Phim-Truyện

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Ryokugyu đấu với Kaido?

Chia sẽ

Nếu như cuộc chiến này xảy đến với Tứ Hoàng Kaido trong bộ truyện One Piece, thì chúng ta hãy quan tâm hơn tới tình trạng của Ryokugyu!

Trong One Piece chap 1054 với chap 1055, Ryokugyu đấu với hình dạng rồng của Momonosuke. Đối mặt với cậu, cơ thể của hắn đã bị phá hủy bởi Boro Breath. Mặc dù vậy, Ryokugyu vẫn có thể tái tạo lại cơ thể và sẵn sàng chiến đấu một lần nữa, nhưng bất ngờ Haki Bá Vương của Shanks Tóc Đỏ xuất hiện, cho nên hắn phải rút lui khỏi Wano Quốc.

Đó là Momonosuke thôi, vậy còn nếu Ryokugyu đấu với Kaido trong One Piece thì sao? Đây là giả thuyết!

1. Là một Đô đốc, chắc chắn Ryokugyu có sức chịu đựng tốt

Ryokugyu Kaido

Fan đã được thấy một khả năng độc đáo của Ryokugyu trong One Piece chap 1055: mặc dù cơ thể của hắn bị tổn thương bởi đòn tấn công của Momonosuke, nhưng Ryokugyu đã tái tạo lại bằng cách phát triển cơ thể mới từ một mầm cây

Cho tới nay, Đô đốc trong One Piece vẫn là những người cứng rắn. Sakazuki có thể chiến đấu rất lâu để chống lại Kuzan. Các Đô đốc khác cũng sở hữu sức chịu đựng cùng độ dẻo dai tốt.

Và chúng ta đã được thấy một khả năng độc đáo của Ryokugyu trong One Piece chap 1055: mặc dù cơ thể của hắn bị tổn thương bởi đòn tấn công của Momonosuke, nhưng Ryokugyu đã tái tạo lại bằng cách phát triển cơ thể mới từ một mầm cây.

Với khả năng thú vị như vậy, tôi nghĩ ngay cả khi gặp nguy hiểm thì hắn vẫn có thể sống sót để không thua Kaido ngay lập tức.

2. Nếu Ryokugyu phải đau đớn khi bị Boro Breath của Momonosuke tấn công, hãy thử tưởng tượng nếu hắn đối mặt với kỹ năng này của Kaido!

Ryokugyu Kaido

Hãy thử tưởng tượng lúc Kaido tung ra Boro Breath, nó chắc chắn mạnh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều, ngay cả khi Ryokugyu có thể tái tạo lại, các đòn tấn công của Kaido dường như sẽ liên tục gây ra rắc rối cho hắn

Momonosuke đã dùng tới kỹ năng Boro Breath trong One Piece chap 1055. Và Kaido là người thực sự sử dụng được đòn tấn công này tốt hơn.

Chúng ta đã thấy sức ảnh hưởng từ Boro Breath của Momonosuke lên cơ thể của Ryokugyu rồi. Bây giờ mọi người hãy thử tưởng tượng lúc Kaido tung ra đòn tấn công này. Boro Breath của hắn chắc chắn mạnh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngay cả khi Ryokugyu có thể tái tạo lại, các đòn tấn công của Kaido dường như sẽ liên tục gây ra rắc rối cho hắn. Và các kỹ thuật Kaido sở hữu không chỉ là mỗi Boro Breath. Hắn cũng có thể tấn công bằng sét với gió, tất cả đều cực kỳ mạnh. Điều này sẽ gây khó khăn cho Ryokugyu.

3. Những đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương của Kaido sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới Ryokugyu

One Piece

Đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương của Kaido đủ sức gây ra những vết thương nghiêm trọng đến người bị đánh trúng, vì vậy, dù Ryokugyu ăn trái ác quỷ hệ Logia, có cơ thể mạnh mẽ, nhưng cũng có thể dễ dàng bị thương

Trong One Piece chap 1054, đòn tấn công bằng Haki của Yamato đã khiến cho Ryokugyu bị thương. Và hắn cũng nhận xét rằng đòn này rất mạnh.

Đó mới chỉ là Yamato thôi. Vậy nếu Kaido sử dụng đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương với Ryokugyu thì sao, chắc chắn hắn gặp rắc rối lớn!

Các đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương của Kaido đủ sức gây ra những vết thương nghiêm trọng đến nhân vật bị đánh trúng. Vì vậy, có vẻ như dù Ryokugyu là người ăn trái ác quỷ hệ Logia, sở hữu cơ thể mạnh mẽ, nhưng cũng có thể dễ dàng bị thương.

Cùng so sánh với các Đô đốc khác như Akainu và Aokiji. Tại Marineford, họ đã sử dụng cơ thể của bản thân để tránh các đòn tấn công bằng Haki từ Râu Trắng (đối với Aokiji) hoặc từ Vista và Marco (đối với Akainu).

Tôi lại nghĩ Ryokugyu không thể làm được điều đó!

4. Năng lực của Kaido có thể khiến Ryokugyu khó tóm được hắn

One Piece

Kaido có thể thay đổi từ dạng người sang dạng rồng và dạng lai rất nhanh chóng, tôi nghĩ việc này sẽ khiến cho Ryokugyu khó tóm được hắn, hơn nữa, Kaido rất khỏe và kích thước cơ thể lại khá lớn, đặc biệt là lúc hắn ở dạng rồng

Ryokugyu cùng khả năng biến cơ thể của mình thành thực vật có thể gây ra rắc rối. Hắn đã chứng minh là bản thân hạ được các nhân vật mạnh mẽ như Queen và King, và ngay cả Queen vốn béo cũng bị làm cho thành bộ dạng héo hon, kiệt quệ.

Trong One Piece chap 1055, chúng ta đã thấy rằng Yamato bị tóm bởi Ryokugyu (mặc dù cô không được Momonosuke cho phép chiến đấu). Giờ đây, Kaido có thể thay đổi từ dạng người sang dạng rồng và dạng lai một cách nhanh chóng.

Tôi nghĩ việc này sẽ khiến cho Ryokugyu khó tóm được hắn. Hơn nữa, Kaido rất khỏe và kích thước cơ thể lại khá lớn. Đặc biệt là lúc hắn ở dạng rồng.

Ngay cả khi Ryokugyu sử dụng chiến thuật, nhưng bởi vì Kaido quá mạnh, cho nên tôi thực sự nghĩ rằng Ryokugyu không thể đâm xuyên qua cơ thể cứng rắn của Kaido để hút dịch cơ thể của kẻ thù.

5. Kết luận

Tứ Hoàng

Cơ thể Ryokugyu có thể rất cứng rắn, và hắn còn biết tái tạo lại bằng cách phát triển cơ thể mới từ một mầm cây, nhưng nếu Ryokugyu bị Kaido đánh bại thì khả năng này sẽ chỉ giúp hắn tồn tại được lâu hơn trong trận chiến mà thôi

Bản thân Ryokugyu cũng thừa nhận rằng nếu Kaido vẫn còn kiểm soát Wano Quốc thì hắn đã không đi đến nơi đây rồi. Dựa trên câu nói này, tôi cảm thấy rằng nếu Kaido đối đầu với Ryokugyu, hắn sẽ có thể vượt qua mọi kỹ thuật mà Ryokugyu sử dụng.

Tôi chắc rằng cơ thể của Ryokugyu thực sự rất cứng rắn, và hắn còn có thể tái tạo lại bằng cách phát triển cơ thể mới từ một mầm cây, nhưng nếu Ryokugyu bị Kaido đánh bại, khả năng này sẽ chỉ giúp hắn tồn tại lâu hơn trong trận chiến mà thôi. Ryokugyu không thể nào giành chiến thắng nhờ vào khả năng đó được.

Và đấy là giả thuyết về điều gì sẽ xảy ra nếu như Ryokugyu chiến đấu với Kaido trong bộ truyện One Piece. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Kizaru đấu với Kaido?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Cụ ông 75 tuổi thỏa ước nguyện cuối đời được phóng siêu xe với vận tốc 350 km/h
Google treo thưởng hàng chục triệu USD cho hacker để giúp tìm lỗ hổng hệ thống

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu