Phim-Truyện

Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Nanjou bất ngờ thông báo sẽ rời fripSide

Chia sẽ

Ca sĩ, diễn viên lồng tiếng Yoshino Nanjou đã công bố tin rất buồn này tới fan tại buổi livestream “Thông báo đặc biệt của fripSide” trên Nico Nico Live vào chủ nhật vừa qua, rằng cô sẽ “tốt nghiệp” khỏi nhóm fripSide. Bộ đôi fripSide cũng thông báo sẽ có chuyến lưu diễn cuối cùng của Nanjo dưới tư cách thành viên nhóm “fripSide Phase 2 Final Arena Tour” sẽ được tổ chức vào tháng tư năm sau 2022.

Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Nanjou bất ngờ thông báo sẽ rời fripSide 1 1635887329 62

Yoshino Nanjou

Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Nanjou bất ngờ thông báo sẽ rời fripSide 2 1635887336 72

Nhóm fripSide

Bộ đôi fripSide cũng sẽ tổ chức buổi biểu diễn “fripSide Virtual Live 2022 in VARK” vào 7 giờ tối mùng 8 tháng một năm 2022  (giờ Nhật Bản). Đây sẽ là một buổi hòa nhạc dưới định dạng VR được hỗ trợ bởi nền tảng VARK,  khán giả có thể theo dõi qua các thiết bị VR (như Oculus Quest, Oculus Quest 2, PlayStation VR), hoặc trên smartphones và trên web.

Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Nanjou bất ngờ thông báo sẽ rời fripSide 3 1635887344 59

Lịch trình của “fripSide Phase2 FINAL ARENA TOUR”

Còn lịch trình của “fripSide Phase2 FINAL ARENA TOUR” sẽ là như sau:

– Ngày 2 tháng tư năm 2022: Tại Aichi, Aichi Sky Expo.

– Ngày 9 tháng tư năm 2022: Tại Hyogo, World Memorial Hall.

– Ngày 23 và 24 tháng tư năm 2022: Tại Saitama, Saitama Super Arena.

Đôi điều về nhóm fripSide. Kể từ năm 2009, nhóm fripSide gồm 2 thành viên ca sĩ hát chính Yoshino Nanjou (người từng thủ vai trong các Anime như Ar Tonelico, Love Live!) và producer kiêm composer Satoshi Yaginuma. (Trước đó ca sĩ của nhóm là Nao, người đã cùng Satoshi Yaginuma thành lập nhóm hồi 2002, nhưng cô đã “tốt nghiệp” nhóm vào năm 2009. Chính vì vậy mà mọi người gọi thời của Nanjou là “Phase 2” của fripSide). Bộ đôi này đã thực hiện hai ca khúc mở đầu cho series “A Certain Scientific Railgun”, ca khúc “Only My Railgun” của nhóm vẫn có thể coi là bất hủ cho tới tận bây giờ. Cả hai đã gặt hái được rất nhiều thành công trong suốt thời gian làm việc cùng nhau, họ đã có tới 18 ca khúc và 6 albums khác nhau, cũng như có một lượng fan trung thành vô cùng lớn.

Ca khúc “Only My Railgun” của nhóm fripSide

Ngoài “A Certain Scientific Railgun” franchise, nhóm cũng thực hiện nhiều ca khúc cho các franchise khác như là Black Bullet, Future Card Buddyfight, Seraph of the End, Schwarzes Marken, Ajin, Clockwork Planet, Dances with the Dragons, Boarding School Juliet, và King’s Raid. Thậm chí ngay trong buổi tối công bố tin buồn này, bộ đôi cũng thông báo sẽ góp mặt trong ca khúc mở đầu của Anime “The Strongest Sage With the Weakest Crest” sắp chiếu trong thời gian gần, với tựa của ca khúc là “Leap of faith.”

Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Nanjou bất ngờ thông báo sẽ rời fripSide 4 1635887352 58

Anime “The Strongest Sage With the Weakest Crest” có thể là Anime cuối cùng có sự góp mặt của Nanjou với tư cách là thành viên fripSide

Đây không phải là lần đầu Nanjou chia tay với một nhóm nhạc, trước đó với sự kết thúc của nhóm μ’s trong Anime “Love Live!”, Nanjou (với vai trò người lồng tiếng cho Eli Ayase) cùng 8 thành viên khác đã để lại cho fan nhiều tiếc nuối.

Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Nanjou bất ngờ thông báo sẽ rời fripSide 5 1635887358 20

Tweet của Nanjou

Nanjou cũng viết trên Twittter cá nhân của mình: “Đáng tiếc phải thông báo rằng tôi, Yoshino Nanjou, sẽ “tốt nghiêp” khỏi nhóm fripSide. Nhưng! Như tôi đã nói trên chương trình đặc biệt vừa qua, tôi muốn rời khỏi nhóm một cách hạnh phúc, nên tôi vẫn sẽ tươi cười từ giờ cho tới tận khi rời khỏi frip! Có rất nhiều điều chúng tôi đã công bố, như là arena tour hay những sự kiện khác. Vì vậy, xin hãy cùng tôi có khoảng thời gian tuyệt vời trước khi tôi tốt nghiệp”.

}

Tags: , ,
Tin buồn: Blizzard lùi lịch phát hành Diablo 4 và Overwatch 2 sang năm 2023
Sau khi ra mắt thành công, game mobile Arknights chính thức có thêm Anime để chiều lòng fan

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu