Phim-Truyện

One Piece Film: Red xác lập kỷ lục mới trước khi dừng chiếu

Chia sẽ

Sau một thời gian dài “làm mưa làm gió” thì One Piece Film: Red sắp sửa ngưng phát sóng tại các cụm rạp, tuy nhiên phim cũng đã mang lại doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất cũng như xác lập thêm kỷ lục mới.

One Piece Film: Red xác lập kỷ lục mới trước khi dừng chiếu

One Piece Film: Red xác lập kỷ lục mới trước khi dừng chiếu

One Piece Film: Red đang chuẩn bị kết thúc vòng đời chiếu rạp của mình tại Nhật Bản vào cuối tháng này, và đứa con tinh thần của tác giả Oda đã đạt được một cột mốc doanh thu phòng vé khổng lồ trước khi đợt chiếu kết thúc. Theo đó thì movie mới nhất trong loạt phim dài tập của Eiichiro Oda không chỉ trở thành tác phẩm thành công nhất của Toei Animation mà còn là bộ phim thành công nhất trong lịch sử của cả thương hiệu One Piece. Đó là lý do tại sao việc chiếu rạp của bộ phim vẫn đang tiếp diễn ở Nhật Bản dù đã sang năm mới và One Piece Film: Red sẽ chỉ rời rạp cho đến cuối tháng này.

One Piece Film: Red đã đạt được thành công vang dội ở cả nội địa lẫn doanh thu quốc tế. Theo cập nhật mới nhất về doanh thu phim từ tài khoản Twitter chính thức của One Piece thì One Piece Film: Red hiện đã vượt mốc 19 tỷ yên (khoảng 144 triệu USD). Với 13,79 triệu vé được bán ra trong 157 ngày tại phòng vé tính đến ngày 10 tháng 1, đặc biệt tác giả bộ truyện gốc là Eiichiro Oda đã chia sẻ một bản phác thảo mới với hình ảnh của Zoro và Sanji để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

One Piece Film: Red xác lập kỷ lục mới trước khi dừng chiếu op red 2023 2 game4v 1673495107 70

Hình ảnh cho chính tay tác giả Oda vẽ để chúc mừng cho thành công của One Piece Film: Red

One Piece Film: Red là anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Bộ phim được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Bối cảnh One Piece Film Red diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng ” Âm nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Suzume no Tojimari lọt top 10 anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Film Red #One Piece Red

}

Tags: , ,
Những thông tin thú vị được tác giả Attack on Titan hé lộ trong cuộc phỏng vấn với Crunchyroll (P2)
Các fan đếm ngược từng ngày trước khi Doraemon: Nobita to Sora no Utopia được phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu