Phim-Truyện

Shikimori’s Not Just a Cutie công bố thời gian phát hành

Chia sẽ

Anime chuyển thể từ bộ manga hài lãng mạn của tác giả Keigo Maki – Shikimori’s Not Just a Cutie vừa qua đã được xác nhận về thời điểm ra mắt.

Shikimori's Not Just a Cutie công bố thời gian phát hành

Shikimori’s Not Just a Cutie dự kiến ra mắt vào 04/2022

Shikimori’s Not Just a Cutie (Kawaii dake ja Nai Shikimori-san) là một bộ truyện tranh hài lãng mạn Nhật Bản được sáng tác bởi Keigo Maki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên trang web và ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha kể từ tháng 2 năm 2019 và đã được thu thập thành chín tập truyện. Từ những thông báo mới nhất thì chúng ta biết được rằng bộ anime chuyển thể của Doga Kobo sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Theo như thông báo từ trang Twitter chính thức thì diễn viên lồng tiếng cho nữ chính Shikimori sẽ là Saori Onishi (Ais Wallenstein trong Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?), và lồng tiếng cho bạn trai của cô là Izumi sẽ do nam diễn viên Shuichiro Umeda đảm nhận (Makoto trong The World Ends with You).

Đạo diễn của Shikimori’s Not Just a Cutie sẽ là Ryota Ito (My Senpai Is Annoying), Shohei Yamanaka (Đạo diễn tập phim Dropout Idol Fruit Tart) sẽ giúp đỡ Ryota với vai trò đạo diễn phụ, Yoshimi Narita (My Senpai Is Annoying) là người viết kịch bản và cuối cùng là Ai Kikuchi (How heavy are the dumbbells you lift?) chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật.

Shikimori’s Not Just a Cutie công bố thời gian phát hành shikimoris not just a cutie 2 game4v 1633141268 1

Hai diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính của Shikimori’s Not Just a Cutie cũng đã được xác nhận

Shikimori / Shikimori-san: Nhân vật chính là một nữ sinh trung học dễ thương và là bạn gái của Izumi. Khi Izumi gặp khó khăn, tính cách của cô ấy thay đổi thành một người khác với đôi mắt long lanh sắc bén khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Cô có phản xạ tuyệt vời và thường xuyên giải cứu Izumi khỏi những tình huống nguy hiểm. Bạn bè của cô gọi cô là Mi-chon và bố mẹ của Izumi gọi cô ấy là Mi-chan. Cô ấy có mái tóc màu hồng nhạt, và là một học sinh khá giỏi, đứng thứ 11 trong lớp. Cô ấy rất thích thể thao và phong độ đặc biệt xuất sắc khi Izumi cổ vũ cô ấy. Đôi khi cô ấy rất nhạy cảm, đặc biệt là khi Izumi ngưỡng mộ những cô gái khác. Cô ấy có một vài điểm yếu như nấu ăn và hát. Shikimori thực sự rất nhút nhát và rụt rè trước khi Izumi rủ cô ấy đi chơi.

Izumi / Izumi-kun: Bạn trai của Shikimori, thường được nhận định là “một đứa trẻ lạc quan và thân thiện”. Cậu là một người khá may mắn với tính cách vô cùng cởi mở nhưng lại không quyết đoán. Izumi là một học sinh giỏi, đứng thứ 5 trong lớp, và không giống như Shikimori và Inuzuka, Izumi là một đầu bếp vô cùng xuất sắc.

>>> Xem Thêm: Ảo Thuật và Thể Thuật dường như đã bị bỏ quên trong Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, SBTC Esports được VTV lên sóng vinh danh
Cảm hứng để tác giả Oda tạo nên khung cảnh Song Long Tranh Đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu