Phim-Truyện

Vừa mới ‘gáy sớm’ ở chap trước, chap sau Gojo đã bị Sukuna đánh cho hấp hối

Chia sẽ

Những thông tin rò rỉ của chap 236 manga Jujutsu Kaisen đã khiến cộng đồng dậy sóng khi “ông thầy quốc dân” Gojo Satoru thảm bại dưới tay Sukuna.

Vừa mới ‘gáy sớm’ ở chap trước, chap sau Gojo đã bị Sukuna đánh cho hấp hối gojo 001 game4v 1695265364 91

Tình trạng cơ thể của Gojo sau khi bị Sukuna đánh bại, trong khi tâm trí của thầy vẫn đang mơ hồ. Nguồn: Twitter

Lại là một pha quay xe vô cùng khét lẹt của tác giả Akutami Gege trong chap mới manga Jujutsu Kaisen. Vừa mới ở chap 235 thì ông thầy quốc dân Gojo Satoru vẫn đang tỏ ra áp đảo Sukura, thậm chí là trong tình cảnh 1 vs 3. Ấy thế mà mọi chuyện thay đổi một cách chóng mặt chỉ sau một chương, qua những thông tin rò rỉ của chap 236 thì chúng ta có thể thấy tình trạng vô cùng tồi tệ của Gojo khi anh chỉ còn nửa thân trên và đang hấp hối.

Mở đầu của chap mới là cuộc nói chuyện giữa Gojo cùng người bạn chí cốt Geto. Gojo kể rằng anh đã nói với các học trò của mình rằng khi kề cận cái chết thì sẽ thật cô độc. Vì thế anh hy vọng đây chỉ là sự tưởng tượng thôi. Geto bảo rằng ai quan tâm chứ?. Gojo đáp lời “Quan trọng chứ. Về bố tôi…” nhưng sau đó bỏ ngỏ câu chuyện và bảo để việc đó cho Shoko xử lý nên không sao đâu.

Geto chuyển đề tài câu chuyện sang Sukuna, Gojo cuối cùng cũng phải thừa nhận Vua Nguyền Hồn là một đối thủ quá mạnh mẽ, hắn còn chưa bung hết sức khi đối đầu với anh. Thậm chí trong trường hợp không có Megumi thì Gojo cũng không chắc bản thân mình có thể giành chiến thắng.

Vừa mới ‘gáy sớm’ ở chap trước, chap sau Gojo đã bị Sukuna đánh cho hấp hối gojo 002 game4v 1695265371 39

Vừa mới chap trước khán giả còn tưởng là chiến thắng thuộc về Gojo, thế nhưng tác giả quay xe quá nhanh. Nguồn: Twitter

Gojo Satoru còn có cuộc nói chuyện ngắn với Megumi và được gặp mặt nhiều cố nhân như Yaga, Geto, Haibara, Riko và cả cô hầu Kuroi. “Hãy yên nghỉ nhé, Gojo Satoru” là câu nói cuối cùng trước khi tâm trí ông thầy trở về thực tại, bản thân Gojo đang hấp hối trong tình trạng bị xẻ đôi cơ thể.

Trở về thực tại, Sukuna đang giải thích về sự khả năng của Mahoraga. Khi Mahogara nhận đòn tấn công, nó sẽ dần dần thích nghi theo thời gian. Nếu càng tấn công nhiều thì nó sẽ thích ứng càng nhanh. Sukuna mong đợi Mahoraga sẽ vượt qua sự vô hạn của Gojo và có vẻ như kế hoạch của lão đã thành công. Gojo bị cắt đôi ngang eo, tay trái đứt lìa, phần thân dưới vẫn đứng nhưng thân trên đã nằm xuống đất. Sukuna còn nói thêm Vô Hạn chẳng là gì nếu cả thế giới này còn bị cắt làm đôi được.

Tuy là kết quả đã rõ ràng khi Gojo Satoru thảm bại dưới tay Sukuna, thậm chí là trong tình trạng hắn chưa hề bung ra toàn bộ sức mạnh. Nhưng liệu tác giả có dễ dàng để “con cưng” của mình ra đi dễ dàng như thế? Có rất nhiều chi tiết fan hâm mộ tìm ra để chứng minh cho việc tác giả Akutami Gege sẽ lần nữa quay xe trong những diễn biến tiếp theo. Đầu tiên dễ thấy nhất là đầu thầy vẫn còn nguyên, đây là nơi có não chứa đựng thuật thức nên vẫn còn hi vọng có khả năng thần kì nào đó dù khó xảy ra. Cuối chương editor còn bình luận rằng “chạy, nhanh lên, đến nơi tử vong (ám chỉ chỗ thầy Gojo)” tại sao phải chạy thật nhanh đến chỗ thầy nếu thầy đã toang rồi?

Trước khi quay lại hiện thực trong chap thì thầy đã chào tạm biệt mọi người, nếu hình ảnh trong tâm trí Gojo là thế giới bên kia thì thầy phải xin gia nhập chứ tại sao lại tạm biệt, chứng tỏ “dương số” của ông thầy quốc dân chưa tận. Ngoài ra người dẫn truyện cũng không hề cảm thấy đau buồn trước cái chết của Gojo, liệu rằng đây chỉ là một phút nghỉ ngơi trước khi “nhân vật chính” của Jujutsu Kaisen thức tỉnh thêm sức mạnh bá đạo nào đó và hạ gục boss cuối?

>>> Xem Thêm: Tác giả Jujutsu Kaisen đưa ra lời xin lỗi vì tạo ra một nhân vật quá khó để chuyển thể anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Gojo #Gojo Satoru #Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen manga

}

Tags: , , ,
Netflix có cách nhá hàng vô cùng thú vị cho Alice in Borderland ss3
VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu