Phim-Truyện

One Piece 991: Yamato – Một đồng minh mới hay kẻ địch mạnh mẽ?

Chia sẽ

Trong tập trước thì một kẻ tự nhận là con trai của Kaido đã xuất hiện và giải cứu Luffy. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece tập 991.

One Piece 991: Yamato - Một đồng minh mới hay kẻ địch mạnh mẽ?

One Piece 991: Yamato – Một đồng minh mới hay kẻ địch mạnh mẽ?

Sau khi thành công đột nhập vào lâu đài tại trung tâm Onigashima, Luffy đã bị cản đường bởi hai thành viên của Tobi Roppo là Ulti cùng Page One. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc thì một kẻ lạ mặt mang mặt nạ quỷ đột ngột xuất hiện và giải cứu cho Luffy. Hắn tự nhận bản thân là Yamato, con trai của Kaido và hắn đã chờ Luffy rất lâu rồi.

Ở bên ngoài vùng biển của Onigashima, Perospero vừa trồi lên khỏi mặt nước nhờ năng lực Trái Ác Quỷ của bản thân và có vẻ như vẫn khá là “cay cú” sau hai lần tiên tục bị King cùng Marco cho “tắm biển”. Hiện tại thì hắn đang một mình tiến về Onigashima để có thể hỗ trợ cho Big Mom.

Nhắc đến Big Mom thì mụ ta vẫn chưa buông tha cho Chopper cùng Usopp khi vẫn liên tục đuổi theo, dù đã chống trả quyết liệt nhưng cuối cùng thì hai cây hài của băng Mũ Rơm cũng rơi vào tay mụ ta. Trong lúc nguy cấp thì Big Mom đã bị phân tâm bởi Prometheus phát hiện ra Nami cùng Carrot đang lẩn trốn. Vì đã đánh cắp Zues từ tay mụ tên Big Mom quyết định tạm ta cho nhóm Chopper và đi vào bên trong tìm Nami.

Về phần Nami cùng những người khác thì họ đang phải cấp tốc chạy trốn vì nếu để Big Mom bắt được thì chắc chắn sẽ chẳng có kế thúc tốt đẹp. Tình hình càng diễn biến xấu hơn khi thành viên mạnh nhất trong số họ là Sanji lại biến mất ngay lúc quan trọng nhất.

One Piece 991: Yamato – Một đồng minh mới hay kẻ địch mạnh mẽ? op 991 2 game4v 1631420275 58 1

One Piece 991: Yamato – Một đồng minh mới hay kẻ địch mạnh mẽ?

Ở phía bên trong, Robin cùng Jinbei đã phát hiện ra Momonosuke trên đài xử tử, trong khi Orochi lại đang huênh hoang về việc sắp tiễn kẻ thừ kế cuối cùng của gia tộc Kozuki về với bố mình. Nhưng đồng minh của Orochi là Kaido lại cho đó là một hành động ngu xuẩn và đã phá hỏng bữa tiệc của hắn.

Trong một diễn biến khác, Zoro đang “một cân 500” khi phải đối đầu với lũ Gifter. Chúng cố gắng thuyết phục Zoro nhập bọn nhưng bất thành, tất nhiên sau đó một mình Zoro “làm gỏi” toàn bộ bọn chúng.

Quay trở lại với Luffy, vì không có nhiều thời gian nên cậu chẳng muốn dây dưa với kẻ lạ mặt mang tên Yamato nữa. Cậu muốn biết mục đích của anh ta khi cứu mình. Sau đó vì Yamato không chịu tránh đường mà cả hai đã xảy ra va chạm, trong trận chiến thì Yamato nói rằng Luffy khiến hắn ta nhớ đến Ace.

Đó cũng là những diễn biến cuối cùng của tập 991 anime One Piece.

>>> Xem Thêm: Fan Marvel tưởng nhầm Thor MCU lạc sang God of War vì ‘bụng phệ’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
One Piece: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jinbe đấu với Rob Lucci?
Sau hàng loạt minh tinh dính phốt, Trung Quốc xuất hiện Idol ảo Ask

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu