Phim-Truyện

One Piece sẽ delay 1 tháng vì Oda muốn tập chung cho movie RED và Live Action

Chia sẽ

Theo như tâm thư mới được công bố của tác giả Oda thì bộ truyện One Piece sẽ ngưng ra chap mới để tác giả có thể tập trung vào movie RED và Live Action.

One Piece sẽ delay 1 tháng vì Oda muốn tập chung cho movie RED và Live Action

One Piece sẽ delay 1 tháng vì Oda muốn tập chung cho movie RED và Live Action

Sắp tới sẽ là một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa để các fan thảo luận các tình tiết One Piece hiện tại.

Trong tâm thư của Oda ngày, tác giả cho biết mình sẽ nghỉ tầm 1 tháng, tương ứng với các số Jump 30-31-32-33 để chuẩn bị cho movie RED và One Piece Liveaction.

Thư tay của tác giả Oda thông báo One Piece sẽ bước vào kỳ nghỉ dài 1 tháng kéo dài từ số Jump 30 đến số Jump 33 (tức là nghỉ từ sau chap 1053 tuần sau cho tới gần cuối tháng 7). Kỳ nghỉ này là do phía biên tập đề nghị với tác giả vì mùa hè sắp tới Oda phải lo nhiều thứ như kỷ niệm 25 năm, công chiếu movie, arc Wano kết thúc,…

Oda cũng chia sẻ mình muốn đến Châu Phi (để tham quan phim trường live action) nhưng có vẻ như do tình hình covid-19 mà không đi được. Bên cạnh đó cũng bày tỏ là mình muốn sắp xếp lại các tình tiết truyện để có thể liên kết với arc cuối cùng càng sớm càng tốt.

One Piece sẽ delay 1 tháng vì Oda muốn tập chung cho movie RED và Live Action op 101 game4v 1654654033 26 1

Theo như tâm thư của Oda thì sau chap 1053 thì manga One Piece sẽ delay 1 tháng

Ngay sau khi thông báo về việc bộ truyện One Piece sẽ tạm ngưng ra mắt chap mới trong một tháng thì không ít fan đã cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên mọi chuyện cũng không phải là quá khó để chấp nhận khi cơ bản Arc Wano đã gần kết thúc, việc tác giả “xin nghỉ phép” 1 tháng để tập trung cho những dự án khác cũng như chuẩn bị sẵn sàng để bước vào Arc cuối cùng là một quyết định hợp lý.

Về diễn biến hiện tại của bộ truyện thì Wano đã lấy lại tự do sau khi hai thế lực thống trị nơi đây là Kaido cùng Orochi đã bị đánh bại. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ chẳng kết thúc một cách đơn giản như thế khi Đô Đốc Lục Ngưu đang trên đường đến Wano với lệnh Buster Call. Có vẻ như Luffy cùng cách đồng đội cần chuẩn bị sẵn tinh thần cho một trận chiến mới với Hải Quân diễn ra ngay tại Wano.

Trong khi đó thì Kaido cùng Big Mom đã rớt xuống dung nham, tuy nhiên chưa có điều gì khẳng định rằng cả hai đã chết. Nhiều khán giả cho rằng Kaido cùng Big Mom vẫn còn sống và việc rớt xuống dòng dung nham sâu dưới Wano lại vô tình giúp cả hai tìm được thứ “vũ khí bí mật” đang được ẩn giấu tại Wano.

Chap 1053 sẽ ra mắt trong tuần sau trước khi delay 1 tháng.

>>> Xem Thêm: One Piece live action hé lộ về hình ảnh hậu trường và bổ sung dàn diễn viên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling
Ngành game Trung Quốc ảnh hưởng như thế nào đến GDP nước này?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu