Phim-Truyện

One Piece 1001: Kẻ phản bội của Băng Bách Thú

Chia sẽ

Nhóm Mũ Rơm cuối cùng cũng tập hợp lại đầy đủ và chuẩn bị cho trận chiến trong lâu đài Onigashima. Sau đây là những diễn biến mới của anime One Piece tập 1001.

Tiếp nối những diễn biến của chap trước thì Luffy cùng đồng đội đang tìm cách lên mái vòm để có thể đối chiến với Kaido, nhưng mọi việc không hề đơn giản đến thế khi họ liên lục gặp nhiều cản trở của kẻ thù.

Tình hình ở phía trên cũng không khả quan mấy vì mặc dù có sự giúp đỡ từ tộc Mink với hình dạng Sulong thì phe của Cửu Hồng Bao cũng chẳng thể áp đảo được Kaido cùng đồng bọn.

Quay trở lại với trận chiến thì X Drake cùng Hawkins không hề tham chiến mà chỉ theo dõi mọi chuyện, tuy mang danh là thuộc hạ của Kaido nhưng có vẻ như họ không thật sự muốn ra sức cho hắn.

X Drake cho rằng Onigashima đang vô cùng hỗn loạn và đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho hắn. Drake thuyết phục Hawkins phản bội Kaido vì biết rằng thật ra Hawkins cũng chẳng muốn trở thành thuộc hạ của tên kia mà vốn dĩ là do tình thế bắt buộc.

Sau đó Hawkins không lập tức đáp ứng hay từ chối lời mời gọi của Drake mà thay vào là dự đoán về khả năng sống tiếp của một kẻ nào đó, đáng chú ý hơn là kẻ này chỉ có 1% sống sót đến sáng mai.

Sau đó King liên lạc với Tobi Roppo và ra lệnh bằng mọi cách ngăn cản kẻ địch leo lên trên lâu đài để tiếp cận Kaido.

One Piece 1001: Kẻ phản bội của Băng Bách Thú

One Piece 1001: X Drake cố gắng thuyết phục Hawkins phản bội lại Kaido

Phía bên ngoài thì cả hai bên đang tích cực giao chiến, các Samurai thì cố gắng mở đường cho nhóm Luffy còn băng Kaido lại tìm mọi cách để ngăn chặn.

Bất ngờ xảy ra khi Who’s Who và X Drake tìm đến Queen để thông báo rằng có tên phải bội trong băng. Queen chưa biết là ai thì cả hai đã chĩa vũ khí vào hắn khiến Queen vô cùng bối rối, nhưng không ngờ là Who’s Who lại “quay xe” vào phút chót khi tặng cho Drake một viên đạn.

Thì ra tất cả chỉ là đang diễn một màn kịch, cả Queen, Who’s Who lẫn Hawkins, tất cả đều đã phát hiện ra kẻ phản bội là Drake và đã tìm cách để đưa anh ta vào bẫy.

Drake chính là người mà Who’s Who muốn giết vì đã thả Law khỏi Hoa Đô, tất nhiên hắn ra chưa trực tiếp ra tay mà muốn khai thác thêm nhiều thông tin mà Drake đang có.

X Drake không hề từ bỏ mà tìm cách thoát ra bên ngoài, anh ta gặp lại Luffy và mong muốn được chiến đấu cùng cậu.

One Piece 1001: Kẻ phản bội của Băng Bách Thú op 1001 1 game4v 1638071504 8 e1638071523255 1

One Piece 1001: Drake muốn đồng hành cùng Luffy để chiến đấu

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
My Hero Academia: Aizawa có thể là nhân vật quan trọng nhất
Một người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì bán lại PS5 và Switch được nhờ giao hàng hộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu