Phim-Truyện

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Chia sẽ

Tập 13 Spy x Family đưa chúng ta quay trở lại với gia đình Forger trong chuyến đi chơi cuối tuần nhằm mua một chú chó cho Anya.

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Gia đình bất ổn trở lại

Sau một thời gian nghỉ ngơi, tập 13 Spy x Family không mất thời gian để đưa chúng ta quay trở lại với gia đình Forger. Như mọi khi, chuyến đi chơi gia đình bỗng biến thành một nhiệm vụ bổ sung cho Twilight. Lần này, chuyến đi nhằm mục đích mua một chú chó làm phần thưởng cho Anya. Nhìn biểu cảm của Anya khi những chú chó nam tính của Loid cố gắng tỏ ra dễ thương mà chỉ muốn cười bò. Anya cũng rất tinh ý khi cố gắng giúp bố Loid viện cớ vắng mặt khi anh bị kéo đi làm nhiệm vụ.

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya game4v spy x family tap 13 2 1664879466 87 1024x576 1

Tôi không bao giờ hết ngạc nhiên về việc làm thế nào mà một người có năng khiếu giết người như Yor  lại có thể bất cẩn đến như vậy. Sau có lẽ là vài giờ, Yor vẫn nghĩ rằng Loid đang bị kẹt trong cơn đau bụng. Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ nghi ngờ, hoặc ít nhất là đi kiểm tra. Cuối cùng, không thể tưởng tượng nỗi sự kinh hoàng khi để lạc mất một đứa con gái bé tẹo bằng con thỏ trong đám đông. Haha! Yor tội nghiệp!

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya game4v spy x family tap 13 3 1664879473 36 1024x576 1

Hội chợ bất ổn

Anya thực sự có thiên hướng thu hút rắc rối. Trong tất cả những chú chó ở hội chợ, cô bé bị thu hút bởi con có liên quan đến một âm mưu ám sát và sau đó đi ngay vào nơi ẩn náu của những kẻ khủng bố. Điều tốt là con chó được đề cập có khả năng nhìn trước tương lai do từng là vật thí nghiệm. Trong một cảnh quay vô cùng đáng yêu, chú chó đã bảo vệ Anya và để cô bé cưỡi nó đến nơi an toàn. Một chú chó có khả năng tiên đoán và một cô bé biết đọc suy nghĩ – quả là một bộ đôi hoàn hảo, như thể chúng được tạo ra để dành cho nhau.

Thử nghiệm trên động vật với dự án Apple khiến tôi tự hỏi liệu có mối liên hệ nào với việc Anya có được sức mạnh thần giao cách cảm hay không. Ý tôi là, sẽ rất hợp lý nếu đó là điều may mắn thay khi cô bé không bị dính vào một thứ quỷ quyệt như ám sát. Việc giúp một điệp viên tạo bình phong cũng còn sơ sài, mặc dù Loid không biến Anya thành vũ khí.

Spy x Family tập 13: Chú chó của AnyaSpy x Family tập 13: Chú chó của AnyaSpy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Chi tiết Anya la lên “Mẹ sẽ cứu con!” khiến tôi tan chảy. Tôi thích cách Yor luôn có mặt, tận dụng thời gian thay vì đợi người khác đi cùng và làm việc đó. Một điều mới mẻ khi không may trong nhiều bộ truyện khác, các nhân vật nữ dường như chỉ gào khóc mà không làm gì. Tôi thực sự đánh giá cao việc Yor kết hợp sức mạnh bản thân với các khía cạnh truyền thống của sự nữ tính trong cách cô ấy ăn mặc.

Ngoài ra, OP mới trong tập 13 Spy x Family thực sự chinh phục được tôi hơn là OP trước đó. Cách họ kết hợp không khí mùa thu vào phần hình ảnh cũng phù hợp với mùa mà nó đang phát sóng. Những bông hoa và chiếc lá rơi quá sức đẹp. Con hạc ở cảnh cuối là một liên hệ ngọt ngào. Ở Nhật Bản, chim hạc là biểu tượng của sống thọ và thường được dệt trên kimono trong đám cưới của phụ nữ với hy vọng họ sẽ sống đến già cùng chồng. Một tình cảm cảm động mà tôi hy vọng sẽ đúng với gia đình Forger mặc dù điều này được cho là chỉ được thiết lập tạm thời phục vụ nhiệm vụ của họ.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là ‘Starlight Anya’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ
Khởi nghiệp bán trứng gà khi mới 9 tuổi, cậu bé nay kiếm 119 tỷ đồng mỗi năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu