Phim-Truyện

“Superman” Henry Cavill bày tỏ mong muốn được trở thành Captain Britain của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Chia sẽ

Người Đàn Ông Thép của Vũ trụ điện ảnh DCEU Henry Cavill đã hào hứng bày tỏ mong muốn được tham gia vào MCU. Cụ thể nhân vật mà anh đang nhắm đến chính là Captain Britain.

“Superman” Henry Cavill bày tỏ mong muốn được trở thành Captain Britain của Vũ trụ điện ảnh Marvel h0 1637019436 96 1

Henry Cavill tỏ ra vô cùng hào hứng nhân vật Captain Britain nếu anh có cơ hội tham gia MCU

Henry Cavill không giấu nổi sự hào hứng muốn được là một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel, anh cho rằng nhân vật Captain Britain là một lựa chọn vô cùng tiềm năng. Tài tử Anh Quốc này đã từng khoác lên mình tấm áo choàng đỏ để trở thành Superman của DCEU kể từ năm 2013 với bộ phim Man Of Steel, sau đó là Batman V Superman: Dawn of Justice (2016) và gần đây nhất là Zack Snyder’s Justice League (2021). Mặc dù phiên bản Superman của Henry Cavill được cho là phiên bản có chiều sâu và đấu tranh nội tâm nhiều nhất, nhưng các nhà lãnh đạo của Warner Bros đã thể hiện sự thiển cận, hám lợi và ăn xổi bằng cách tập trung phát triển 2 phiên bản Superman Da Màu khác nhau trên màn ảnh để bắt kịp xu hướng siêu anh hùng da màu sau thành công của The Falcon and Winter Soldier đến từ nhà Marvel, còn Superman của Henry Cavill đã bị cho vào dĩ vãng, không hẹn ngày trở lại với các fan DC mặc cho nam tài tử luôn tỏ ra thiện chí và hợp tác. Dù bị Warner Bros không coi trọng, nhưng Henry Cavill vẫn có được thành công khi hợp tác những hãng phim khác trong các bộ phim như Mission Impossible: Fallout (2018), The Witcher (2019) và Enola Holmes (2020).

“Superman” Henry Cavill bày tỏ mong muốn được trở thành Captain Britain của Vũ trụ điện ảnh Marvel h1 1637019522 20

Mặc dù Superman của Henry Cavill là phiên bản có chiều sâu nhất, nhưng Warner Bros vẫn thẳng thừng ngó lơ và tập trung vào 2 phiên bản Superman Da Màu sắp tới

Trong một buổi phỏng vấn với The Hollywood Reporter, khi Henry Cavill được hỏi liệu anh có cân nhắc chuyển hướng từ DC sang Marvel không, anh ý nói rằng mình không muốn đóng một nhân vật MCU mà đã từng được thủ vai bởi một diễn viên khác. Henry Cavill biết được rằng các fan nói rằng anh phù hợp với nhân vật Captain Britain, và anh ý nói “Sẽ rất là thú vị lắm đấy”. Henry Cavill đồng thời mong muốn nhân vật Captain Britain cũng sẽ được Marvel hiện đại hóa giống cách mà họ từng làm với nhân vật Captain America của nam diễn viên Chris Evans. “Tôi sẽ không bao giờ nhận lời đóng một nhân vật Marvel mà đã từng được thủ vai bởi một người khác, bởi vì tất cả bọn họ đều đã hoàn thành vai diễn một cách tuyệt vời rồi. Tuy nhiên, trong lúc lướt mạng xã hội tôi đã thấy những lời đồn về việc tôi sẽ trở thành Captain Britain và sẽ thật là thú vị làm sao, một phiên bản mới mẻ của nhân vật này như cách mà họ đã làm với Captain America. Chuyện này sẽ trở nên vui lắm đây, vì tôi muốn được đóng các nhân vật người Anh mà.”

“Superman” Henry Cavill bày tỏ mong muốn được trở thành Captain Britain của Vũ trụ điện ảnh Marvel h2 1637019589 1

Henry Cavill không giấu nổi sự thích thú với Captain Britain, anh mong muốn nhân vật này khi lên màn ảnh sẽ tuyệt vời như Captain America của Chris Evans

Captain Britain Brian Braddock được giới thiệu lần đầu tiên trong truyện tranh Captain Britain Weekly #1 vào năm 1976. Anh ta là một trong những siêu anh hùng hàng đầu của Vương Quốc Anh, với những năng lực đặc biệt như siêu sức mạnh, siêu tốc độ, khả năng bay và phóng ra tia năng lượng. Captain Britain đã có một lịch sử khá lâu đời trong comic, anh từng là thành viên của Secret Avengers và Illuminati, cũng như lãnh đạo đội siêu anh hùng của riêng mình là Excalibur.

Khả năng Henry Cavill trở thành Captain Britain của MCU hiện chưa thể xác định được, vì bản thân anh chàng vẫn còn khá lưu luyến với nhân vật Superman của DCEU. Cho đến tận bây giờ, Henry Cavill vẫn chưa từ bỏ ý định được quay trở lại với tấm áo choàng đỏ đó. Biết đâu trong tương lai, viễn cảnh tốt nhất xảy ra, người hâm mộ có thể thấy Henry Cavill vừa là Captain Britain của MCU, và vừa là Superman của DCEU.

“Superman” Henry Cavill bày tỏ mong muốn được trở thành Captain Britain của Vũ trụ điện ảnh Marvel h3 1637019640 53

Liệu trong tương lai các fan có được thấy Henry Cavill vừa là Superman của DCEU, vừa là Captain Britain của MCU?

}

Tags: , ,
Trailer thứ hai của Spider-Man: No Way Home ra lò, dàn ác nhân đáng gờm của Người Nhện chính thức lộ diện. Liệu Tobey Maguire và Andrew Garfield cũng sẽ góp mặt trong phim?
Sốc: Tác giả Manga “Gantz” không biết ai là đạo diễn cho Live-Action chuyển thể của Hollywood

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu