Phim-Truyện

Anime takt op Destiny ra mắt poster và công bố dàn diễn viên lồng tiếng

Chia sẽ

Nhà sản xuất của anime takt op Destiny vừa qua đã ra mắt poster mới cũng như công bố những thông tin đầu tiên về dàn diễn viên lồng tiếng.

Anime takt op. Destiny ra mắt poster và công bố dàn diễn viên lồng tiếng

Anime takt op Destiny ra mắt poster và công bố dàn diễn viên lồng tiếng

Anime Takt op Destiny là một phần của dự án takt op, cho những ai chưa biết thì takt op là là dự án truyền thông với âm nhạc cổ điển của Bandai Namco Arts và DeNA. Dự án mở đầu với một trò chơi nhập vai trên di động do Game Studio phát triển vào năm 2021. Phiên bản anime truyền hình do MAPPA hợp tác sản xuất cùng Madhouse với tên gọi chính thức là takt op Destiny dự kiến phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm 2021.

Dàn diễn viên lồng tiếng vừa được công bố của phim bao gồm:

 • Asahina Takt được lồng tiếng bởi: Uchiyama Koki.
 • Destiny được lồng tiếng bởi: Wakayama Shion.
 • Anna Schneider được lồng tiếng bởi: Hondo Kaede.
 • Titan được lồng tiếng bởi: Ito Miku.
 • Lenny được lồng tiếng bởi: Hino Satoshi.
 • Heaven được lồng tiếng bởi: Minase Inori.
 • Hell được lồng tiếng bởi: Ueda Reina.
 • Schindler được lồng tiếng bởi: Namikawa Daisuke.
 • Sagan được lồng tiếng bởi: Hanawa Eiji.
 • Fate được lồng tiếng bởi: Hondo Kaede.
 • Jupiter được lồng tiếng bởi: Yorita Natsu.
 • Twinkle, Twinkle, Little Star được lồng tiếng bởi: Sashide Maria.
 • Valkyrie được lồng tiếng bởi: Uesaka Sumire.
 • Carmen được lồng tiếng bởi: Hanamori Yumiri.
Anime takt op Destiny ra mắt poster và công bố dàn diễn viên lồng tiếng destiny 2 game4v 1630898225 12

Anime takt op Destiny ra mắt poster và công bố dàn diễn viên lồng tiếng

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, Bandai Namco Arts thông báo hãng đang phát triển một dự án lấy đề tài âm nhạc cổ điển. Dự án này bao gồm một trò chơi điện tử nhập vai trên di động mang tên Takt Op Unmei wa Shinkuki Senritsu no Machi O do Game Studio phát triển vào năm 2021.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2021, một phiên bản anime chuyển thể của dự án được công bố tại sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập MAPPA, “MAPPA STAGE -10th Anniversary-“. Anime lấy tên là takt op.Destiny, do MAPPA hợp tác sản xuất cùng Madhouse, Itoh Yuuki đảm nhận vị trí đạo diễn, Yoshimura Kiyoko biên soạn kịch bản, LAM thiết kế nhân vật và Ike Yoshihiro soạn phần nhạc. Bài hát mở đầu là “takt” do Ryo từ ban nhạc Supercell sáng tác và hai giọng ca Mafumafu, gaku trình bày. Ca khúc kết thúc là “Symphonia”, do Nakashima Mika thể hiện.

Âm nhạc là ánh sáng trong trái tim của con người…

Nhưng sẽ thế nào nếu “ánh sáng” này bị lấy đi khỏi thế giới này? Vào một đêm, thiên thạch tối được gọi là “Iron Nocturne” rơi từ trên trời xuống, và khiến thế giới thay đổi kể từ đó. Từ những thiên thạch này mọc ra những con quái vật kỳ dị được gọi là “D2” tràn qua trái đất. D2 bị thu hút bởi âm nhạc do con người chơi, và chẳng bao lâu “âm nhạc” đã trở thành một điều cấm kỵ.

Nhưng, những người có thể chiến đấu với những con quái vật này đã sớm xuất hiện. Những cô gái có thể sử dụng âm nhạc làm vũ khí của mình với tên gọi là “Musicarts”. Những cô gái này có thể ghi nhớ các vở opera huyền thoại cùng những sáng tác vĩ đại trong lịch sử và sử dụng điều này như sức mạnh để đánh bại D2.

Năm 2047. Nước Mỹ, bây giờ bị tiêu diệt do cuộc kháng chiến chống lại D2. Nhạc trưởng Takt đến New York với Musicart Destiny. Trong thế giới đã mất đi âm nhạc này, Takt là một con người vô cùng yêu thích âm nhạc đồng hành cùng Destiny – một Musicart, người luôn khao khát sự hủy diệt của D2. Liệu rằng giai điệu họ tạo ra sẽ đưa họ đến hạnh phúc hay tuyệt vọng?

>>> Xem Thêm: Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Bằng chứng cho thấy Dr Strange trong No Way Home chỉ là ‘hàng dỏm’
One Piece: Doflamingo có thể đánh bại Kuzan nếu họ đấu tay đôi?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu