Phim-Truyện

Sự xuất hiện của Adam Warlock là cảnh được xem nhiều nhất trong trailer Guardians of the Galaxy 3

Chia sẽ

Theo đó thì màn chào sân của Will Poulter trong vai Adam Warlock lại là cảnh phim được xem nhiều nhất trong trailer của Guardians of the Galaxy 3.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là cái kết cho bộ ba phim do James Gunn cầm trịch trong MCU. Một số Vệ binh sẽ chia tay khán giả nhưng nhiều cái tên mới cũng sẽ gia nhập nhóm. Trong số đó có Adam Warlock của Will Poulter.

Trailer phim đã hé lộ nhiều tình tiết quan trọng như phản diện High Evolutionary, quá khứ của Rocket Raccoon hay sự trở lại của Gamora. Tuy nhiên, thống kê của YouTube cho thấy cảnh Adam Warlock xuất hiện (ở thời điểm 1:26) là đoạn phim được xem nhiều nhất.

Adam Warlock là một trong những nhân vật Marvel có đông đảo người hâm mộ nhất bởi siêu năng lực độc đáo, mối liên kết với Đá Vô cực và mâu thuẫn với phiên bản bóng tối Magus. Phiên bản điện ảnh được mong đợi sẽ là trụ cột của nhóm Vệ binh trong tương lai. Ngoài ra, nó còn đánh dấu sự lột xác của Will Poulter – một nam diễn viên hài gắn với nhiều meme trên mạng.

Cho những ai chưa biết thì Adam Warlock (còn được gọi đơn giản là Warlock) là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong Fantastic Four #66–67 (ra mắt vào tháng 9 năm 1967 và tháng 10 năm 1967) do Stan Lee và Jack Kirby tạo ra, tên ban đầu là Him. Nhân vật này sau đó được phát triển bởi Roy Thomas và Jim Starlin.

Sự xuất hiện của Adam Warlock là cảnh được xem nhiều nhất trong trailer Guardians of the Galaxy 3

Sự xuất hiện của Adam Warlock là cảnh được xem nhiều nhất trong trailer Guardians of the Galaxy 3

Ra mắt trong Kỷ nguyên bạc của truyện tranh, nhân vật này đã xuất hiện trong nhiều ấn phẩm của Marvel và đóng vai chính trong các đầu truyện Marvel Premiere và Strange Tales cũng như năm tập truyện cùng tên.

Nhân vật này là một sinh vật nhân tạo được biến đổi gen để trở nên hoàn hảo và là quá trình tiến hóa tiếp theo của loài người. Biết rõ ý định của họ, Him đã nổi dậy chống lại những người tạo ra mình và tìm kiếm một số phận mới. Cuối cùng tình cờ gặp được High Evolutionary, Adam Warlock được định hướng trở thành một anh hùng, bảo vệ vũ trụ khỏi các mối đe dọa như Thanos, Universal Church of Truth và Magus. Trong comic thì nhân vật này mang viên Đá Linh Hồn trên trán nhưng trong MCU thì sẽ có sự thay đổi. Nhân vật này là thủ lĩnh của Infinity Watch và là thành viên của Guardians of the Galaxy.

Trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 thì Will Poulter sẽ hóa thân vào vai Adam Warlock: Một sinh vật nhân tạo mạnh mẽ được Sovereign tạo ra để tiêu diệt những Guardians.

>>> Xem Thêm: Các fan chuẩn bị phải nói lời tạm biệt với nhân vật Satoshi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Adam Warlock #Guardians of the Galaxy 3 #Guardians of the Galaxy Vol 3.

}

Tags: , ,
Hai game mới của Netflix ra mắt đánh dấu khép lại năm 2022
Công ty làm CGI cho Avatar 2 vướng phải drama khi bị chỉ trích là trả lương bèo bọt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu