Phim-Truyện

One Piece: Doflamingo có thể đánh bại Kuzan nếu họ đấu tay đôi?

Chia sẽ

Ngay cả Doflamingo dường như cũng cảm thấy rằng đây không phải là một trận đấu đơn giản, dễ chiến thắng được Kuzan trong One Piece.

Khi Doflamingo chuẩn bị kết liễu Smoker ở Punk Hazard, Aokiji xuất hiện và đóng băng hắn ta. Doflamingo đã có thể thoát khỏi băng ngay lập tức, nhưng sau đó hắn quyết định rời đi và không tiếp tục cuộc chiến.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Kuzan nhất quyết muốn chiến đấu? Hay Doflamingo quyết tâm tiếp tục đánh với ông?

Liệu Doflamingo có thể đánh bại Aokiji?

1. Doflamingo có khả năng biến bản thân trở thành bất khả chiến bại một cách dễ dàng

Doflamingo đấu Kuzan

Nếu như Doflamingo đấu với Kuzan tại Punk Hazard trong series One Piece, thì Aokiji không thể kết thúc cuộc chiến chống lại Doflamingo một cách dễ dàng, nó chắc chắn sẽ kéo dài chứ không diễn ra chốc lát

Mặc dù Kuzan rất có thể sẽ thắng trong cuộc đọ sức này, nhưng Doflamingo chắc chắn không nhanh chóng thua cuộc. Hắn ta khá dẻo dai, lại đã thức tỉnh trái ác quỷ hệ Paramecia, cũng sở hữu cả 3 loại Haki.

Doflamingo đã đánh bại được Smoker, điều này đặc biệt cho thấy rằng hắn ta có thể làm tổn thương Aokiji. Doflamingo cũng có thể sử dụng các sợi tơ để di chuyển trên không.

Việc hắn ta thoát được khỏi lớp băng nhanh chóng cho thấy Kuzan không thể kết thúc cuộc chiến chống lại Doflamingo một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu ông chiến đấu với Doflamingo, trận chiến chắc chắn kéo dài chứ không diễn ra chốc lát.

2. Kuzan hoàn toàn có thể vượt qua mọi thủ đoạn của Doflamingo

Doflamingo đấu Kuzan

Khi Doflamingo đấu với Kuzan trong One Piece, Aokiji hoàn toàn có thể sử dụng một kỹ thuật để né tránh tất cả các đòn tấn công có sử dụng Haki của Doflamingo, hắn ta sẽ không đủ sức để đánh bại ông

Vì Aokiji ăn trái ác quỷ hệ Logia, Doflamingo sẽ không thể gài bẫy ông một cách dễ dàng. Đặc biệt là vì có những dấu hiệu chỉ ra rằng Kuzan có thể kết hợp cơ thể của mình với cả Haki Quan Sát.

Tại Marineford, Râu Trắng đã từng cố gắng đâm Aokiji bằng Mura Kumogiri của mình. Mặc dù đòn tấn công này được sử dụng Haki, nhưng Kuzan vẫn rất ổn. Điều này cho thấy ông đã dùng một kỹ thuật giống như Katakuri, tự tạo lỗ trên cơ thể mình trước khi bị tấn công.

Kuzan có thể sử dụng kỹ thuật này để né tránh tất cả các đòn tấn công có sử dụng Haki của Doflamingo. Doflamingo thực sự có thể đánh bại Smoker. Nhưng sức mạnh của Aokiji lại là một chuyện khác.

Còn việc Doflamingo đã thức tỉnh trái ác quỷ? Kuzan có thể đóng băng toàn bộ tơ trước khi chúng kịp tấn công. Kỹ thuật của ông được cho là một trong những cách dễ nhất để đối phó với các cuộc tấn công đến từ người đã thức tỉnh trái ác quỷ.

Ngoài ra, thể lực của Kuzan cũng rất lớn, bằng chứng là ông đã đấu tay đôi với Sakazuki trong 10 ngày 10 đêm. Sức chịu đựng của Aokiji thật phi thường!

Vì vậy, ngay cả khi Doflamingo có thể làm Kuzan bị thương một hoặc hai lần, hắn ta sẽ không đủ sức để đánh bại ông.

3. Ngoài ra, Kuzan dường như đã sử dụng được Haki Vũ Trang cấp cao

One Piece

Trong cuộc đấu này, Doflamingo hoàn toàn có thể tìm mọi cách, ứng phó để không bị Kuzan đóng băng, nhưng ông vẫn có cách làm hắn ta bị thương nhờ việc sử dụng Haki Vũ Trang cấp cao của mình

Kuzan bị nghi là sử dụng được Haki Vũ Trang cấp cao, bởi vì ông cùng với Sakazuki và Borsalino đã có thể ngăn chặn đòn tấn công của Râu Trắng chỉ bằng cách giơ tay về phía trước. Nó trông khá giống như Ryuo ở Wano Quốc.

Điều đó nghĩa là ngay cả khi Doflamingo có thể ứng phó để không bị Kuzan đóng băng, ông vẫn có cách làm hắn ta bị thương. Hoàn toàn có khả năng trình độ Haki Vũ Trang của Aokiji vượt qua Doflamingo.

4. Nếu Doflamingo quyết đấu với Kuzan, hắn ta sẽ không thể thắng

One Piece

Cũng bởi vì sức mạnh của Doflamingo cũng chỉ xấp xỉ với chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng, nên có vẻ như hắn ta không thể chiến thắng được một Đô đốc, vì vậy không có gì lạ khi Doflamingo quyết định bỏ đi ngay

Aokiji là kẻ thù mà Doflamingo không muốn phải đối mặt. Dựa vào những điều trên, hắn ta có thể câu giờ, kéo dài thời gian. Nhưng Kuzan có nhiều cách để đánh bại Doflamingo.

Ngay cả việc hắn biến cả Punk Hazard thành tơ cũng không thành vấn đề, vì lúc Aokiji rơi xuống biển, ông chỉ cần đóng băng nó trước khi rơi xuống là xong. Nếu Doflamingo chiến đấu với Kuzan tại Punk Hazard, tôi đoán cuộc chiến sẽ rất thú vị, nhưng cuối cùng Aokiji thành công trong việc đánh thắng Doflamingo.

Cuộc chiến này có lẽ sẽ giống như lúc Jozu đấu với Kuzan. Jozu đã có thể phản kháng, thậm chí có thời gian để tấn công lại, nhưng cuối cùng thì Jozu vẫn bị ông đóng băng.

Dù sao thì sức mạnh của Doflamingo cũng xấp xỉ với chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng, nên có vẻ như hắn ta không thể chiến thắng được một Đô đốc. Vì vậy, không có gì lạ khi Doflamingo quyết định rời đi.

Bạn có đồng ý rằng Doflamingo không thể đánh bại Kuzan không? Hay bạn nghĩ hắn ta sẽ giành chiến thắng? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Lý do Chính quyền thế giới không tấn công Wano

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Anime takt op Destiny ra mắt poster và công bố dàn diễn viên lồng tiếng
Cách đăng kí trước Battlefield Mobile trên điện thoại Android

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu