Phim-Truyện

Nhà sản xuất của One Piece live action bày tỏ mong muốn được chuyển thể Spy x Family, nhưng nào đơn giản đến thế

Chia sẽ

Thương hiệu Spy x Family nổi lên như một hiện tượng trong vài năm trở lại đây và thu hút những nhà sản xuất tên tuổi với tham vọng chuyển thể bộ truyện thành live action.

Nhà sản xuất của One Piece live action bày tỏ mong muốn được chuyển thể Spy x Family, nhưng nào đơn giản đến thế spy x family live 1 game4v 1696560824 19

Spy x Family là một tác phẩm giàu tiềm năng để chuyển thể thành live action. Nguồn: Alphacoders

Chỉ mới được ra mắt từ khoảng đầu năm 2019 nhưng hiện tại Spy x Family đã gây dựng được một thương hiệu vững chắc và được đông đảo khán giả biết đến. Phải công nhận rằng thành công của Spy x Family là ngoài sức tưởng tượng ngay trước cả khi bản anime được ra mắt, và không khó hiểu khi tác phẩm của Endo Tatsuya lại được nhiều nhà sản xuất tên tuổi để ý đến.

Trong thời đại mà anime đang có xu hướng live action hóa thì Spy x Family chắc chắn là một “dự án béo bở” với các nhà làm phim, trong số đó người đã cầm trịch tác phẩm One Piece live action bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và tham vọng chuyển thể thương hiệu này. Theo đó thì Steven Maeda, nhà sản xuất cho bộ phim One Piece live action mới ra mắt cách đây không lâu trên Netlfix tiết lộ rằng ông rất thích thương hiệu Spy x Family, thậm chí ông còn ấp ủ tham vọng về một dự án chuyển thể người đóng.

Steven chia sẻ như sau: “Tôi rất thích Spy x Family. Đây thật sự là một tác phẩm quá đỗi tuyệt vời, cảm ơn vì bạn đã chủ động đề cập đến gia đình Anya. Bản thân tác phẩm là một trong những dự án mà tôi đang ấp ủ chuyển thể live-action. Phiên bản anime đã làm quá tốt nên vô tình sẽ tạo áp lực lớn lên phiên bản người đóng sau này.”

Nhà sản xuất của One Piece live action bày tỏ mong muốn được chuyển thể Spy x Family, nhưng nào đơn giản đến thế spy x family live 2 game4v 1696560837 18

Diễn xuất của các diễn viên sẽ quyết định thành công của Spy x Family live action, điều này vô hình chung đã đặt một áp lực rất lớn lên những ai nhận vai. Nguồn: Alphacoders

Chưa biết chia sẻ về dự án Spy x Family live action có phải sự thật hay không, nhưng nếu tham vọng của Steven Maeda được thực hiện hóa thì cũng không có gì quá bất ngờ. Ngay đến gian nan trong quá trình chuyển thể như One Piece mà ông cùng Netflix còn hoàn thiện được thì không lý nào một bộ phim chủ đề gia đình + điệp viên lại có thể làm khó nhà làm phim này.

Bản thân Spy x Family cũng có rất nhiều lợi thế nếu thật sự được đóng bởi người thật, đầu tiên tác phẩm có cốt truyện dễ hiểu, dễ theo dõi khi phần lớn câu chuyện đều tập trung vào cuộc sống thường nhật của Anya. Dù phim sẽ có một vài phân cảnh hành động nhưng chừng đó chẳng đáng để nhắc đến. Chi phí sản xuất của dự án cũng sẽ ít hơn rất nhiều nếu đem so với One Piece live action vì bản thân bộ phim sẽ không yêu cầu nhiều về mặt kỹ xảo và đồ họa.

Tuy nhiên chừng đó không có nghĩa là Spy x Family dễ chuyển thể thành live action, rào cản quan trọng nhất vẫn còn đó khi sự thành công của tác phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào diễn xuất của các diễn viên. Các nhà sản xuất cần phải tìm được diễn viên phù hợp với hình tượng của gia đình Anya và đặt hoàn toàn niềm tin vào họ, đặc biệt là nữ diễn viên nhí sẽ thủ vai nhân vật chính khi cô bé là trung tâm của câu chuyện. Không ai dám đảm bảo sẽ tìm được một gương mặt phù hợp với hình tượng có sẵn và nếu có thì cũng chẳng ai dám tự tin khẳng định họ sẽ diễn đủ tốt để không khiến fan hâm mộ thất vọng.

Hơn nữa có mấy diễn viên sở hữu đủ can đảm để nghĩ bản thân sẽ đảm nhận tốt vai trò được giao trong Spy x Family live action khi thứ họ đối mặt không chỉ là ống kính máy quay mà đó còn là kỳ vọng cực lớn của nhà sản xuất cùng hàng triệu khán giả?

>>> Xem Thêm: Thêm một nhân vật nữa thất bại dưới tay Sukuna khiến main phải vác ‘nắm đấm’ ra chiến trường?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Spy x Family #Spy x Family anime #Spy x Family live action #Spy x Family manga

}

Tags: , , ,
Ricochet Squad – Game bắn súng 3vs3 với khả năng phá huỷ địa hình độc đáo mở thử nghiệm
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (07/10/2023)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu