Game Mobile

Hai game mới của Netflix ra mắt đánh dấu khép lại năm 2022

Chia sẽ

Các game được phát hành với tư cách những trò chơi thuộc quản lý của Netflix. Những trò chơi này không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Netflix đã công bố các tựa game mobile mới nhất được thêm vào thư viện trò chơi của mình cùng với các trò chơi sắp ra mắt vào năm 2023. Kentucky Route Zero và Twelve Minutes hiện đã có trên ứng dụng di động Netflix, dành cho hai hệ điều hành iOS và Android.

Sản phẩm đầu tiên có tên là Kentucky Route Zero được phát triển bởi Cardboard Computer và được phát hành bởi Annapurna Interactive. Tựa game này là một trò chơi phiêu lưu kể về một đường cao tốc chạy xuyên qua các hang động bên dưới Kentucky. Trò chơi thứ hai ra mắt có tên Twelve Minutes và được phát triển bởi 24 Bit Games sau đó do hãng Annapurna Interactive phân phối. Trò chơi mang đến cơ chế thử thách khi cho phép người chơi thoát khỏi cơn ác mộng vòng lặp thời gian và thử giọng nói của những người nổi tiếng James McAvoy, Daisy Ridley và Willem Dafoe.

Hai game mobile mới được phát hành cuối năm 2022.

Đầu năm 2023, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge và Vikings: Valhalla dự kiến sẽ được phát hành trên nền tảng này. Trò chơi lấy cảm hứng từ thập niên 80 Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge có trên di động dành riêng cho thành viên Netflix.

Netflix đã bắt đầu dịch vụ trò chơi của mình vào cuối tháng 11 năm 2021 và cho đến nay đã thêm tới 48 trò chơi. Nền tảng phát trực tuyến đã tăng nhanh khả năng phát triển trò chơi của mình với việc mua lại Spry Fox gần đây.

Netflix thêm hai trò chơi vào dịch vụ của mình do đó đã nâng tổng số trò chơi trên nền tảng này lên 48. Dịch vụ phát trực tuyến cũng đã giới thiệu một số trò chơi sắp ra mắt, trong đó có một trò chơi dựa trên bộ phim lịch sử Vikings: Valhalla.

Đối với tựa game sắp ra mắt Vikings: Valhalla hãng game cho hay ​​người chơi đảm nhận vai trò lãnh đạo của gia tộc Viking và xây dựng các khu định cư để khẳng định tên tuổi cũng như mở rộng ảnh hưởng trên khắp lục địa.

Trò chơi mới có tên Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge cho phép người chơi sẽ có thể nhập vai với người nổi tiếng như Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo hoặc những người có tài năng khác. Những tựa game cho phép người chơi trải nghiệm lối chơi được cải tiến với cơ chế chiến đấu đa dạng và khám phá những cuộc phiêu lưu với chế độ câu chuyện mới.

Hãng đã có 48 game trong thư viện của mình.

Hãng đã có 48 game trong thư viện của mình.

Netflix khẳng định sẽ nỗ lực phát triển trò chơi di động và các trò chơi được cải tiến gameplay cũng như đồ hoạ, hứa hẹn sang năm 2023 sẽ bùng nổ. Điều này cho thấy tầm nhìn dài hạn của họ đối với trò chơi mobile vượt xa các bản phát hành trò chơi thông thường hơn mà họ đã ra mắt.

Dữ liệu được báo cáo cho thấy 1,7 triệu người chơi trò chơi Netflix hàng ngày, chiếm chưa đến 1% cơ sở người đăng ký phát trực tuyến. Netflix tập trung vào việc tăng con số này và khẳng định thương hiệu của mình trong thế giới trò chơi. Vào tháng 10/2022, Phó giám đốc phụ trách mảng trò chơi của Netflix Mike Verdu đã tiết lộ rằng Netflix đang mở một studio mới ở Nam California và cũng đang tham gia vào việc đầu tư ở nhiều công ty game. Netflix cũng đã mua lại Spry Fox, một studio trò chơi độc lập có trụ sở tại Seattle tập trung vào trò chơi mobile.

#Kentucky Route Zero #Netflix #Netflix games

}

Tags: , ,
The Game Awards 2022 tiếp lục lập kỷ lục đánh bại lượt người xem giải Oscars
Sự xuất hiện của Adam Warlock là cảnh được xem nhiều nhất trong trailer Guardians of the Galaxy 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu