Game Mobile

Đánh giá Huyễn Linh Tiên Cảnh – MMORPG chủ đề tu tiên vừa phát hành tại Trung Quốc

Chia sẽ

Shanghai Shanzhe Information Technology Co. Ltd đã phát hành chính thức sản phẩm chiến lược của mình Huyễn Linh Tiên Cảnh tại thị trường tỉ dân.

Huyễn Linh Tiên Cảnh là một tựa game MMORPG lấy chủ đề tu tiên phương Đông quen thuộc. Vậy thì liệu trò chơi này có điểm độc đáo gì, hay liệu có đủ sức cạnh tranh với các trò chơi cùng thể loại, cùng tìm hiểu qua bài đánh giá chi tiết của Game4V dưới đây.

Cốt truyện

Huyễn Linh Tiên Cảnh đưa người chơi vào một thế giới tu tiên độc đáo, kì ảo. Quá trình để trở thành thần tiên bất tử sẽ gặp vô vàn chông gai khi người chơi không chỉ phải đối mắt với những quái vật hung tợn, nguy hiểm mà còn là những trận chiến không khoan nhượng, người chết ta sống với kẻ thù.

Huyễn Linh Tiên Cảnh lấy chủ đề tu tiên quen thuộc..

Huyễn Linh Tiên Cảnh lấy chủ đề tu tiên quen thuộc.

Đồ hoạ

Sở hữu một nền đồ họa 3D sống động, rực rỡ Huyễn Linh Tiên Cảnh đem lại cho người chơi một bầu không khí đâm chất tiên hiệp.

Chọn lựa nghề nghiệp cho nhân vật trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Chọn lựa nghề nghiệp cho nhân vật trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Trong trò chơi, người chơi không thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật mà chỉ có thể sử dụng mô hình đã có sẵn. Mặc dù vậy, kết hợp với phối màu của trang phục cũng như độ chi tiết, tỉ mỉ của phụ kiện, nhân vật của người chơi vẫn thể hiện được vẻ đẹp cũng như chất tiên khí của người tu tiên. Độ đa dạng trong tạo hình của Npc lẫn dàn quái vật trong trò chơi cũng cần được nhắc tới. Người chơi sẽ được gặp và trò chuyện với nhiều Npc khác nhau để mở khoá các nội dung cùa cốt truyện.

Bản đồ thế giới trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Bản đồ thế giới trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Thế giới trong Huyễn Linh Tiên Cảnh là khá rộng lớn với nhiều khu vực có nhiều dạng địa hình cùng cảnh quan khác nhau. Việc khám phá thế giới trong trò chơi cũng là một lựa chọn không tồi để thưởng thức trò chơi.

Hệ thống kĩ năng trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Hệ thống kĩ năng trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Hiệu ứng hình ảnh của Huyễn Linh Tiên Cảnh được làm khá tốt, có sự kết hợp giữa độ chân thực khi chiến đấu những cũng vẫn không mất chất kì ảo của thể loại tu tiên. Hiệu ứng chuyển động cũng có sự mượt mà, trơn tru. Tuy nhiên sẽ khá khó nhìn khi có nhiều người chơi hoặc quái tụ vào cùng một khu vực.

Âm nhạc

Huyễn Linh Tiên Cảnh có hệ thống âm nhạc dưới mức trung bình. Ngoài giọng của nhân vật hướng dẫn chơi được làm tốt, hầu như các Npc khác đều không có giọng lồng tiếng. Ngoài ra âm thanh khi chiến đấu cũng không được thể hiện rõ ràng, sẽ chỉ có thông báo khi bên bạn chiến thắng hoặc thất bại. Giai điệu nhạc nền của trò chơi cũng không nổi bật, thiếu sự hấp dẫn cần thiết. Tất cả làm giảm đáng kể trải nghiệm của người chơi.

Menu chế độ chơi trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Menu chế độ chơi trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Lối chơi

Giống như các trò chơi cùng thể loại, Huyễn Linh Tiên Cảnh cũng hướng người chơi đến việc gia tăng sức mạnh của bản thân thông qua bộ trang bị tốt nhất cũng như các linh thú và hệ thống bổ trở khác.

Đấu boss trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Đấu boss trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi cũng khá đa dạng, ngoài bốn nghề nghiệp được chọn từ ban đầu gồm nam kiếm sĩ, nam song đao, nữ kiếm sĩ và nữ pháp sư thì việc gia nhập 1 trong 16 môn phái của trò chơi cũng đem lại những bộ kĩ năng độc đáo để người chơi sử dụng. Cách chiến đấu trong trò chơi cũng khá dễ tiếp cận, người chơi sẽ phải sử dụng bộ kĩ năng của mình theo cách hợp lý nhất để gây ra được lượng sát thương lớn cho kẻ địch. Ngoài ra nhà sản xuất cũng thêm vào tính nặng tự động chiến đấu.

Chiến đấu 1 vs 1 trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Chiến đấu 1 vs 1 trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Là một trò chơi tu tiên, hệ thống vượt qua kiếp nạn để đột phá mỗi cấp là không thể thiếu. Trong trò chơi có 21 cấp độ để cải thiện cảnh giới, và mỗi cảnh giới được chia thành 4 giai đoạn: sơ kì, trung kì, hậu kì và viên mãn.Mỗi khi đến một giai đoạn thì cần phải trải qua kiếp nạn tương ứng, sơ kì là sinh kiếp, trung kì là lôi kiếp, hậu kì là tâm ma, viên mãn là đại kiếp.

Hệ thống độ kiếp trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Hệ thống độ kiếp trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Tính năng và chế độ chơi

Cũng như các trò chơi thể loại MMORPG, Huyễn Linh Tiên Cảnh đem đến cho người chơi nhiều tính năng cũng như chế độ chơi quen thuộc. Các tính năng như nâng cấp trang bị, linh thú, v.v hay chế độ ngục tối săn boss quen thuộc đều có trong trò chơi.

Menu tính năng trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Menu tính năng trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Ngoài các tính năng trên thì điểm nổi bật của Huyễn Linh Tiên Cảnh đến từ hệ thống PvP độc đáo. Trong trò chơi sẽ có 3 chế độ PvP gồm có chế độ chiến đấu hoàng kim – nơi người chơi sẽ trong thời gian nhất định cần tiêu diệt một số lượng địch nhân ; chiến đấu máy chủ – nơi người chơi sẽ đánh 1 vs 1 với người chơi khác và cuối cùng là chế độ moba  3 vs 3 hoặc 5 vs 5 – nơi người chơi cùng người chơi khác tạo thành tổ đội và chiến đấu với người chơi bên kia. Trong chế độ 3 vs 3 bên nào giết thành viên đội đối phương 3 lần trước là người giành chiến thắng.  Với 5 vs 5 sẽ giống như chế độ aram nơi bên nào phá hủy nhà chính của đối phương trước sẽ giành được chiến thắng. Dĩ nhiên cả 3 chế độ này đều sẽ có những phần thưởng cực kì tốt khi người chơi có thứ hạng cao.

Chế độ Moba 3 vs 3 trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Chế độ Moba 3 vs 3 trong Huyễn Linh Tiên Cảnh.

Tổng kết

Huyễn Linh Tiên Cảnh sở hữu nhiều điểm mạnh như đồ hoạ 3D sống động, rực rỡ cũng như hệ thống kiếp nạn thú vị hay hệ thống PvP độc đáo. Mặc dù vẫn tồn tại một số yếu điểm như cốt truyện đơn điệu hay âm nhạc kém nhưng có thể nói đây vẫn là một trò chơi đáng để trải nghiệm. Kết hợp cùng việc tối ưu cũng như những hứa hẹn về những bản cập nhật liên tục cùa nhà sản xuất thì sự phát triển của trò chơi cũng đã được đảm bảo.

Bạn đọc quan tâm đến Huyễn Linh Tiên Cảnh có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/231528

#Huyễn Linh Tiên Cảnh #MMORPG #Shanghai Shanzhe Information Technology Co. Ltd.

}

Tags: , ,
Ngự Giao Ký phần 2: Kháp Tự Cố Nhân Quy ‘chốt giờ’ phát sóng
Các nhà phát triển của Tales of Arise không còn kế hoạch mở rộng nội dung tựa game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu