Phim-Truyện

One Piece 1107 Spoiler: Saturn bị Luffy đánh bay, băng Râu Đen xuất hiện

Chia sẽ

Arc Egg Head đang đi đến những diễn biến cuối khi các thế lực dần lộ diện. Sau đây là diễn biến tiếp theo có trong manga One Piece chap 1107 Spoiler.

One Piece 1107 Spoiler: Thánh Saturn bị Luffy đánh bay, băng Râu Đen xuất hiện

One Piece 1107 Spoiler: Thánh Saturn bị Luffy đánh bay, băng Râu Đen xuất hiện. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của chap 1107 manga One Piece: “Tôi đã đi tìm anh”.

Trang bìa chap mới là hình theo yêu cầu của độc giả với trung tâm là Law và Bepo.

Đi cùng với hai thuyền trưởng Brogy và Dorry tới Egg Head là còn có Kashii và Oimo của Băng hải tặc Chiến Binh Khổng lồ. Đây là 2 người khổng lồ Elbaff mà Băng Mũ Rơm đã quen được ở Eines lobby. Trước đó họ đã uống “rượu kết nghĩa” và trở thành một thành viên của Đại Hạm Đội Mũ Rơm, và lần này băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ đã đến Egg Head để cứu thủ lĩnh.

Ussop phát hiện ra Băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ đã có mặt ở gần bờ biển của Egg Head và vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của họ. Zoro và Lucci vẫn đang giao tranh. Jinbe chạy sang để ngưng lại trận đánh giữa Zoro và Lucci. Luffy hỏi Bonney là tại sao cô bé lại khóc vậy và Bonney trả lời.

Bonney: “Tôi đã đi tìm anh suốt từ bấy đến giờ.”. Tất nhiên Luffy không biết là Bonney đang đi tìm Nika và hỏi lại. Luffy: “Tại sao? Tôi ở ngay cạnh cô từ bấy đến giờ mà?”

Luffy bảo là thấy Bonney đấm Thánh Saturn yếu ớt quá nên để mình thị phạm cho xem là đánh thật lực nó là như nào nhé. Dứt lời Luffy tặng cho Thánh Saturn rất nhiều cú đấm. Kizaru định lao vào khử Bonney cùng Vegapunk thì Sanji phi thân ra chặn đứng tia laze của Kizaru trước sự bất ngờ Franky và Kizaru. Sanji nói rằng sức mạnh của tình yêu thương mạnh hơn cái thứ ánh sáng này.

One Piece 1107 Spoiler: Saturn bị Luffy đánh bay, băng Râu Đen xuất hiện op 1107 1 game4v 1707878861 83

One Piece 1107 Spoiler: Băng Mũ Rơm có vẻ đã kiểm soát được tình hình. Nguồn: Twitter

Thánh Saturn bị đánh bay đi sau khi ăn trọn liên hoàn đấm của Luffy. Bỗng lão ta thấy sự xuất hiện của Catarina Devon và Van Augur từ Băng hải tặc Râu Đen. Devon và Augur đang bàn luận với nhau về mục tiêu của Râu Đen và nhấm nhá rằng hắn ta là có dòng dõi đặc biệt, Thánh Saturn cũng có biết về chuyện này.

Thánh Saturn định tấn công hai kẻ này thì Augur bất ngờ dùng năng lực Wapu Wapu của mình dịch chuyển trở về thuyền của hắn. Trước khi dịch chuyển thì Devon đã chạm vào được người Thánh Saturn. Devon & Augur nói rằng nhiệm vụ đã hoàn thành rồi. Caribou tìm với chỗ Devon và Augur để xin đi theo cùng về sào huyệt của chúng. Caribou vô cùng ngưỡng mộ Râu Đen, ước mơ của hắn ta là được gia nhập Băng Râu Đen rất muốn được gặp Râu Đen bằng xương bằng thịt. Hóa ra chính tên lưỡi dài này là kẻ trung gian liên lạc cho băng Râu Đen từ trước đến giờ.

Đó cũng là những diễn biến cuối cùng của chap 1107. Tuần sau vẫn sẽ có chap mới.

>>> Xem Thêm: Dù không có nhiều suất chiếu nhưng doanh thu của Spy × Family Code: White tại Việt Nam vẫn rất ấn tượng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Manga #One Piece Spoiler

}

Tags: , ,
Dù không có nhiều suất chiếu nhưng doanh thu của Spy × Family Code: White tại Việt Nam vẫn rất ấn tượng
Không hổ danh là ‘đấng cứu thế’ của Marvel, trailer Deadpool 3 xác lập kỷ lục mới chỉ sau 24 giờ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu