Phim-Truyện

Những bằng chứng ám chỉ cho sự góp mặt của ba Người Nhện trong No Way Home

Chia sẽ

Trailer thứ hai của Spider Man: No Way Home đã chính thức ra mắt và có rất nhiều chi tiết chứng minh cho màn tái xuất của cả ba Người Nhện.

Spider Man: No Way Home hiện đang là tâm điểm của sự chú ý ngay sau khi trailer thứ hai được ra mắt. Đã có rất nhiều chi tiết thú vị cùng các easter egg được bóc tách, trong đó đáng chú ý hơn cả là những chi tiết liên quan đến sự xuất hiện của ba Spider Man từ nhiều vũ trụ khác nhau mặc dù họ không trực tiếp xuất hiện trong trailer. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu một vài chi tiết cũng như bằng chứng về sự góp mặt của ba Spider Man.

Phân cảnh đáng chú ý đầu tiên chính là ở giây thứ 57 của trailer, khi mà Doctor Octopus chiến đấu cùng Peter Parker của Tom, ngay sau khi phần giáp giữa ngực bị tổn hại thì Peter đã chuyển Nano từ phần đầu xuống để bảo vệ, điều này khiến cậu lộ mặt và làm cho Doctor Octopus bất ngờ khi Spider Man trước mặt không phải là Peter Parker mà ông ta biết. Đây là bằng chứng vững chắc nhất khẳng định cho việc Doctor Octopus có nguồn gốc từ vũ trụ của Spider Man Tobey Maguire.

Những bằng chứng ám chỉ cho sự góp mặt của ba Người Nhện trong No Way Home trailer

Có nhiều bằng chứng ám chỉ cho sự góp mặt của ba Người Nhện trong No Way Home trailer

Chi tiết thứ hai là đoạn phim được các fan hâm mộ cùng rất nhiều trang tin và group bàn tán rầm rộ ngay sau khi trailer mới phát hành, nằm ở 2 phút 21 giây của trailer gốc, đây là khung cảnh mà Spider Man lao đến để đối đầu với ba kẻ thù mạnh mẽ là Sand Man, Electro cùng Lizard. Tuy nhiên điều đáng lưu ý là Electro cùng Lizard lại đang nhằm vào hướng khác ngoài Nhện Nhọ. Hơn nữa trong trailer được Sony Brazil phát hành thì họ cũng vô tình “bóp team” với hình ảnh The Lizard bị “không khí” đấm vêu mồm trong khi đang trên không.

Nếu phân cảnh trong trailer không phải là “cú lừa” cũng như là do năng lực của những nhân vật như: John Cena, Drax, Ant-Man,… thì gần như chắc chắn là ba Người Nhện đã cùng góp mặt trong phân cảnh huyển thoại đó.

Còn một phân đoạn mà có vẻ như khá nhiều fan hâm mộ đã vô tình bỏ qua, đó là khi MJ rơi xuống từ trên cao và Spider Man của Tom Holland lao xuống cứu. Đoạn này nằm ở 2 phút 34 giây và chỉ diễn ra trong tích tắc, nhưng cũng chẳng thể vượt qua được con mắt của các “thám tử mạng” khi rất nhiều fan hâm mộ dễ dàng soi ra một chi tiết vô cùng thú vị. Trong trailer thì Nhện của Tom là người lao xuống cứu, tuy nhiên điểm đáng lưu ý ở đây đó chính là lúc này Nhện của Tom đang mặc bộ suit màu đen và đỏ cùng những họa tiết vàng giống như Iron Spider. Tuy nhiên bàn tay mà sắp chạm đến MJ lại là màu xanh và đỏ, tức là người cứu MJ sẽ là một Người Nhện khác, kết hợp với khung cảnh quen thuộc thì không khó để các fan liên hệ ngay đến Andrew Garfield. Nếu thật sự MJ gặp nguy hiểm và được Spider Man của Andrew Garfield cứu thì đây sẽ là một phân cảnh vô cùng cảm động cũng như lấy đi nhiều cảm xúc của khán giả.

Thật ra vẫn còn một vài chi tiết chứng mình cho sự góp mặt của cả ba Người Nhện nhưng nó không rõ ràng nên sẽ không được đưa vào trong bài viết. Hi vọng rằng với việc đã tung ra rất nhiều easter egg trong No Way Home như vậy thì Sony và Marvel sẽ không làm khán giả thất vọng khi ra rạp.

Những bằng chứng ám chỉ cho sự góp mặt của ba Người Nhện trong No Way Home nwh 02 game4v 1637288431 65

Khả năng vô cùng cao là cả ba Người Nhện sẽ góp mặt trong No Way Home

>>> Xem Thêm: 8 chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới của No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Attack on Titan: Marley sẽ là ‘miền đất hứa’ cho những kẻ… chẳng thiết gì sống nữa
Valorant: Chamber có thật sự bá đạo như mọi người vẫn nghĩ?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu