eSports

CKTG 2022: RNG Breathe không tỏ ra chủ quan dù được xếp ở một Bảng đấu dễ dàng

Chia sẽ

Đường Trên mới của RNG – Breathe đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại lần đầu tham dự CKTG 2022 của mình.

Royal Never Give Up từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ LMHT. Sau chiến thắng tại MSI 2022, nhiều người đã đánh giá Binh Đoàn Hoàng Gia sẽ tiếp tục làm mưa làm gió tại LPL Mùa Hè 2022 với dàn đội hình trẻ và chất lượng của mình. Nhưng đáng tiếc phong độ mà RNG trình diễn có phần hơi trái ngược với những gì họ đã thể hiện vào mùa xuân trước đó. Để thua EDG tại Vòng Loại Khu Vực, RNG buộc phải xuất phát từ Vòng Khởi Động CKTG 2022 nhưng như dự đoán, nhà vua MSI 2022 dễ dàng đến với Vòng Bảng và chỉ để thua một trận BO1 trước DRX.

CKTG 2022: RNG Breathe không tỏ ra chủ quan dù được xếp ở một Bảng đấu dễ dàng hc3acnh e1baa3nh 2022 10 10 221639101 1665415002 7

RNG dễ dàng vượt qua Vòng Khởi Động CKTG 2022

Chen “Breathe” Chen gia nhập đội hình RNG sau cuộc trao đổi giữa đội tuyển này với BLG. RNG Breathe được đánh giá là một người chơi có kỹ năng cao, khả năng “tự sinh tự diệt” tốt và sẽ thay thế hoàn toàn được Bin. Nhưng trong giai đoạn Mùa Hè 2022, anh vẫn chưa cho thấy độ hòa hợp của mình trong lối đánh chung của Binh Đoàn Hoàng Gia. Sau khi vượt qua giai đoạn Vòng Khởi Động, RNG được xếp vào bảng D và chỉ đối đầu với một đối thủ mạnh là GEN đến từ LCK. Ngoài hạt giống số 1 của khu vực Hàn Quốc, cả 100 Thieves và CBTC Flying Oster đều được giới chuyên môn nhận định khó lòng tạo nên bất ngờ trong bảng đấu này. Vì thế, bảng D chỉ còn là cuộc tranh đấu hạng nhất nhì giữa RNG và GEN mà thôi. Nhưng RNG Breathe không cho rằng đây là điều may mắn, anh còn tỏ ra tôn trọng mọi đối thủ và mong muốn được học hỏi từ họ trong lần phỏng vấn với trang Nerd Street.

CKTG 2022: RNG Breathe không tỏ ra chủ quan dù được xếp ở một Bảng đấu dễ dàng hc3acnh e1baa3nh 2022 10 10 225334405 1665417216 61

Nhiều người tin chắc rằng RNG sẽ dễ dàng vượt qua giai đoạn Vòng Bảng khi được xếp ở bảng D

“Nhiều người xem bảng D như một cuộc đua dành riêng cho GEN và RNG, nhưng dù cho chúng tôi là đội chiến thắng ở giai đoạn Mùa Xuân, tức là LPL và MSI, hiện tại chúng tôi chỉ là hạt giống số 4 từ khu vực Trung Quốc.” – Đường Trên sinh năm 2001 của Binh Đoàn Hoàng Gia chia sẻ.

Breathe cũng cho biết thêm mục đích chính của RNG khi thi đấu tại Bảng D là “tập trung vào sự phát triển của cả đội”. Nhưng đôi lúc nhà vua MSI 2022 vẫn muốn tạo ra những trận đấu kịch tính nhất có thể cho người hâm mộ của họ.

Dưới góc nhìn cá nhân, Đường Trên 21 tuổi của RNG tỏ ra vô cùng hào hướng để được đối đầu với các đồng nghiệp khác ở Bảng D. “Tôi rất mong chờ được chạm trán với họ, những người đi Đường Trên của các đội “ – anh nói.

Màn thể hiện xuất sắc của RNG Breathe khi bị 4 thành viên GEN truy đuổi

Ở trận thắng trước GEN, RNG Breathe đã đánh bật mọi ngờ vực đến phong độ của anh khi sử dụng Jax trong kèo đối đầu với Aatrox trong tay Doran. Bậc Thầy Vũ Khí góp một phần không nhỏ đến chiến thắng của Binh Đoàn Hoàng Gia cùng KDA tốt là 3/1/4. Sau đó tại trận đấu với CFO, anh chơi tướng tủ Fiora vô cùng hủy diệt với KDA hoàn hảo 4-0-2.

Kết:

Với hai chiến thắng trước mắt, RNG đang dần thể hiện họ đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại CKTG 2022. Bản thân RNG Breathe cũng đã hoàn thành việc “làm nóng” người trong lần đầu tham dự giải đấu này, hứa hẹn sẽ tỏa sáng để đưa Binh Đoàn Hoàng Gia tiến thật xa tại CKTG. Game4V sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: Lỗi Chiêu Cuối hay mẹo mới của Orianna trong trận đấu giữa GAM và RGE

#Breathe #CKTG 2022 #eSports #LMHT #rng

}

Tags: , , , ,
One Piece 1063 Spoiler: Law ngặp nguy hiểm khi bị cả băng Râu Đen ‘đánh úp’
CKTG 2022: Không chỉ thảm bại 0-9, chủ nhà Bắc Mỹ chưa từng phá hủy trụ 2 tại Vòng Bảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu