Phim-Truyện

Cảm hứng để tác giả Oda tạo nên khung cảnh Song Long Tranh Đấu

Chia sẽ

Có thể bạn chưa biết cảm hứng để tác giả Oda tạo nên khung cảnh Song Long Tranh Đấu trong chap 1025 manga One Piece bắt nguồn từ một bức tranh nổi tiếng.

Cảm hứng để tác giả Oda tạo nên khung cảnh Song Long Tranh Đấu tại Wano

Cảm hứng để tác giả Oda tạo nên khung cảnh Song Long Tranh Đấu tại Wano là một bức họa nổi tiếng

Arc Wano đang đi đến những diễn biến cuối cùng khi mà Momonosuke với sự giúp đỡ của Shinobu đã “hóa bự” và mang Luffy lên đỉnh Onigashima để hội ngộ cùng Yamato. Đặc biệt khi Momonosuke vừa chạm mặt Kaido thì chúng ta đã có một khung cảnh vô cùng hùng vỹ cũng như tráng lệ khi mà hai con Rồng khổng lồ đối đầu với nhau.

Ngay cả tiêu đề chap 1025 của manga One Piece cũng là Song Long, chứng tỏ rằng tác giả Oda muốn người hâm mộ tập trung vào hình ảnh Song Long Tranh Đấu mà ông tạo ra. Rất nhiều người đã tò mò về việc cảm hứng để Oda có thể tạo nên hai con Rồng ở Wano và dường như chúng ta đã có câu trả lời.

Theo đó thì từ nhiều năm trước, tác giả Oda đã từng ghé qua đền Kennin, Kyoto và nhìn thấy bức tranh Song Long Đồ vô cùng nổi tiếng tại đây. Khả năng rất cao rằng ông đã lấy đó làm cảm hứng cho câu chuyện về hai con Rồng chiến đấu trên bầu trời Wano.

Cảm hứng để tác giả Oda tạo nên khung cảnh Song Long Tranh Đấu one piece 1025 2 game4v 1632451332 10 e1632451365998

Tuy tác giả Oda chưa xác nhận nhưng khả năng cao rằng bức họa Song Long Đồ đã trở thành niềm cảm hứng để ông tạo nên khung cảnh hiện tại ở Wano

Chúng ta có thể thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa bức họa Song Long Đồ cùng khung cảnh trong chap 1025 trên đỉnh Onigashima. Momonosuke cùng Kaido, hai con Rồng đối lập nhau đã tạo thành bức Song Long Đồ nổi tiếng. Ngoại hình của cả hai cũng có phần tương đồng với hai con Rồng xuất hiện trong bức tranh nổi tiếng tại đền Kennin. Nếu thật sự bức Song Long Đồ là niềm cảm hứng cho tác giả Oda thì phải nói là ông đã tốn vô cùng nhiều công sức cũng như tâm tư để có thể tạo ra hình ảnh như ở trong chap 1025.

Quay trở lại với tình hình hiện tại thì Luffy đang cùng Momonosuke và Yamato đánh “hội đồng” Kaido và có vẻ như Sinh Vật Mạnh Nhất Thế Giới đang dần thất thế. Tuy nhiên trận chiến chắc chắn không thể cứ như vậy mà kết thúc, Kaido sẽ sớm tung ra quân át chủ bài mà hắn che dấu bấy lâu nay để có thể tiêu diệt toàn bộ những tên phản loạn dám ngáng đường hắn. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo và có thể là cuối cùng của Arc Wano trong manga One Piece.

>>> Xem Thêm: Người hâm mộ chuẩn bị nói lời tạm biệt với Naruto cùng Sasuke trong anime Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Shikimori’s Not Just a Cutie công bố thời gian phát hành
Thủ tướng mới của Nhật là ‘fan cứng’ Kimetsu no Yaiba và Thượng Huyền Akaza

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu