Phim-Truyện

Những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được công bố tại sự kiện Machi Asobi

Chia sẽ

Theo như thông báo chính thức trên trang web của phim thì những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ sớm được công bố tại sự kiện Machi Asobi.

Những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được công bố tại sự kiện Machi Asobi

Những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được công bố tại sự kiện Machi Asobi

Trên trang web chính thức của Anime , Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer) được chuyển thể từ Manga được viết và minh họa từ Gege Akutami đã đưa ra thông báo về việc thương hiệu sẽ tham gia sự kiện “Machi Asobi Vol.25”, được tổ chức tại công viên Aibahama, tỉnh Tokushima, Nhật Bản vào hai ngày liên tiếp 15 và 16 tháng 10.

Theo như xác nhận từ nhà sản xuất thì một số thông báo quan trọng liên quan đến tác phẩm sẽ được công bố và đặc biệt nhất có lẽ là những thông tin mới về Anime Season 3 sẽ được ra mắt vào năm sau. Ngoài ra thì các diễn viên lồng tiếng Natsuki Hanae , Katsuyuki Konishi và Yuma Takahashi, cùng với người thông báo của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen cũng sẽ tham gia.

Theo như tin tức đã được hé lộ từ trước thì Season 3 sẽ có tên đầy đủ là “Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-hen”(Kimetsu no Yaiba: Swordsmith Village Arc).

Những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được công bố tại sự kiện Machi Asobi kimetsu 2 game4v 1665282811 63

Anime Kimetsu no Yaiba ss3 dự kiến ra mắt trong năm sau, còn thời gian phát hành cụ thể thì vẫn chưa được công bố

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản do Gotōge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Truyện kể về hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ của thiếu niên Kamado Tanjirō sau khi gia đình cậu bị quỷ sát hại và em gái Nezuko của cậu bị biến thành quỷ. Bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí manga dành cho thanh thiếu niên Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020, sau đó các chương truyện được tổng hợp thành 23 cuốn truyện. Tác phẩm được dịch sang tiếng Anh và phát hành bởi Viz Media, sau đó được Shueisha đăng tải lên nền tảng đọc truyện trực tuyến Manga Plus của họ.

Mùa 1 của loạt anime dài 26 tập chuyển thể từ bộ truyện do Ufotable sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Nối tiếp loạt phim truyền hình, phim điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận ra mắt vào tháng 10 năm 2020 đã trở thành phim điện ảnh 2020 có doanh thu cao nhất, đồng thời cũng là phim điện ảnh anime nói riêng và phim điện ảnh Nhật Bản nói chung có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mùa 2 của loạt phim, trong đó có tiểu phần “Chuyến tàu vô tận” gồm bảy tập và “Kỹ viện trấn” gồm 11 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Ufotable đã xác nhận thực hiện mùa thứ ba cho loạt phim, với nội dung xoay quanh tiểu phần “Làng thợ rèn” của bộ truyện.

>>> Xem Thêm: Chainsaw Man giành giải Best Manga tại Lễ Trao Giải Harvey năm thứ 2 liên tiếp

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Kimetsu no Yaiba #Kimetsu no Yaiba ss3

}

Tags: ,
Dead Space Remake sẽ không được phát hành trên PS4
Kết quả CKTG 2022 ngày 9/10: LCK thua trắng 0-3, LPL toàn thắng 3-0

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu