Phim-Truyện

One Piece 1063 Spoiler: Law ngặp nguy hiểm khi bị cả băng Râu Đen ‘đánh úp’

Chia sẽ

Trong khi nhóm Luffy đang chú tâm vào nhà khoa học đại tài Vegapunk thì Law lại gặp phải rắc rối vô cùng lớn. Sau đây là những diễn biến có trong manga One Piece chap 1063 Spoiler.

One Piece 1063 Spoiler: Law ngặp nguy hiểm khi bị cả băng Râu Đen 'đánh úp'

One Piece 1063 Spoiler: Law ngặp nguy hiểm khi bị cả băng Râu Đen ‘đánh úp’

Tiêu đề tạm dịch của One Piece chap 1063: “Gia đình duy nhất của tôi”.

Trong trang bìa, Cracker bị đóng băng và Brulee đang khóc. Brulee nói rằng Pudding đã bị bắt cóc. Luffy, Chopper, Jinbe và Bonney thay quần áo bằng một cỗ máy đặc biệt của Vegapunk. Luffy, Chopper và Bonney mặc quần áo của tương lai còn Jinbe mặc đồ Hawaii.

Đồng thời họ cũng gặp được Kuma, tất nhiên không phải Kuma gốc cũng như Seraphim của Hải Quân mà đây là một robot cảnh vệ với quân phục. Ông ta khác với Kuma thật, anh ta đeo kính râm tròn và có vai robot.

Kuma tấn công họ. Luffy sắp đấm Kuma nhưng Bonney đã ngăn cậu lại. Bonney nói rằng Kuma là cha ruột của cô và là gia đình duy nhất của cô. Hình ảnh Kuma ôm Bonney khi cô còn nhỏ xuất hiện.

Không có tin tức về nhóm của Zoro trong chương này. Chuyển cảnh sang chỗ khác, Râu Đen hiện giờ đang phục kích Law ở giữa biển. Râu đen mang theo Jesus Burgess, Van Augur, Doc Q và Stronger. Tất cả chúng đều có sức mạnh của trái ác quỷ.

Jesus Burgess: Riki Riki no Mi (リ キ リ キ の 実). Giúp hắn có sức mạnh bất thường.

Doc Q: Shiku Shiku no Mi (シ ク シ ク の 実). Hắn ta có thể lây bệnh cho mọi người (“Shiku” là từ tiếng Nhật có nghĩa là “bệnh”).

Van Augur: Wapu Wapu no Mi (ワ プ ワ プ の 実). Hắn ta có thể dịch chuyển tức thời mọi người (“Wapu” là từ tiếng Nhật có nghĩa là “Warp”).

Stronger(con ngựa dặt dẹo mà Doc Q cưỡi): Trái Ngựa Thần Thoại, Model: Pegasus (ウ マ ウ マ の 実 モ デ ル “ペ ガ サ ス”).

One Piece 1063 Spoiler: Law ngặp nguy hiểm khi bị cả băng Râu Đen ‘đánh úp’ op 1063 3 game4v 1665550432 82

One Piece 1063 Spoiler: Có vẻ như mục tiêu của Râu Đen là Road Poneglyph chứ không phải Trái Ác Quỷ của Law

Law trốn đến một hòn đảo gần đó nhưng Van Augur đã dịch chuyển Burgess đến trước. Burgess nâng cả một ngọn núi và ném nó cho Law. Doc Q cưỡi Stronger. Blackbeard đứng lên trên Doc Q lẫn Stronger. Doc Q sử dụng sức mạnh của mình để biến Law thành phụ nữ trong giây lát, nhưng Law sử dụng Haki của mình để phá vỡ sức mạnh bệnh tật của Doc Q. Điều này càng khẳng định việc Haki mạnh mẽ cũng như đa dụng hơn nhiều so với sở hữu Trái Ác Quỷ.

Law nói rằng một Haki mạnh có thể vô hiệu hóa sức mạnh của trái Ác Quỷ. Anh cũng nói rằng mình đã học được rất nhiều điều từ trận chiến chống lại Kaidou và Big Mom. Râu đen xuất hiện trước mặt Law. Râu Đen đang tự hỏi không biết ai trong số 3 thuyền trưởng rời đi từ Wano Quốc sẽ chạm trán hắn ta trước. Ở trang cuối cùng, Râu đen và Law đã sẵn sàng chiến đấu.

Râu đen: “Kaidou chắc hẳn đã có một trong số chúng… Vì vậy, ta sẽ lấy hết Road Poneglyph của ngươi!”

Law: “Tới đi! Người chiến thắng sẽ có được tất cả!”.

Tuy rằng kết quả trận chiến không được công bố nhưng với việc Teach là “ứng cử viên số 1” cho ngôi vị boss cuối của truyện thì khả năng cao Law sẽ lành ít dữ nhiều dưới tay Râu Đen.

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

>>> Xem Thêm: Tác giả Eiichiro Oda vinh dự nhận giải thưởng Kumanichi lần thứ nhất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Spy x Family tập 14: Anya gỡ bomb
CKTG 2022: RNG Breathe không tỏ ra chủ quan dù được xếp ở một Bảng đấu dễ dàng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu