Phim-Truyện

One Piece: Boa Hancock sẽ mạnh như thế nào nếu cô ăn Goro Goro no Mi?

Chia sẽ

Nếu việc Boa Hancock ăn Goro Goro no Mi là sự thật, thì cô sẽ thực sự mạnh mẽ trong One Piece.

Boa Hancock ăn Goro Goro no Mi trong hình minh họa chính thức của Eiichiro Oda từ One Piece Magazine 11. Thực ra đây chỉ là một hình ảnh vui nhộn. Nhưng nếu Hancock thực sự ăn trái ác quỷ đó thì sao? Cô sẽ mạnh mẽ đến mức nào?

1. Hancock có thể kết hợp Haki Quan Sát với Goro Goro no Mi, nhưng không đến mức mạnh như Enel

Hancock Goro Goro

Cho tới nay thì Boa Hancock vẫn chưa thực sự nổi bật về Haki Quan Sát, cô cũng có vẻ không phải là kiểu người biết lắng nghe như Coby hay Aisa, những nhân vật có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác

Một trong những khả năng đáng sợ nhất của Goro Goro no Mi là người dùng có thể nghe những đợt sóng điện âm trong không khí. Enel đã sử dụng nó để nghe các cuộc trò chuyện từ xa, sau đó gửi tia sét đến những kẻ xúc phạm mình.

Hancock cũng có thể thực hiện kỹ thuật này. Nhưng tôi nghĩ trình độ Haki của cô vẫn thua Enel.

Tôi nghi ngờ rằng lý do khiến Goro Goro no Mi của Enel mạnh mẽ như vậy là vì hắn có Haki Quan Sát cấp cao. Kết hợp với khả năng từ trái ác quỷ, Enel dường như mở rộng Haki của mình ra khắp Đảo trên trời.

Cho đến nay, Boa vẫn chưa thực sự nổi bật về Haki Quan Sát, cô cũng có vẻ không phải là kiểu người biết lắng nghe như Coby hay Aisa, những nhân vật có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tôi nghĩ rằng xét về Kenbunshoku Haki thì nhân vật mạnh gần nhất với Enel khi ăn Goro Goro no Mi là Coby hoặc Aisa.

Vì vậy, nếu Hancock ăn Goro Goro no Mi, tôi đoán rằng cô có thể nghe thấy cả Amazon Lily, nhưng tổng bán kính thì vẫn thấp hơn Enel.

2. Nhưng Haki Vũ Trang có thể khiến Boa nguy hiểm hơn Enel trong chiến đấu

Hancock Goro Goro

Hancock có thể sử dụng Haki Vũ Trang, nó làm cho cô trở nên rất nguy hiểm, điều đó nghĩa là Boa không chỉ dùng mỗi sét, nếu kẻ thù ăn trái ác quỷ hệ Logia, cô có thể di chuyển ra sau và tấn công bằng Haki.

Điểm yếu lớn nhất của Enel là hắn không có Haki Vũ Trang. Vì vậy, nếu Enel xuất hiện trên biển, hắn sẽ gặp khó khăn khi chiến đấu với những kẻ thù ăn trái ác quỷ hệ Logia và sở hữu Busoshoku Haki, ví dụ như Kizaru.

Hancock cùng bộ tộc Kuja có thể sử dụng Haki Vũ Trang. Nó làm cho cô trở nên rất nguy hiểm.

Điều đó có nghĩa là Hancock không chỉ dùng mỗi sét. Nếu kẻ thù ăn trái ác quỷ hệ Logia, cô có thể đột ngột di chuyển ra phía sau và tiếp theo tấn công bằng Haki.

Với tốc độ cực nhanh, Hancock sau khi ăn Goro Goro no Mi có thể là một đối thủ thú vị khi cô đối đầu với Kizaru.

3. Hancock sẽ có tiền thưởng truy nã 1 tỷ Beri?

One Piece

Ngay cả những kẻ thù sở hữu Haki cũng khó tấn công lại vì Hancock di chuyển quá nhanh, và các chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng như King hay Katakuri có thể gặp rắc rối nếu Boa sở hữu sức mạnh nguy hiểm này

Trong quá khứ, Oda từng nói rằng nếu Enel ở trên biển, hắn có thể có tiền thưởng truy nã là 500 triệu Beri. Còn nếu Hancock, người sở hữu cả Haki Vũ Trang, ăn Goro Goro no Mi, thì cô có thể có tiền thưởng truy nã 1 tỷ Beri sau khi không còn là Thất Vũ Hải nữa. Đây là tiền thưởng truy nã của một chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng.

Bởi vì với sức mạnh này, Hancock thực sự rất kinh khủng! Mọi người có nhớ ở Marineford, cô đã phải trực tiếp tham gia chiến trường để bảo vệ Luffy không?

Bây giờ, Boa không cần làm điều đó vì cô có Goro Goro no Mi. Hancock chỉ việc gửi sét đi mà không cần phải di chuyển khỏi vị trí của mình. Haki Quan Sát cộng với khả năng nghe những đợt sóng điện âm trong không khí sẽ giúp cô nhanh tìm ra Luffy, và biết được kẻ nào sắp đối mặt với cậu.

Nếu kẻ thù của Hancock không bị ảnh hưởng bởi Mero Mero no Mi, cô chỉ còn biết dựa vào Haki để chiến đấu. Nhưng nếu Hancock ăn Goro Goro no Mi, cô có thể sử dụng các khả năng từ trái ác quỷ này, chẳng hạn như di chuyển nhanh rồi đá từ phía sau.

Ngay cả những kẻ thù sở hữu Haki cũng khó tấn công lại vì Hancock di chuyển quá nhanh. Các chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng như King hay Katakuri có thể gặp rắc rối nếu Boa sở hữu sức mạnh này.

4. Nhưng điều độc đáo là Luffy vẫn không bị ảnh hưởng bởi trái ác quỷ của Hancock

One Piece

Mero Mero no Mi đã không thể biến Luffy thành đá trong One Piece, Goro Goro no Mi hoàn toàn không có khả năng làm tổn thương cậu, ngay cả ở trong hình trên, tia sét của Boa không làm ảnh hưởng gì đến Luffy

Điều hài hước là nếu tình huống trên hình là sự thật, thì có nghĩa là trái ác quỷ của Hancock vẫn vô dụng với Luffy. Mero Mero no Mi trước kia đã không thể biến cậu thành đá được.

Goro Goro no Mi thì hoàn toàn không có khả năng làm tổn thương Luffy. Ngay cả trong hình minh họa trên, tia sét của Boa không làm ảnh hưởng gì đến cậu.

Hancock vẫn có thể đánh bại Luffy bằng Haki. Nhưng nếu cuộc gặp gỡ của cô với Luffy diễn ra giống như trong truyện chính, thì cuối cùng Boa sẽ không tấn công Luffy vì cô rất yêu cậu.

Đó là phân tích về việc Boa Hancock mạnh mẽ như thế nào sau khi ăn Goro Goro no Mi. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Lớn lên trên Oro Jackson, liệu Shanks có coi Roger là cha không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Lý do khiến Kabuto liên tục thất bại trong suốt thời của Naruto
Lý giải nguyên nhân Doraemon không bao giờ đi giày

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu