Phim-Truyện

Những giả thuyết chính xác của khán giả về Spider-Man: No Way Home

Chia sẽ

Spider-Man: No Way Home đã chính thức ra rạp vào 17/12 và không ít diễn biến trong phim đã được các fan đưa ra dự đoán chính xác từ trước đó.

(Lưu ý: Bài viết sẽ tiết lộ nội dung của Spider-Man: No Way Home).

Những giả thuyết chính xác của khán giả về Spider-Man: No Way Home

Những giả thuyết chính xác của khán giả về Spider-Man: No Way Home

Spider-Man: No Way Home lấy bối cảnh sau khi Quentin Beck buộc tội Peter Parker về tội giết người và tiết lộ danh tính của cậu cho cả thế giới, dì của là May, MJ và Ned Leeds bị thẩm vấn, nhưng mọi cáo buộc đều được bãi bỏ với sự giúp đỡ của luật sư Matt Murdock. Parker, MJ và Ned nộp đơn vào MIT, nhưng đơn đăng ký bị từ chối do mối quan hệ của MJ và Ned với Người Nhện. Parker đến thăm Sanctum Sanctorum để nhờ phù thủy tối thượng, Doctor Strange, giúp đỡ, và Strange gợi ý một cổ thuật có thể khiến mọi người quên Peter là Người Nhện. Tuy nhiên, trong khi Strange sử dụng câu thần chú, Parker liên tục yêu cầu thay đổi khiến nó trở nên bị lỗi và khiến cho những người biết đến thân phận thật của Spider-Man ở những vũ trụ khác bị kéo đến dòng thời gian chính của vũ trụ MCU.

Giống như bao bộ phim khác thuộc vũ trụ MCU thì khi trailer ra mắt, các fan đã hóa thành “thám tử online” để tìm ra nhiều chi tiết thú vị cũng như đặt ra những giả thuyết cho cốt truyện về bộ phim sắp tới, Spider-Man: No Way Home cũng không phải ngoại lệ. Sau đây hãy cùng Game4V điểm qua một vài giả thuyết chính xác của người hâm mộ về Người Nhện: Không còn nhà.

Những giả thuyết chính xác của khán giả về Spider-Man: No Way Home gia thuyet nwh 1 game4v 1640483996 67

Rất nhiều tình tiết trong Spider-Man: No Way Home được các fan dự đoán chính xác

Giả thuyết chính xác đầu tiên của các fan về Spider-Man: No Way Home chắc chắn là việc bộ phim sẽ có sự góp mặt của hai cái tên Tobey Maguire cùng Andrew Garfield. Mặc dù Marvel đã rất cố gắng che dấu cũng như hai diễn viên trên đều vô cùng kín tiếng (đặc biệt là Andrew Garfield khi anh nhiều lần phủ nhận việc góp mặt vào dự án No Way Home). Tuy nhiên Marvel có “lươn lẹo” và cố gắng che dấu được như thế nào nữa thì cũng chẳng thể đánh lừa được các fan hâm mộ, thậm chí mọi chuyện còn được khẳng định thông qua pha “bóp team” cực mạnh đến từ phía Sony Brasil khi đăng tải trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home. Tới thời điểm đó thì nhiều fan hâm mộ đã khẳng định chắc chắn là No Way Home sẽ có ba Người Nhện.

Dự đoán thứ hai của khán giả về nhân vật Doc Ock (Doctor Octopus) đó là việc ông hấp thụ công nghệ Nano từ bộ giáp Iron Spider của Nhện Nhọ. Ngoài ra thì cũng từng có giả thuyết rằng nhân vật này sẽ sớm “quay xe” và cùng phe với Người Nhện để chống lại những ác nhân khác thông qua phân cảnh chiến đấu với Electro trong trailer.

Giả thuyết tiếp theo là sự ra đi của dì May. Trước khi No Way Home chính thức ra rạp thì nhiều fan hâm mộ đã suy đoán rằng sẽ có một nhân vật quan trọng nào đó của Peter hi sinh (Cần có một người thân nào đó ra đi để giúp Peter trưởng thành và nói ra cái câu: “Sức mạnh càng lớn thì trách nhiệm càng cao”). Ba cái tên được nhắm đến nhiều nhất là dì May, Happy cùng người bạn gái MJ. Phần đông khán giả vẫn ủng hộ giả thuyết về việc dì May sẽ là người ra đi trong phần phim mới, đặc biệt thông qua trailer thứ 2 của Nhện Nhọ khi Happy xuất hiện với gương mặt kinh ngạc.

Cuối cùng là việc Peter Parker của Andrew Garfield sẽ giải cứu MJ. Đúng như dự đoán của nhiều người, không phải Peter Parker của Tom mà là Andrew Garfield thực hiện màn giải cứu MJ. Chỉ cần nhìn khung cảnh MJ rơi từ trên cao xuống là ai cũng nhớ ngay đến phân đoạn huyền thoại trong The Amazing Spider-Man 2 đã lấy đi bao nước mắt của khán giả khi Peter không thể cứu được Gwen. Vậy nên việc Người Nhện Andrew Garfield cứu được MJ có thể coi là cách để anh sửa chữa lỗi lầm cũng như tìm về một chút an ủi sau chấn thương tâm lý từ quá khứ.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ về khả năng “suy luận” thượng thừa của các fan MCU, có thể thấy rằng dù đã rất cố gắng đánh lạc hướng dư luận nhưng Marvel cũng không thể ngăn được những “thám tử Online” dự đoán chính xác rất nhiều tình tiết trong cốt truyện của Spider-Man: No Way Home.

>>> Xem Thêm: Tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ trở lại với vai diễn Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spider Man No Way Home #Spider-man

}

Tags: ,
Kimetsu no Yaiba: Sát quỷ đoàn đáng lẽ đã sụp đổ vì lãng phí nguồn lực
One Piece: Luffy có thể đánh bại Rayleigh ngay bây giờ không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu