Game PC – Console

Dead Space Remake sẽ không được phát hành trên PS4

Chia sẽ

Mặc dù một đoạn giới thiệu gần đây cho thấy phiên bản làm lại Dead Space sắp tới sẽ có trên PS4, nhưng có vẻ như đây sẽ là một phiên bản độc quyền trên console thế hệ mới.

Dead Space

Dead Space Remake sẽ không có sẵn trên PS4, mặc dù một đoạn giới thiệu gần đây đã gợi ý khác. Đầu tiên hãy xem bản làm lại Dead Space của EA Motive thông qua đoạn giới thiệu mới làm nổi bật sự khủng khiếp của thế giới khoa học viễn tưởng sẽ trông như thế nào trên các dòng máy thế hệ mới. Mặc dù các bản làm lại có thể gây ra khá nhiều xung đột giữa những người hâm mộ của dòng game mang tính biểu tượng, nhưng hy vọng có vẻ rất cao đối với Dead Space, đặc biệt là vì tựa game gốc vẫn được giữ vững cho đến ngày nay bất chấp tuổi đời của nó.

Dead Space đã nâng tầm cho các trò chơi kinh dị hành động vào năm 2008, và người chơi sẽ được trải nghiệm chuyến phiêu lưu của Isaac Clarke và sự kinh hoàng của Necromorphs một lần nữa vào tháng 1 năm sau. Mặc dù phần lớn các khía cạnh (bao gồm cả câu chuyện phức tạp) chủ yếu sẽ giống nhau, Motive đang nâng cao và mở rộng mọi thứ về dòng game kinh dị khoa học viễn tưởng mà người hâm mộ yêu thích. Từ cuộc đối thoại xác định trạng thái cảm xúc của Isaac trong game đến cơ chế mở rộng và hình ảnh nâng cấp, bản làm lại này hy vọng sẽ thu hút được những người hâm mộ đã thành danh cũng như những người chơi mới.

Gần đây, một đoạn trailer được đăng bởi Playstation Latinoamérica gợi ý rằng tựa game Dead Space hiện đại sẽ được phát hành trên PS4 vào năm sau. Theo IGN, đó chỉ đơn giản là một sai lầm và Dead Space sẽ chỉ phát hành trên các hệ máy console thế hệ mới, bao gồm PS5 và Xbox Series X/S cũng như PC. Mặc dù đoạn giới thiệu đã dẫn đến những cuộc thảo luận sôi nổi về việc Dead Space sẽ có mặt trên dòng console cũ hơn (và thậm chí có thể cả Xbox One), phiên bản làm lại đã được công bố với ý định là độc quyền trên thế hệ console mới ngay từ đầu.

Không phải vô lý khi sự hồi sinh của một trò chơi vốn đã rất ấn tượng như vậy sẽ đòi hỏi sức mạnh của phần cứng, đặc biệt là vì Dead Space sẽ không có màn hình tải màn. Thời gian duy nhất mà bản làm lại phải tải game là khi Isaac chết, điều này có thể khá thường xuyên đối với một số người, vì tựa game khoa học viễn tưởng chứa đầy những khoảnh khắc hành động đầy kịch tính và hấp dẫn. Motive dường như đang tập trung vào môi trường đầy thách thức và ngột ngạt của Dead Space, cũng như thiết kế âm thanh đáng sợ từ phiên bản 2008, mặc dù những gì đã thấy về trận chiến trong trò chơi vẫn chưa cho thấy điều đó.

Hình ảnh và bối cảnh của Dead Space vốn đã khá căng thẳng, ngay cả trong những cái nhìn sơ lược về lối chơi được tiết lộ cho đến nay, vì vậy việc bị ném vào con tàu vũ trụ với đồ họa thậm chí còn thực tế hơn so với năm 2008 có thể sẽ rất phấn khích. Một tháng trước khi bản làm lại Dead Space ra mắt, Callisto Protocol cũng sẽ ra mắt với thiết kế khoa học viễn tưởng đẫm máu tương tự và lối chơi hành động. Giám đốc của Callisto Protocol không ai khác chính là người sáng tạo ra Dead Space – Glen Schofield. Mặc dù nó không hoàn toàn mang tính biểu tượng như Dead Space, nhưng sẽ rất thú vị khi xem trò chơi này sẽ đóng góp như thế nào vào thể loại kinh dị khoa học viễn tưởng và liệu nó sẽ có thể sánh ngang với Dead Space Remake hay không.

Xem thêm: One Piece Odyssey tung đoạn trailer giới thiệu cuộc phiêu lưu tại Alabasta

#Dead Space #Dead Space remake #EA Motive

}

Tags: , ,
Cộng đồng LPL an ủi GAM, fan Âu – Mỹ vẫn khen ngợi nỗ lực của đại diện VCS trong trận gặp TES
Những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được công bố tại sự kiện Machi Asobi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu