Phim-Truyện

One Piece 1094 Spoiler: Một trong Ngũ Lão Tinh – Thánh Jaygarcia Saturn ra tay

Chia sẽ

Sau hai tuần delay thì cuối cùng manga One Piece cũng quay trở lại với những diễn biến mới của chap 1094, tuy thông tin rò rỉ không nhiều nhưng vẫn khiến khán giả phấn khích.

One Piece 1094 Spoiler: Ngũ Lão Tinh - Thánh Jaygarcia Saturn ra tay

One Piece chap 1094 Spoiler: Có vẻ như trận chiến giữa Luffy cùng Kizaru sẽ không thể kết thúc sớm được. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1094: “Thánh Jaygarcia Saturn.”

Mở đầu chap mới là một trang màu là quảng cáo cho bản phim chuyển thể từ truyện ngắn Monsters về Thần Kiếm Shimotsuki Ryuma. Cho những ai chưa biết thì Monsters là một bộ truyện tranh thuộc dạng one-shot của tác giả Eiichiro Oda, bộ truyện được xuất bản lần đầu trên Shonen Jump Autumn Special vào năm 1994 (trước cả One Piece). Sau đó nó được tái bản vào năm 1998 như một phần của Wanted! (tuyển tập các tiền truyện One Piece của Oda). Monsters theo chân đại kiếm sĩ Ryuma trên hành trình diệt rồng huyền thoại.

Quay trở lại với những diễn biến chính thì Luffy và Kizaru vẫn đang tiếp tục giao tranh. Dù rằng đã thức tỉnh trạng thái sức mạnh mới cũng như học được các loại Haki vô cùng mạnh mẽ nhưng để Luffy đánh bại được Khỉ Vàng cũng không phải chuyện đơn giản. Năng lực của Kizaru là Trái Ánh Sáng kết hợp với lối đánh “du kích” khi Khỉ Vàng liên tục di chuyển để gây nhiễu loạn thì rất khó để Mũ Rơm có thể kiềm chế được lão ta. Ít nhất là nếu Kizaru không muốn “khô máu” thì Luffy hiện tại vẫn chưa nghĩ ra được hướng giải quyết triệt để.

One Piece 1094 Spoiler: Một trong Ngũ Lão Tinh – Thánh Jaygarcia Saturn ra tay one piece 1094 2 game4v 1696300265 74

One Piece chap 1094 Spoiler: Chúng ta sắp sửa được chứng kiến sức mạnh của một trong Ngũ Lão Tinh. Nguồn: Twitter

Sau đó ngoài xem được chứng kiến một bất ngờ khi tác giả Oda tiết lộ toàn bộ hình dạng “Thức Tỉnh” cho trái ác quỷ của Thánh Saturn. Như những gì từng được công bố trong mấy chap trước thì cả 5 người thuộc Ngũ Lão Tinh đề sở hữu cho hình sức mạnh của trái Zoan thức tỉnh. Danh xưng của họ cũng được hé lộ bao gồm: Chiến Thần Bảo hộ Khoa học – Thánh Jaygarcia Saturn, Chiến Thần Nông nghiệp – Shepherd Ju Peter (Juipiter), Chiến Thần Tài chính – Thánh Ethanbaron V. Nasujuro (Venus), Chiến Thần Tư pháp – Thánh Topman Valkyrie (Mercury), Chiến Thần Môi trường – Thánh Marcus Mars.

Nhìn chung thì có rất nhiều giả thuyết xuất hiện xoay quanh sức mạnh của năm kẻ đứng đầu thế giới, nào là về năng lực chiến đấu cũng như các bí mật liên quan đến “ý chí riêng” của trái Zoan. Tuy nhiên có một điều chúng ta chắc chắn đó là Ngũ Lão Tinh không chỉ là mấy lão già chỉ biết ăn rồi ngồi chỉ đạo, bản thân từng người thuộc Ngũ Lão Tinh chắc chắn đều vô cùng mạnh mẽ và có lẽ chúng ta sắp được chứng kiến khả năng thật sự của một trong số chúng trong chap sau.

Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>> Xem Thêm: Cựu tổng biên tập Weekly Shonen Jump chỉ ra yếu điểm của manga One Piece khiến ai cũng phải tán thành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Manga #One Piece Spoilers

}

Tags: , ,
Aoyama Gosho tiết lộ về movie Conan mà ông có nhiều kỷ niệm nhất
Hayao Miyazaki luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ phải tạo ra ‘tác phẩm tiếp theo’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu