Phim-Truyện

Nhà sản xuất của anime The 100 Girlfriends bật đèn xanh cho phần thứ hai

Chia sẽ

Dù cốt truyện được đánh giá là “chẳng ra gì” nhưng vì vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt nên anime The 100 Girlfriends sẽ có season 2.

Nhà sản xuất của anime The 100 Girlfriends bật đèn xanh cho phần thứ hai

Season 2 của anime The 100 Girlfriends sẽ sớm bước vào giai đoạn sản xuất. Nguồn: Twitter

Sau khi kết thúc phần đầu tiên thì nhà sản xuất của anime “The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You” đã nhanh chóng bật đèn xanh cho phần tiếp theo. Có thể nói The 100 Girlfriends là một trường hợp đặc biệt và “hiếm có khó tìm” trong lịch chiếu anime mùa Thu 2023 khi xung quanh toàn là những bộ phim với phần hình ảnh bắt mắt và cốt truyện đầy chiều sâu thì The 100 Girlfriends lại chẳng để lại gì ngoài những tình huống hài hước đậm tính harem. Nói chung cốt truyện của The 100 Girlfriends là một con số không tròn trĩnh, nhưng vì được khán giả theo dõi đông đảo nên nhà sản xuất vẫn tự tin sản xuất thêm phần phim mới.

Anime The 100 Girlfriends kết thúc với việc Rentarou tìm được sáu người bạn tâm giao và hẹn hò thành công với từng người trong số họ. Nhưng vì mục tiêu tối thượng là 100 “người bạn gái” nên Rentarou vẫn sẽ tiếp tục hành trình hoàn thiện dàn harem của bản thân. Hiện tại mới chỉ có thông tin về season 2 được xác nhận, ngày phát hành cụ thể cùng nhiều tin tức khác vẫn đang được giữ kín.

Nhà sản xuất của anime The 100 Girlfriends bật đèn xanh cho phần thứ hai the 100 girlfriends 2 1 game4v 1703637234 45

Poster giới thiệu cho mùa phim thứ 2 của The 100 Girlfriends. Nguồn: Twitter

The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You thường được gọi đơn giản là The 100 Girlfriends là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Rikito Nakamura và minh họa bởi Yukiko Nozawa. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga seinen Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 12 năm 2019, với các chương được sưu tập thành 16 tập truyện tính đến tháng 11 năm 2023. Một loạt phim truyền hình anime do Bibury Animation Studios chuyển thể được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2023. Phần thứ hai đã được công bố. Tác phẩm do Hikaru Sato đạo diễn, Bibury Animation Studios sản xuất, với kịch bản do Takashi Aoshima giám sát và thiết kế nhân vật của Akane Yano.

Mùa xuân, thời điểm của những cuộc chia li và gặp gỡ. Nam chính Aijou Rentarou đã phải trải qua nỗi đau bị từ chối sau khi tỏ tình lần thứ 100 đúng ngày Lễ tốt nghiệp trung học. Cậu là một chàng trai tốt bụng, mang trong mình trái tim thuần khiết và trong sáng. Mọi người xung quanh nói rằng cậu rất ưa nhìn và có tính cách tốt, mỗi tội không kiếm được người yêu. Rồi một ngày vị thần hôn nhân và tình yêu đã cứu trỗi Rentarou đang tuyệt vọng, vị thần kia nói rằng cuộc sống trung học mới sắp bắt đầu và cậu sẽ gặp được 100 người bạn định mệnh, trong số những người đó ai không thể hoà hợp được với Rentarou thì họ đều phải chết. Bằng cách này, cuộc đời đen tối khi bị từ chối của cậu dần chuyển qua những tháng ngày tươi sáng khi cậu bắt đầu tràn ngập trong hạnh phúc tình yêu.

>>> Xem Thêm: Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#The 100 Girlfriends #The 100 Girlfriends anime

}

Tags: ,
Top 5 sự kiện ngành game đáng chú ý trong năm 2023
LMHT: Faker cho biết tuyển thủ cần có khoảng cách nhất định với người hâm mộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu