Phim-Truyện

Thủ tướng mới của Nhật là ‘fan cứng’ Kimetsu no Yaiba và Thượng Huyền Akaza

Chia sẽ

Ông Fumio Kishida, Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản là một người hâm mộ của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, tự tin rằng đã đọc hết 23 tập manga.

Thủ tướng mới của Nhật là 'fan cứng' Kimetsu no Yaiba và Thượng Huyền Akaza

Fumio Kishida

Ông Fumio Kishida (64 tuổi), người đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch Đảng dân chủ tự do (LDP) hôm 29/09 và dự kiến ​​trở thành Thủ tướng Nhật Bản thứ 100 kể từ ngày 04/10 tới, là một fan của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và nói rằng nhân vật yêu thích nhất của mình là Akaza.

Theo tờ Japan Yahoo! News, liên quan đến việc Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train được phát sóng trên truyền hình tại Nhật Bản, ông Fumio Kishida được hỏi đã xem phiên bản điện ảnh của Kimetsu no Yaiba chưa và đâu là nhân vật yêu thích nhất.

Thủ tướng sắp tới của Nhật Bản cho biết: “Tôi chưa xem nó, nhưng tôi đã đọc tất cả 23 tập của Kimetsu no Yaiba. Nhân vật yêu thích của tôi là Akaza”. Việc Thủ tướng sắp tới của Nhật Bản nhắc đến tên của một trong những Thượng Huyền Quỷ và cũng là Thượng Huyền Quỷ đầu tiên xuất hiện trong phần anime điện ảnh Mugen Train đã làm không ít fan của bộ truyện tỏ ra hào hứng.

Ông Fumio Kishida cũng tuyên bố cam kết của mình đối với văn hóa Nhật Bản và các ngành công nghiệp khác. Fumio Kishida nói rằng: “Tôi cũng sẽ cải thiện thu nhập của những người tham gia vào các ngành giữ quyền lực mềm của Nhật Bản như manga, anime và phim ảnh”.

Đáp lại bình luận của tân Thủ tướng, người hâm mộ trên internet tỏ ra hào hứng. Nhiều người cho biết họ không nghĩ rằng một chính trị gia sẽ bỏ qua Tanjiro mà chọn Akaza là nhân vật yêu thích nhất của mình. Điều đó cho thấy ông thực sự là một fan hâm mộ manga chân chính.


Thủ tướng mới của Nhật là ‘fan cứng’ Kimetsu no Yaiba và Thượng Huyền Akaza game4v thu tuong nhat ban kimetsu no yaiba 3 1633168198 12 480x603 1

Ông Fumio Kishida được biết là người ăn nói nhẹ nhàng, xuất thân từ một gia đình chính trị gia ở Hiroshima và đã từng giữ chức ngoại trưởng từ tháng 12/2012 đến tháng 08/2017. Ông tham gia các hoạt động chính trường từ năm 1993. Trước đó, Fumio Kishida có nhiều năm làm việc tại ngân hàng và đã từng 3 lần trượt đại học.


Thủ tướng mới của Nhật là ‘fan cứng’ Kimetsu no Yaiba và Thượng Huyền Akaza game4v kimetsu no yaiba ss2 1 1633168094 63 732x1024 1

Arc Mugen Train của anime Kimetsu no Yaiba sẽ công chiếu lại dưới dạng một phiên bản truyền hình dài 7 tập, bao gồm tập đầu tiên hoàn toàn mới, sẽ ra mắt vào ngày 10/10/2021.

LiSA sẽ trở lại với bài hát OP mới “Akeboshi” (Morning Star) và bài hát ED “Shirogane” (Silver) cho phiên bản truyền hình này của Mugen Train. Trong khi đó, nữ ca sĩ Aimer thể hiện bài hát OP “Zankyō Sanka” (Song of Reverberation) và bài hát ED “Asa ga Kuru” (Daybreak) cho arc Phố Đèn Đỏ.

Mùa thứ 2 của Kimetsu no Yaiba sẽ lên sóng từ ngày 05/12/2021, tiếp tục câu chuyện từ movie Mugen Train khi Tanjiro và những người khác thực hiện nhiệm vụ tiếp theo của họ.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba mùa 2 sẽ có tập đầu tiên dài 1 tiếng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , , ,
Cảm hứng để tác giả Oda tạo nên khung cảnh Song Long Tranh Đấu
Có thể bạn chưa biết: Top 6 cuốn sách hay dành cho game thủ Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu