Phim-Truyện

Ngự Giao Ký phần 2: Kháp Tự Cố Nhân Quy ‘chốt giờ’ phát sóng

Chia sẽ

Ngự Giao Ký phần 1: Dữ Quân Sơ Tương Thức đã hoàn tất phát sóng và ghi nhận nhiều thành tích nổi bật về tỷ suất người xem và chỉ số truyền thông. Phần 2 có tên Kháp Tự Cố Nhân Quy sẽ lên sóng vào 17h00 ngày 4/4 theo giờ Việt Nam.

Ngự Giao Ký phần 2: Kháp Tự Cố Nhân Quy ‘chốt giờ’ phát sóng game4v ngk 1 1649063450 39

Kết thúc phần 1 Ngự Giao Ký là cảnh Trường Ý cứu được Kỷ Vân Hòa từ Tòng Cức Sở của Tiên Sư Phủ.

Ngự Giao Ký có tên tiếng Anh: The Blue Whisper, được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, chia làm 2 phần. Phần đầu có tên là Dữ Quân Sơ Tương Thức (Thuở Đầu Gặp Gỡ Chàng), phần 2 có tên gọi Kháp Tự Cố Nhân Quy (Như Người Xưa Quay Về). Phim do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính.

Ngự Giao Ký phần 2: Kháp Tự Cố Nhân Quy ‘chốt giờ’ phát sóng game4v ngk 5 1649063543 38

Ánh mắt của Kỷ Vân Hòa phần 1 là vô tư, trong sáng; phần 2 thì đượm buồn, mang đầy bi thương.

Ngự Giao Ký phần 2: Kháp Tự Cố Nhân Quy ‘chốt giờ’ phát sóng game4v ngk 4 1649063520 3

Trường Ý hiền lành, ngây thơ của phần 1 giờ đã cương nghị, cao lãnh.

Nội dung phần 1 kể về quá trình từ lần đầu gặp gỡ đến hiểu lầm sâu đậm giữa ngự linh sư (địa tiên khống chế, tiêu diệt yêu ma) Kỷ Vân Hòa và người cá Trường Ý – thế tử của Giao Nhân tộc ở Đông Hải. Kỷ Vân Hòa từ nhỏ đã bị Vạn Hoa Cốc trói buộc nên chỉ một lòng mưu cầu tự do, được sống như sở nguyện của bản thân. Tuy nhiên, trong Ngự Giao Ký phần 1, cô thực sự đã quá mệt mỏi. Vừa thoát được lưới của Vạn Hoa Cốc thì rơi vào nhà lao Tòng Cức Sở của Tiên Sư Phủ chịu mọi giày vò của Thuận Đức Tiên Cơ – Nhữ Lăng, là tỷ tỷ ruột của Thiên Quân. Đến khi Trường Ý cứu được cô ra ngoài thì chính anh lại giam lỏng cô, kiểm soát cô, muốn cô cả đời cũng không thể rời xa mình.

Ngự Giao Ký phần 2: Kháp Tự Cố Nhân Quy ‘chốt giờ’ phát sóng game4v ngk 3 1649063500 17

Kỷ Vân Hòa vô cùng đáng thương, một lòng mưu cầu tự do nhưng số phận nghiệt ngã, đưa cô từ lồng giam này đến nhà giam khác.

Ngự Giao Ký phần 2: Kháp Tự Cố Nhân Quy ‘chốt giờ’ phát sóng game4v ngk 2 1649063480 39

Có lẽ, thẳm sâu trong tim, Trường Ý đã biết rõ Kỷ Vân Hòa chỉ vì cứu mình mới khiến anh bị thương nhưng thực lòng không buông bỏ được.

Nội dung Ngự Giao Ký phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của phần 1 và được phát sóng từ ngày 4/4/2022, độc quyền trên Youku. Đối với tài khoản VIP, người dùng sẽ được xem tập mới vào 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 4, mỗi ngày 2 tập. Còn đối với tài khoản thường: 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày 1 tập. Ngự Giao Ký phần 2 có tất cả 20 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Tại thời điểm hiện tại, trong số các phim cổ trang Hoa Ngữ đang phát sóng, chỉ số truyền thông của Ngự Giao Ký đang mạnh nhất.

>>> Xem thêm: ‘Người qua đường’ nhầm to, tưởng nữ chính Ngự Giao Ký là hồ ly

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin phim ảnh

}

Tags:
Đánh giá chi tiết League of Angels Chaos – Game nhập vai thần ma vừa ra mắt bản quốc tế
Đánh giá Huyễn Linh Tiên Cảnh – MMORPG chủ đề tu tiên vừa phát hành tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu