eSports

LMHT: Faker cho biết tuyển thủ cần có khoảng cách nhất định với người hâm mộ

Chia sẽ

Là người sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất LMHT, Faker cho biết anh không hề trả lời tin nhắn riêng của người hâm mộ kể từ năm 2013.

Từ trước khi vô địch CKTG 2023, Faker đã được coi là tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT và là huyền thoại sống của tựa game moba này. Sau khi vô địch LMHT thế giới lần thứ 4, tên tuổi của Faker tiếp tục xuất hiện trên hàng loạt các diễn đàn game quốc tế, anh cũng nhận được hàng loạt các giải thưởng danh giá khác nhau.

Vì nguyên nhân ấy, sẽ không quá bất ngờ khi Faker là tuyển thủ có lượng fan hùng hậu bậc nhất LMHT, và dĩ nhiên anh cũng sẽ nhận được cả ngàn, cả triệu tin nhắn từ fan trong suốt những năm thi đấu Esports của mình.

Faker có quan điểm khá rõ ràng về việc trả lời tin nhắn của fan.

Faker có quan điểm khá rõ ràng về việc trả lời tin nhắn của fan.

Tuy nhiên, Faker không bao giờ trả lời tin nhắn từ fan của mình, trong buổi livestream gần đây Quỷ Vương Bất Tử đã giải thích về việc này:

“Tôi có thể gặp rắc rối khi giao tiếp trực tiếp với người hâm mộ qua tin nhắn riêng. Vì rất khó để trả lời chỉ một người, thế nên nguyên tắc là không trả lời tin nhắn riêng tư của người hâm mộ. Mọi chuyện đã như thế này từ lâu lắm rồi, có lẽ là từ năm 2013.”

Trên thực tế, đây là một quyết định chính xác từ “anh cả” của T1, bởi tính đến hiện tại thì cũng có không ít tuyển thủ LMHT từng gặp rắc rối khi trao đổi tin nhắn riêng tư với người hâm mộ.

Vì nguyên nhân này, ngay cả khi Faker sử dụng mạng xã hội thì anh cũng sẽ không trả lời những tin nhắn mà người hâm mộ gửi riêng cho mình.

Cộng đồng LMHT chỉ có thể giao lưu với Faker tại nhà thi đấu hoặc sự kiện của T1.

Cộng đồng LMHT chỉ có thể giao lưu với Faker tại nhà thi đấu hoặc sự kiện của T1.

Ngoài ra, “chủ tịch Lee” cũng chia sẻ thêm: “Tất cả người hâm mộ đều quan trọng đối với tôi, vì vậy tôi cố gắng đối xử bình đẳng với người hâm mộ cũ và mới. Nhưng giữa người hâm mộ với tuyển thủ cũng cần có một khoảng cách nhất định.”

Do đó, nếu cộng đồng fan của Quỷ Vương Bất Tử muốn giao lưu cùng tuyển thủ này sẽ phải tham dự những sự kiện đặc biệt như T1con của T1.

Xem thêm: LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 2 đội tuyển vì bán độ

#Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1 faker

}

Tags: , , ,
Nhà sản xuất của anime The 100 Girlfriends bật đèn xanh cho phần thứ hai
LMHT: HLV ĐTQG Trung Quốc cho biết sự nghiệp bị hủy hoại vì thua Hàn Quốc ở Asian Games 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu