Phim-Truyện

One Piece: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jinbe đấu với Rob Lucci?

Chia sẽ

Có lẽ trận đấu của Jinbe và Rob Lucci sẽ được kết thúc trong 3 chap One Piece?

Cuộc chiến của Jinbe và Who’s-Who trong One Piece chap 1018 khiến tôi hơi tò mò. Điều gì sẽ xảy ra nếu Jinbe đấu với Rob Lucci tại Enies Lobby?

Chúng ta đã biết khá nhiều về sức mạnh của Jinbe trước timeskip. Và Rob Lucci cũng đã được thể hiện khả năng.

Đây là giả thuyết về chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jinbe chiến đấu với Rob Lucci!

1. Sức mạnh của Jinbe trước và sau timeskip có vẻ không khác biệt nhiều

Jinbe đấu Lucci

Mức sức mạnh của Jinbe trước và sau timeskip có vẻ không quá khác biệt, khá nhiều nhân vật trong One Piece từng yếu hơn Jinbe trước timeskip, nhưng bây giờ một số đã ngang bằng hoặc vượt qua ông lâu rồi

Mức sức mạnh của Jinbe khi ông xuất hiện trước timeskip và bây giờ không cảm thấy khác biệt nhiều. Ở Đảo Quỷ Onigashima, Jinbe vượt trội đáng kể so với Who’s-Who là Tobi Roppo. Có thể hiện tại ông đang mạnh ngang với chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng.

Trong khi đó, trước timeskip, chúng ta được chứng kiến ​​Jinbe đánh bại thành công Gecko Moria chỉ bằng một đòn. Ông có lẽ đã thành thạo thêm một số kỹ thuật mới trong thời gian hai năm. Nhưng từ những gì tôi nhận thấy, mức sức mạnh của Jinbe trước và sau timeskip có vẻ không quá khác biệt.

Khác với Luffy và những người đồng đội của cậu, các nhân vật này từng yếu hơn Jinbe trước timeskip, nhưng bây giờ một số đã ngang bằng hoặc vượt qua ông rồi.

2. Trong khi đó, Rob Lucci là một chiến binh gan lì, là đặc vụ CP9 giỏi nhất trước timeskip

Jinbe đấu Lucci

Tuy sức mạnh của Lucci là nhờ ăn trái ác quỷ hệ Zoan, không phải cổ đại hay thần thoại, nhưng hắn vẫn khiến Luffy bị thương bằng Lục thức, theo Who’s-Who, tiềm năng của hắn được coi là tương đương với Rob Lucci

Mặt khác, Rob Lucci lại là một chiến binh cứng rắn. Luffy đã cảm nhận được điều đó trong trận đấu với hắn lúc trước.

Mặc dù sức mạnh của Lucci là nhờ ăn trái ác quỷ hệ Zoan, không phải cổ đại hay thần thoại, nhưng hắn vẫn có thể khiến Luffy bị thương bằng những kỹ năng của Lục thức. Và theo Who’s-Who, tiềm năng của hắn được coi là tương đương với Rob Lucci. Vì vậy, chúng ta có thể cho rằng mức sức mạnh của hai nhân vật này không chênh lệch nhiều.

Nhưng liệu Lucci có đủ sức để đánh bại Jinbe không, nếu như cả hai chiến đấu với nhau trước timeskip thì sao?

3. Cuộc đọ sức này có thể kết thúc nhanh chóng

One Piece

Mỗi đòn tấn công bằng Haki của Jinbe sẽ có tác động nhiều đến Lucci hơn là Who’s-Who, và nếu như ông chiến đấu với hắn tại Enies Lobby trước timeskip, cuộc chiến có thể kết thúc trong khoảng 2 hoặc 3 chap

Bởi vì mức sức mạnh của Who’s-Who và Lucci ngang nhau, cuộc chiến giữa Jinbe với Who’s-Who là đủ để chúng ta đưa ra ý tưởng về điều gì sẽ xảy ra nếu ông chiến đấu với Lucci. Lucci rất có thể không thể hiện được gì nhiều.

Mọi người nên xem làm cách nào mà Jinbe có thể sống sót sau các cuộc tấn công từ Who’s-Who. Cú đấm phản công của ông có thể hạ gục Who’s-Who.

Khả năng thành thạo Haki Vũ Trang của Jinbe có vẻ tốt đến mức khiến Who’s-Who gặp khó khăn trong việc đấu tay đôi với ông. Nếu Who’s-Who không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Jinbe, chuyện gì sẽ xảy ra nếu Lucci chiến đấu với ông?

Lucci có thể phá vỡ hàng phòng thủ của Jinbe nhờ Rokuogan. Còn Soru, Rankyaku hay các kỹ năng khác khả năng cao không vượt qua được Haki của Jinbe.

Mặt khác, mỗi cú đánh của Jinbe sẽ khiến Lucci phải đau đớn. Đáng chú ý hơn là trái ác quỷ của Who’s-Who là hệ Zoan cổ đại. Khả năng phòng thủ và độ dẻo dai của hắn chắc chắn sẽ hơn hẳn Lucci rồi.

Vì vậy, mỗi đòn tấn công bằng Haki của Jinbe sẽ có tác động nhiều đến Lucci hơn là Who’s-Who. Nếu ông đấu với hắn tại Enies Lobby, cuộc chiến có thể kết thúc trong khoảng 2 hoặc 3 chap.

4. Có cách nào để Lucci đánh thắng Jinbe không?

One Piece

Cách duy nhất để Lucci đánh bại Jinbe có lẽ là… hợp tác với các đặc vụ khác, nếu họ cùng tấn công, ít nhất các đặc vụ CP9 có thể kéo dài thời gian, và cuộc đấu sẽ không thể kết thúc trong khoảng 2 hay 3 chap

Tôi nghĩ nếu chúng ta nói về Lucci trước timeskip, cách tốt nhất để hắn đánh bại Jinbe có lẽ là hợp tác với các đặc vụ khác. Nếu họ cùng tấn công, ít nhất các đặc vụ CP9 có thể kéo dài thời gian. Và cuộc đấu sẽ không thể kết thúc trong khoảng 2 hay 3 chap.

Trong tình huống một chọi một, sự chênh lệch về năng lực giữa họ là quá lớn. Đặc biệt, nếu như Jinbe chiến đấu với Lucci tại Enies Lobby, ông thậm chí còn nguy hiểm hơn bây giờ và có thể nhanh chóng đánh bại Lucci, người đã ăn trái ác quỷ.

Vậy còn sau timeskip thì sao? Chúng ta không biết nhiều về sức mạnh của Lucci ở hiện tại. Quan trọng nhất là bây giờ hắn có thể sở hữu cả Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát.

Nhưng vấn đề là Who’s-Who cũng có 2 loại Haki. Và Jinbe vẫn vượt qua được các cuộc tấn công của hắn.

Lucci sau timeskip có thể khó đối phó hơn Who’s-Who, nhưng tôi nghĩ điểm khác biệt là trận đấu giữa Jinbe vs Lucci sẽ kéo dài nhiều chap hơn và không kết thúc nhanh chóng sau 2 hay 3 chap. Đó là phân tích về những gì xảy ra nếu Jinbe chiến đấu với Rob Lucci. Bạn có đồng ý không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Doflamingo có thể đánh bại Kuzan nếu họ đấu tay đôi?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Rộ tin đồn Pokemon Gen 9 sẽ được lấy bối cảnh tại Tây Âu
One Piece 991: Yamato – Một đồng minh mới hay kẻ địch mạnh mẽ?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu