Phim-Truyện

One Piece: Rockstar từ băng của Shanks có thực sự mạnh?

Chia sẽ

Mọi người hãy nhớ rằng băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks được coi là cân bằng và không có điểm yếu trong bộ truyện One Piece, vậy thì Rockstar có thực sự mạnh hay không?

Khi nhân vật Rockstar thuộc băng hải tặc Tóc Đỏ lần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện One Piece, một số người hâm mộ có thể đã đánh giá thấp anh. Rockstar tỏ ra bị coi thường bởi băng của Râu Trắng, ngay cả Marco cũng nói rằng mình chưa bao giờ nghe đến tên anh ta, và tiền thưởng truy nã của Rockstar vào thời điểm đó còn thua cả tiền thưởng của Luffy nữa.

Mặc dù vậy, nhưng có vẻ như chúng ta không nên đánh giá thấp anh ta trong One Piece.

1. Băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks được coi là cân bằng và không có điểm yếu

Rockstar mạnh One Piece

Băng hải tặc Tóc Đỏ được cho là vô cùng cân bằng và bất bại, điều này cho thấy băng của Shanks dường như không có bất kỳ điểm yếu nào hết, và tất cả thành viên đều có thể gây được khó khăn cho Thủy quân lục chiến trong One Piece

Khi bị đề cập tới trong One Piece chap 957, băng Tóc Đỏ được cho là vô cùng cân bằng và bất bại. Điều này cho thấy băng của Shanks dường như không có bất kỳ điểm yếu nào, và mặc dù anh có ít thành viên hơn các vị Tứ Hoàng khác, nhưng tất cả mọi người đều có thể gây khó khăn đối với Thủy quân lục chiến.

Điều này có nghĩa là bao gồm cả Rockstar nữa.

2. Rockstar được thánh Oda coi là rất mạnh, mặc dù anh ta không thuộc hàng ngũ Chỉ huy

One Piece

Tác giả đã đề cập rằng Rockstar rất mạnh, nhưng không thuộc hàng ngũ Chỉ huy này, điều đó có thể không có gì đáng ngạc nhiên, vì bản thân Rockstar đã nói rằng mình chỉ là một tân binh khi đến chỗ của băng Râu Trắng mà thôi

Ở SBS của One Piece tập 101, một độc giả đã mong muốn thánh Oda kể tên những thành viên trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks, ngoài Benn Beckman, Lucky Roux, Yasopp và Rockstar. Sau đó, tác giả đề cập đến tên của các Chỉ huy như Limejuice, Bonk Punch, Hongo,… họ đều là những người đã đứng xung quanh Shanks khi anh ở Marineford.

Thánh Oda cũng đề cập rằng Rockstar rất mạnh, nhưng không thuộc hàng ngũ Chỉ huy này. Điều đó có thể không có gì đáng ngạc nhiên. Bản thân Rockstar đã nói rằng mình chỉ là một tân binh khi đến chỗ của băng Râu Trắng mà thôi.

So sánh anh với các nhân vật như Benn Beckman, Lucky Roux và Yasopp sẽ thấy sự khác biệt, họ đều là những người đã gắn bó với Shanks trong một thời gian dài rồi. Thật thú vị khi tác giả vẫn coi Rockstar là rất mạnh.

3. Phải có lý do thì Shanks mới dám để cho Rockstar một mình đến chỗ của băng Râu Trắng

Rockstar mạnh

Phải có lý do thì Shanks mới dám để cho Rockstar một mình đến chỗ của băng Râu Trắng, có thể lý do là muốn chơi khăm anh, bởi Rockstar còn là tân binh, hay Shanks biết Râu Trắng sẽ không tấn công thành viên của mình?

Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy phải có lý do gì đó thì Shanks Tóc Đỏ mới dám để cho Rockstar một mình đến chỗ của băng hải tặc Râu Trắng. Có thể lý do chỉ là muốn chơi khăm anh ta, bởi Rockstar còn là một tân binh? Hay Shanks biết Râu Trắng sẽ không bao giờ tấn công thành viên của mình?

Điều này có thể đúng. Chỉ là tôi nghĩ phải có thứ gì đó ở Rockstar mới khiến cho Shanks muốn anh là người đi gửi tin tới chỗ băng Râu Trắng.

Nhìn thấy chính thánh Oda nói Rockstar rất mạnh trên SBS của One Piece tập 101, và chúng ta biết băng hải tặc của Shanks Tóc Đỏ được cho là cân bằng, không có điểm yếu, có lẽ là Shanks tin tưởng rằng Rockstar có thể tự lo cho mình.

Đó là lý do tại sao Rockstar từ băng hải tặc của Shanks Tóc Đỏ có thể thực sự rất mạnh trong bộ truyện One Piece. Bạn nghĩ sao? Bạn có tin rằng anh ta thực sự mạnh mẽ hay không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Có gì đó quan trọng ở trên đảo Drum?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
ĐTCL: Leo rank thần tốc chiến thuật “nuôi cóc” với đội hình Luyện Rồng – Bang Hội
LMHT: Khu vực LCK lẫn VCS đã tìm ra vị tướng khắc chế cứng của Zeri?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu