Phim-Truyện

Sau thành công của phần đầu tiên thì Netflix nhanh chóng bật đèn xanh cho Castlevania: Nocturne ss2

Chia sẽ

Tiếp nối những di sản từ thương hiệu cũ thì Castlevania: Nocturne cũng gặt hái được không ít thành công và chừng đó là đủ để Netflix lên kế hoạch cho ss2.

Sau thành công của phần đầu tiên thì Netflix nhanh chóng bật đèn xanh cho Castlevania: Nocturne ss2 castlevania ss2 1 game4v 1696646520 47 1

Thành công của phần đầu tiên đã giúp Netflix nhanh chóng đưa Castlevania: Nocturne ss2 vào sản xuất. Nguồn: RareGallery

Castlevania: Nocturne đã có màn ra mắt khá thành công giúp cho Netflix đủ tự tin để bật đèn xanh cho phần hậu truyện. Bản thân bộ phim Castlevania: Nocturne là phần mở rộng của Vũ Trụ Castlevania lấy bối cảnh 300 năm sau các sự kiện trong phần phim gốc, người hâm mộ sẽ theo chân nhân vật chính hoàn toàn mới trên hành trình tận diệt loài Ma Cà Rồng. Phần đầu tiên của Castlevania: Nocturne được đánh giá là khá ổn với cái kết tạo nên sự bất ngờ lớn cho khán giả đồng thời cũng tạo tiền đề cho những sự kiện sắp sửa xảy ra trong mùa tiếp theo. Netflix cũng tận dụng ngay cơ hội Castlevania: Nocturne đang nhận về nhiều sự quan tâm để công bố về ss2.

Castlevania: Nocturne là câu chuyện tập trung vào một nhân vật khác của nhà Belmont mang tên Richter Belmont, giống như toàn bộ những thành viên khác thuộc gia tộc, số mệnh của nhân vật này gắn liền với hành trình diệt Ma Cà Rồng, tuy nhiên mọi chuyện dần trở nên khó khăn hơn khi tình hình thế giới trở nên bất ổn ngay thời điểm Cách Mạng Pháp diễn ra.

Hiện tại vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức cho Castlevania: Nocturne ss2, tuy nhiên khả năng vô cùng cao là tác phẩm sẽ ra mắt trong năm 2024 vì nếu Netflix xác nhận thông tin về một dự án mới thì ông lớn này thường phát hành nó trong vòng một năm đổ lại.

Sau thành công của phần đầu tiên thì Netflix nhanh chóng bật đèn xanh cho Castlevania: Nocturne ss2 castlevania ss2 2 game4v 1696646551 24

Castlevania: Nocturne ss2 sẽ có rất nhiều hướng đi cho các biên kịch khai thác. Nguồn: Alphacoders

Mùa đầu tiên của Castlevania: Nocturne kết thúc mọi thứ theo một cách khá bất ngờ khi mang trở lại một nhân vật quen thuộc từ phần phim đầu tiên, đồng thời cũng là mở ra nhiều hướng đi mới để các biên kịch có thể phóng tác. Đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên cũ đã xác nhận quay trở lại Castlevania: Nocturne ss2, Kevin Kolde và Clive Bradley vẫn sẽ là nhà sản xuất cho phần mới (Bradley đồng thời nắm giữ vai trò là người lên ý tưởng và kiêm luôn biên kịch), Sam và Adam Deats là đạo diễn, Project 51 Productions cùng Powerhouse Animation sẽ tiếp tục hợp tác với Netflix để sản xuất mùa phim tiếp theo.

“Pháp, 1792 – đỉnh cao của Cách Mạng Pháp. Ở một vùng đất xa xôi phía Tây nước Pháp, tầng lớp quý tộc phản cách mạng đã hình thành một liên minh với các Ma Cà Rồng với người đứng đầu mang tên Vampire Messia. Đi kèm với lời hứa sẽ ‘ăn mặt trời’ và giải phóng một đội quân ma cà rồng cùng sinh vật bóng đêm để đè bẹp cuộc cách mạng. Cùng lúc đó một thành viên của nhà Belmont, những thợ săn ma cà rồng trong truyền thuyết đã quyết định đứng lên để lãnh đạo cuộc kháng chiến.”

>>> Xem Thêm: Nhà sản xuất của One Piece live action bày tỏ mong muốn được chuyển thể Spy x Family, nhưng nào đơn giản đến thế

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Castlevania #Castlevania: Nocturne #Castlevania: Nocturne ss2

}

Tags: , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (07/10/2023)
Game4V tặng giftcode Kiếm Hiệp 4.0 mừng game ra mắt 06/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu