tuần sau khi công chiếu. Mùa thứ hai được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2022. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức từ Netflix về Alice in Borderland ss3, có chăng chỉ là hình ảnh đầy ẩn ý mới được đăng tải cách đây vài ngày.

>>> Xem Thêm: Cuộc đụng độ giữa Kaido và Luffy là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime One Piece với thời lượng 61 tập phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Alice in Borderland #Alice in Borderland ss3 #Netflix

}

Tags: , ,
Cookie Run Tower of Adventures – Tên chính thức của Project B sẽ phát hành toàn cầu vào năm 2024
Vừa mới ‘gáy sớm’ ở chap trước, chap sau Gojo đã bị Sukuna đánh cho hấp hối

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu